28 bàn thắng Ba thang đo chính dẫn đầu đầu tiên, 3 lần thay thế nhập tịch

Vào cuối tháng 12 năm 2020, các quy tắc mới của mùa mới của Super League Trung Quốc đã được hoàn thành và các câu lạc bộ là những người đầu tiên được vô hiệu hóa bởi tên câu lạc bộ theo các yêu cầu. Tất cả sẽ được gửi trước ngày 31 tháng 12. Vào tháng 1 năm 2021, Câu lạc bộ Super League sẽ nỗ lực hết sức để chuẩn bị cho cuộc chiến. Hầu hết các câu lạc bộ bắt đầu tập luyện vào giữa tháng hai, và chuẩn bị cho mùa giải mới của Super League Trung Quốc vào tháng 3.

Về mặt bóng đá quốc gia, báo cáo mới nhất từ ​​Tin tức buổi tối truyền thông Bắc Kinh nổi tiếng, đội bóng đá quốc gia sẽ tập trung tại Hải Nam vào ngày 20 tháng 1 để ra mắt một vấn đề mới về đào tạo. Thời gian đào tạo là 2 tuần. Đây rõ ràng không phải là một tác động lớn đối với đội Super League Trung Quốc. Kế hoạch đào tạo mùa đông của những người đứng chân quốc gia do Evergrande và Guoan lãnh đạo chắc chắn sẽ bị phá vỡ.

Các phương tiện truyền thông cho biết, trong quá trình đào tạo 23 ngày sau đó, huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie sẽ không bị giới hạn bởi bất kỳ hạn ngạch nhập tịch nào. Anh ta có thể tuyển tất cả những người chơi nhập tịch đáp ứng các yêu cầu, nhưng Li Tie sẽ chọn một tiểu bang mới và khả năng chọn một cầu thủ quốc gia mới, anh ta đã kiểm tra đầy đủ ở Tô Châu và Dalian. Dựa trên điều này, hai bộ đội bóng đá quốc gia cũng đã xuất hiện. Các cầu thủ nhập tịch sẽ chỉ có 3 người có thể vào 11 người đầu tiên, cụ thể là Alan, Li Ke và Jiang Guangtai. Người bắn lớn đã dẫn đầu, cụ thể là các mùa giải trước đã ghi được 11 bàn thắng Alan, Wei Shihao, người đã ghi 9 bàn thắng và Zhang Yuning, người đã ghi được 8 bàn thắng. Nước hoa

Lực lượng chính của giữa và backcourt sẽ bao gồm Li Ke, Hao Junmin, Wu Xi, Wang Yichao, Li Ang, Jiang Guangtai, Tong Lei, Zeng Cheng, và những cầu thủ này là những người chơi Trung Quốc giỏi nhất ở mọi vị trí trong quá khứ Mùa. Wu Lei tiếp tục chiến đấu với West B sẽ không tham gia khóa đào tạo. Ngoài ra còn có 3 cầu thủ nhập tịch trong đội bóng đá quốc gia, cũng sẽ được chọn, cụ thể là Exsson, Feinado và Luo Guofu, nhưng ba người sẽ tham gia vào đội hình băng ghế dự bị. Ixsen đã ghi 7 bàn 3 lần trong mùa giải này. Thật không may, khả năng chiến tranh thể thao là khá tệ và chỉ có 2 bàn thắng 7 bàn thắng ghi một trận đấu thể thao; Luo Guofu đã ghi 1 bàn trong 9 trận, và tiểu bang và khả năng đã bị giảm nghiêm trọng; Feinan Duo 17 Trò chơi thực địa ghi được 5 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo, và trạng thái rất trung bình.

Những người chơi thay thế ở các vị trí khác sẽ bao gồm Zhang Xianzhe, Chi Zhongguo, Peng Xinli, Wen Ji, Zhu Chenjie, Gao Junyi, Ji Xiang, Yan Junling. Họ chủ yếu thích nghi với hệ thống, vì vậy việc đào tạo phù hợp hơn cho dòng sản phẩm thay thế. Bất kể đó là 11 chiếc đầu tiên hay băng ghế dự bị, hai bộ đội bóng đá quốc gia đã đạt đến lịch sử cao nhất. Sự hiện diện của sáu người chơi nhập tịch sẽ được triệu tập lần đầu tiên. Nó dường như không quá căng thẳng. Dự kiến ​​sẽ giành được bốn chiến thắng liên tiếp để đảm bảo rằng anh ta sẽ giết Giải vô địch thế giới trong top 12 ở châu Á.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET