29 năm đã thắng 9 Á hậu

Bundesliga theo nghĩa hiện đại bắt đầu vào năm 1963, vào thời điểm này, Leverkusen vẫn được pha trộn trong giải đấu thấp. 59 năm đã trôi qua kể từ giải đấu chuyên nghiệp của Đức. Vì vậy, Levarkuson, có bao nhiêu vận động viên, được gọi là đứa trẻ thứ hai?

Trong mùa giải 92/93, Leverkusen đã đánh bại Hertea ở Berlin và giành chức vô địch Cup Đức. Trong cuộc thi Super Cup Đức vào tháng 8 năm 1993, đội và Parrot Bioli Green đã gặp nhau. Trong 90 phút, hai bên đã hòa giải 1-1. Sau khi bước vào giờ làm thêm, Rufi của Boreme đã ghi một bàn thắng. Ở phút thứ 97, Kielsten đã ghi bàn để ghi bàn.

Trong cú đá phạt, Berleme giành chiến thắng 7-6 và cuối cùng đã giành được chiếc cúp. Đã đến lúc đến mùa giải 96/97, Leverkusen ghi được 69 điểm trong 34 vòng và Bayern đã giành được một chức vô địch với lợi thế 2 điểm. Byrdone trong hai vòng, tổng số điểm 7-6 của họ chiếm một lợi thế yếu. Nhưng trong vòng 33 của giải đấu, đội bóng đã thua 4 bàn thắng trước Cologne. Đây là trò chơi quan trọng mà cuối cùng họ đã bị Bayern đàn áp. Đây cũng là lần đầu tiên Leverkusen giành được vận động viên chạy bộ ở Bundesliga.

Trong mùa giải 1998/99, Leverkusen một lần nữa giành chiến thắng trong giải đấu. Lần này, 34 vòng của đội là 63 điểm và họ thấp hơn 15 điểm so với đội hàng đầu. Leverkusen trong mùa 99/00 có thể được mô tả là mạnh mẽ và mạnh mẽ. Trong đội, có những người chơi nổi tiếng như Neuville, Barack, Kilsten, Link. Họ chỉ thua ba trận trong suốt mùa giải. Thật không may, khi vòng cuối cùng chống lại chiến tranh, Leverkusen đã có 0 đến 2. Bayern đánh bại Boles 3-1.

Cuối cùng, hai đội đã ghi được 73 điểm, nhưng Leverkusen có ít bàn thắng hơn và phải giành chiến thắng. Wightaxing, người đã chặn Leverkusen, hiện đã được trộn lẫn với Liên đoàn khu vực thứ tư.

Mùa giải 01/02 là một mùa giải không thể chịu đựng được cho người hâm mộ Lavorkusen. Đội đã lọt vào Cup Đức và Chung kết Champions League dưới sự lãnh đạo của Barack. Nhưng đội đã thua Sharke 04 và Real Madrid và giành được hai vận động viên. Trong giải đấu, Leverkusen cũng xếp hạng Á hậu -chỉ với 1 điểm. Đội đã giành chức vô địch trong mùa giải đó là Dortmund.

Điều đáng buồn hơn nữa là Barak cũng có được Runner -Up tại World Cup ở Nhật Bản mùa hè và Hàn Quốc vào mùa hè năm 2002, trở thành một vị vua Siya thực sự. Đối với nhà máy dược phẩm, lịch sử có được ba người chạy trong một mùa có thể được mô tả là không có cổ.

Trong cuộc thi Cup Đức vào mùa giải 08/09, Leverkusen đã đánh bại Bayern và Mainz cho đến trận chung kết. Thật đáng tiếc trong trận chung kết, họ lại thua Bo Laimei. Con vẹt xanh của năm đó cũng giống như một đám mây, pisro, Diego, Almeada, Finus và Neldo đều xuất hiện trong đội hình xuất phát. Điểm số của trò chơi đó là 0 đến 1.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET