Asian Cup đánh bại đội bóng đá quốc gia để giành chức vô địch 2 để cung cấp hỗ trợ

Nakamura, cựu chiến binh 44 -y -y, hiện đang chơi ở J2 League Yokohama FC của Nhật Bản, đã tuyên bố sự nghiệp lâu dài của mình. Nakamura Junfu là một bậc thầy đá tự do bên trái thế giới. Anh ta đã từng đột nhập vào Serie A, La Liga và Su Chao. Anh ấy cũng là chỉ huy tiền vệ giỏi nhất của đội tuyển quốc gia Nhật Bản kể từ Nakatado Yingshou. Với kỹ năng của mục tiêu của riêng mình, Nakamura Junfu đã trở thành một chương trình đa dạng trong ngành công nghiệp giải trí Nhật Bản. Trong tương lai, anh sẽ biến đổi huấn luyện viên.

Nakamura Junfu sinh ra ở Yokohama vào năm 1978, và vào Hengmao Waterpader vào năm 1997. Trong đội trẻ, anh trở thành người yêu thích của các huấn luyện viên Echelon, và anh cũng đã phát triển thành chỉ huy tiền vệ của đội trong đội trẻ. Tuy nhiên, Maki Nakamura không phải là một thưa ông. Khi còn trẻ, anh thường vi phạm kỷ luật của đội. Ông cũng có một cuộc tranh chấp với huấn luyện viên. Trong sự nghiệp của mình, anh nhớ lại vụ việc trong những năm hoàng hôn và Kawaguchi. Tuy nhiên, Nakamura Junfu đối xử với mình rất cao, và anh ấy đã làm việc chăm chỉ. Anh ấy đã cải thiện khả năng kỹ thuật của mình, đặc biệt là trong tương lai để cho anh ấy ở một mình trong bóng đá.

Năm 2002, Nakamura lọt vào top 16 của World Cup trong đội Nhật do Trucia huấn luyện, và sau đó ra nước ngoài để ở nước ngoài và gia nhập đội Reina của Ý. Trong thời kỳ cao điểm thay mặt cho đội tuyển quốc gia Nhật Bản, anh đã giành được giải vô địch Cup Asian 2000 và 2004. Anh đã giành được cầu thủ xuất sắc nhất Asian Cup 2004 và gửi hỗ trợ trong trận chung kết của đội Trung Quốc hai lần trong trận chung kết 3-1. Năm 2005, Nakamura gia nhập Celtics, giành được ba nhà vô địch Su Chao, FA Cup Scotland, một giải đấu Scotland Cup và giành danh hiệu bóng đá PFA Scotland năm 2007 và danh hiệu ông Scotland. Essence Nakamura Junfu Kicking đá phạt, một khi đã phá vỡ mục tiêu của Manchester United hai lần.

Năm 2009, sự nghiệp của Nakamura ở châu Âu bắt đầu suy giảm. Anh ấy gia nhập đội Tây Ban Nha. Anh trở lại Yokohama vào năm 2010. Anh gia nhập Panta Hyatt vào năm 2017. Anh đã gia nhập Yokohama FC vào năm 2019 cho đến nay. Ngay cả sau khi trở về Trung Quốc, cựu chiến binh vẫn giành chức vô địch Hoàng đế Cup và bước vào bán kết của AFC Champions League, có thể được mô tả là vinh dự. Sau khi trở về Trung Quốc, Nakamura cũng tích cực tham gia từ thiện và lý do công cộng bên ngoài tòa án. Ông là một trường tiểu học được xây dựng cho quê hương của mình, và đã tiếp tục nuôi dưỡng tài năng bóng đá Nhật Bản.

Tất nhiên, nếu bạn chỉ chọn một nhãn hiệu là một chân dung trong sự nghiệp của Nakamura, tôi tin rằng mọi người sẽ chọn một cú đá phạt. Trong 26 năm sự nghiệp, Nakamura đã chơi một cú đá phạt khi Nakamura chơi cho mỗi đội. Cho đến nay, anh vẫn duy trì kỷ lục 24 cú đá phạt trực tiếp của Liên đoàn J1. Đó là từ Nhật Bản đến châu Âu. Ngoài việc để cho cú đá phạt trực tiếp, bóng đá của anh ấy cũng khiến cho đội bóng góc của đội Nhật và định vị chiến thuật bóng được thêm vào. Nakamura Junfu, người đã tạo ra một cú đá góc vào khung thành, rất được công nhận trong bóng đá quốc tế. Dilini, người hiện đang chơi cho Arsenal, đang trong thời kỳ đào tạo thanh niên Celtics, và nhận được giày bóng đá Nakamura Junfu. Anh ta trân trọng đôi giày này với những hộp trong suốt cho đến nay.

Trong nửa sau của sự nghiệp, Nakamura sử dụng Định vị Ball làm điểm bán hàng lớn nhất cho chương trình tạp kỹ của mình. Trong đám cưới của bạn mình, anh ta bỏ qua cây trang trí đánh chính xác cây nến trên tháp bánh với một cú đá phạt và giành được sự cổ vũ từ khán giả. Trong chương trình NTV của Nhật Bản, sức mạnh thành công của mục tiêu di động của Nakamura Koshiro cao tới 90 %, điều này khiến khách hàng không thể. Trước xe buýt di động, Nakamura Junfu cũng đã gửi bóng chính xác đến ghế. Có thể nói rằng với Kung Fu tự do hấp dẫn này, Nakamura có thể không lo lắng về việc ăn uống trong nửa sau của cuộc đời.

Yokohama FC, đã chơi cho Junfu mùa này, đã quyết tâm nâng cấp từ Liên đoàn J2 lên J1, nhưng Nakamura chỉ chiến đấu 5 lần do chấn thương, với tổng thời gian chỉ 45 phút. Vào ngày 17 tháng 10, truyền thông Nhật Bản đã phá vỡ tin tức về việc nghỉ hưu của Nakamura Junfu trước. Một ngày sau, anh ấy tuyên bố quyết định của Câu lạc bộ Yokohama FC: Trong một sự nghiệp bóng đá dài, tôi gặp rất nhiều nỗi đau và thất bại, nhưng tôi đã gặp nhiều nỗi đau và thất bại, nhưng ai đó luôn ủng hộ tôi và đẩy tôi về phía trước. Các đồng đội đã chiến đấu bên cạnh tôi, các huấn luyện viên và huấn luyện viên trưởng đã cho tôi, các bác sĩ và huấn luyện viên điều trị và chăm sóc chấn thương của tôi, mọi người tham gia câu lạc bộ và những người hâm mộ luôn ủng hộ tôi. Cảm ơn bạn.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET