29 trò chơi, 27 bóng World Cup vẫn có hy vọng

Vào lúc 2:45 sáng nay, trong nhóm F Ghế thế giới F, Israel đã thắng Moldov 2-1 tại nhà. Super League Zhawa cũ một lần nữa cai trị trò chơi, và game bắn súng 34 -y -y đã xây dựng các bài tập của mình cho Israel.

Trong 28 phút, Zahawi đã sử dụng một cú sút dài vào kỷ lục đầu tiên của Israel. Trong vòng cung của khu vực hình phạt, Zahawi đã nhận được đường chuyền trái từ Solomon. Zahawi đã không điều chỉnh nhiều. Anh ta dễ dàng kéo bóng vào phía dưới bên trái của khung thành bằng chân phải.

Trong 40 trận trước đội tuyển quốc gia, Zahawi chỉ ghi được 6 bàn thắng. Nhưng trong 29 trận tiếp theo, Zahawi đã ghi được 27 bàn thắng và anh ấy có thể ghi gần 1 bàn mỗi trận. Zahawi đã ghi được 8 bàn thắng trong giải vô địch thế giới này. Anh ta tụt lại phía sau DePei với một khoảng cách trong 1 bàn thắng và đứng thứ hai trong người bắn.

Vào lúc 49 phút, Zahawi đã gửi một hỗ trợ để giúp Israel dẫn trước 2-0. Zahawi đã tham gia vào hàng tiền vệ để buộc kẻ ăn cắp, và Israel đã hoàn thành thành công vụ đánh cắp. Ở phía bên trái của khu vực hình phạt, Zahawi đã tạo thành một con dao duy nhất sau quả bóng. Trước thủ môn, Zahawi đã không bắn một cách mù quáng. Thay vào đó, anh ta nhét bóng vào Dabul, người không người lái bên phải, và dễ dàng đẩy bóng vào lưới.

Ở 85 phút, Israel có lợi thế về số lượng người. Lebeck đá Ada phía sau anh ta, và hai màu vàng thay đổi và một màu đỏ đã bị đuổi đi.

Vào lúc 94 phút, Moldova đã kéo lại một thành phố. Trong đường chuyền miễn phí của Spataru, Nicolaisku đã ghi được tiêu đề ở giữa khu vực hình phạt.

Sau khi giành chiến thắng 2-1, Israel đứng thứ ba trong nhóm F 13 điểm. Điểm số của Đan Mạch đã đủ điều kiện cho 24 điểm và Scotland đứng thứ hai sau 17 điểm. Mục tiêu của Israel là chiến đấu chống lại Scotland và có được bằng cấp cho vòng playoffs là người thứ hai trong nhóm. Nhưng trong trường hợp 4 điểm phía sau hai vòng, hy vọng phản công Scotland của Israel đã rất mong manh.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET