Người nổi tiếng bóng đá quốc gia 29 -Year -old Wu Lei, trị giá hơn mười triệu

Ngày nay, Trung Quốc đã trở thành một quốc gia thể thao toàn diện không thể bị đánh giá thấp bởi các quốc gia khác. Các vận động viên ở nước ta đã thống trị nhiều dự án thể thao, khiến mọi người cảm thấy tức giận. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều môn thể thao ở đất nước tôi không đủ phát triển và thậm chí chúng có thể được mô tả bằng sự lạc hậu, chẳng hạn như các vật phẩm bóng đá nam Trung Quốc. Như chúng ta đã biết, dự án bóng đá ban đầu có nguồn gốc từ chiến dịch Cuju trong triều đại của Trung Quốc, vì vậy đất nước tôi là nơi sinh của bóng đá. Thật hợp lý khi bóng đá sẽ phát triển mạnh ở nước ta, nhưng thực sự không phải là trường hợp.

Bóng đá đã không phát triển tốt ở nước ta. Sức mạnh của đội bóng đá nam Trung Quốc không tốt bằng một thế hệ. Thế hệ cũ của các cầu thủ bóng đá nam cũng đã tham gia World Cup, nhưng rất khó để các cầu thủ bóng đá nam năng động vượt qua châu Á. Người hâm mộ thất vọng, ai có thể mang trách nhiệm lớn của bóng đá Trung Quốc? Tuy nhiên, trong sự phản đối năm nay, một tin tốt về một bóng đá từ trên trời rơi xuống, và cầu thủ bóng đá đầu giữa đang chơi ở nước ngoài đã phá vỡ thành công cánh cửa của gã khổng lồ bóng đá Barcelona và thiết lập lịch sử. Điều này cũng khiến người hâm mộ bóng đá trong nước gặp lại Hope. Tiêu đề của Wuqiu King cũng theo sau.

Sau khi hoàn thành giá trị mạnh mẽ này, giá trị của Wu Lei cũng đã tăng vọt và đã vắt thành công mười danh sách hàng đầu của các cầu thủ bóng đá châu Á, điều này đã thu hút nhiều sự chú ý. Wu Lei, sinh năm 1991, đến từ Nam Kinh, Jiangsu. Khi anh học tiểu học, thiếu niên này đã yêu môn thể thao bóng đá và rất bị ám ảnh bởi nó. Anh ấy nhanh chóng thể hiện tài năng bóng đá tuyệt vời. Khi tôi đến trường tiểu học tại một thời điểm, Wu Lei phải đối mặt với hai lựa chọn, tiếp tục đi học hoặc chơi bóng đá. Cuối cùng, Wu Lei đã chọn bóng đá và theo cha mình đến vụ việc. Xiao Wulei 12 -y -old -old chính thức ký hợp đồng với căn cứ bóng đá Genbao.

Năm 2004, Wu Lei, chỉ mới 13 tuổi, đã ghi 6 bàn trong đội bóng đá Junior U14 của AFC để giành chức vô địch và trở nên nổi tiếng. Ở tuổi 14, anh đã tham gia vào Sino -b trong nước với tư cách là một cầu thủ thay thế và tạo ra kỷ lục của những cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử của Liên đoàn Chuyên nghiệp Bóng đá Trung Quốc. Nó là đủ để thấy tài năng bóng đá của Wu Lei cao như thế nào. Sau đó, Wu Lei cũng thể hiện tài năng trong các trò chơi bóng đá khác nhau. Anh ấy có rất nhiều kết quả tốt. Năm 2008, anh đã giành được giải thưởng Super Golden Globe và Golden Boot. Câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha trở thành một cầu thủ nước ngoài.

Wu Lei, một đội bóng đá quốc gia 29 tuổi, trị giá hơn mười triệu người, phá vỡ người đầu tiên ở Barcelona, ​​và được gọi là Ánh sáng châu Á. Bây giờ, Wu Lei, gần 30 tuổi, đã phát triển thành một cầu thủ bóng đá Trung Quốc xuất sắc và đã nhận được người hâm mộ trên toàn thế giới. Chúng tôi lo ngại, và giá trị của Wu Lei cũng đang tăng lên và phí chuyển nhượng đã vượt quá 10 triệu. Không chỉ vậy, Wu Lei, một sự nghiệp bóng đá thành công, còn kết hôn với một vụ giết người nhẹ nhàng và đạo đức. Gia đình bốn người rất hạnh phúc và hạnh phúc! Cuối cùng, tôi ước Wu Lei, người có danh hiệu Ánh sáng châu Á, có thể đạt được thành tích tốt và tiếp tục viết vinh quang!

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET