28 -Year -old trở lại cơ thể miễn phí+ở lại đội Quảng Châu

Thời gian chuyển giao đầu tiên vào năm 2022 đã kết thúc.So với kết thúc cửa sổ chuyển nhượng quốc tế vào ngày 15 tháng 4, việc chuyển nhượng trong nước dường như rất sống động.Nhiều dự án đã được công bố., Gaozhiyi, Đặng Hanwen, anh Chao và Zhong Yihao rời đội.Có thể thấy rằng những người chơi nợ và lương của đội Quảng Châu có thể tránh cách tìm kiếm một chủ sở hữu mới bằng cách tìm kiếm chủ sở hữu mới, nhưng hầu hết người chơi đều có hợp đồng trong cơ thể, vì vậy họ cần phải rời đi.Nhóm Quảng Châu đã thảo luận rằng đó cũng là kết quả của sự thỏa hiệp với nhau.

Tuy nhiên, khi danh sách thông báo chính thức, thế giới bên ngoài không tìm thấy tên của Return Country Jiang Guang Tai, sau này cũng là người chơi nhập tịch duy nhất trong đội Quảng Châu. Trước đây, Jiang Guang quan tâm đến việc rời khỏi đội và báo cáo tin tức cho bến cảng 2 tuần trước, nhưng không có sau, bây giờ là thời hạn, Jiang Guangai, 28 tuổi, đã không chuyển nhượng. Điều này có nghĩa là Jiang Guang vẫn là cầu thủ của đội Quảng Châu. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là Jiang Guang Tai không có kết luận cuối cùng sau khi nộp đơn xin trọng tài. Chỉ là hai bên đàm phán để giải quyết.

Có thể thấy rằng đội Quảng Châu vẫn hy vọng sẽ rời Jiang Guangtai. Tất nhiên, thứ hai không phải là một sản phẩm không bán được. Trước đây đã báo cáo rằng giá của Jiang Guangtai là hơn 20 triệu nhân dân tệ, nhưng theo quan điểm của thị trường chuyển nhượng hiện tại, gần như không thể bắn. Nếu bạn để nó đi, bạn cũng có thể rời Jiang Guang. Rốt cuộc, trong mùa giải mới, đội không có viện trợ nước ngoài và chỉ có thể dựa vào người chơi trong nước. Tại thời điểm này, vai trò của bàn chân quốc gia rất nổi bật.

Mặc dù không có cơ hội để cạnh tranh, nhưng Foot Foot là hỗ trợ chính của mục tiêu xuống hạng và nhóm Quảng Châu cũng đang xem xét về lâu dài. Tất nhiên, hợp tác là hai chiều. Mặc dù nó đã không được chuyển giao để rời khỏi đội, liệu nó có thể ở lại đội Quảng Châu cần phải xem thái độ của Jiang Guang hay không. Một mặt, liệu các quỹ của đội Quảng Châu có thể theo kịp hay không, nó có liên quan trực tiếp đến mức lương cao của Jiang Guangai có thể tiếp tục. Rốt cuộc, hai bên có hợp đồng.

Mặt khác, sức mạnh của đội Quảng Châu đã giảm đáng kể và xác suất rơi vào trại xuống hạng rất khác so với hiệu suất của đội vào thời điểm đó. Nó có lợi hơn cho việc tập thể dục và thuận lợi hơn để ổn định vị trí chính của đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET