Asian Cup truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ của World Cup để mong chờ đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc

 Cựu đội trưởng và tiền đạo chính Han Duan đã nói trong một cuộc phỏng vấn với FIFA gần đây rằng dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên trưởng Shui Qingxia, đội tuyển quốc gia này thừa hưởng tinh thần của những bông hồng sẽ không bao giờ bị đánh bại.Nhà vô địch Cup sẽ không chỉ làm cho World Cup kỳ vọng vào năm tới, mà còn khuyến khích nhiều cô gái tham gia bóng đá.

 FIFA đã viết trong một cuộc phỏng vấn độc quyền rằng từ bất kỳ tiêu chuẩn nào, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã thực hiện rất tốt tại Asian Cup vào tháng 1 năm nay. Mặc dù Úc và Nhật Bản rất phổ biến trong Giải vô địch, các đội Trung Quốc đã tham gia vào các cuộc thi thấp đã được cải thiện liên tục trong mọi trò chơi, và sự tự tin của họ cũng đang tăng lên.

 Bài báo nói rằng sau khi quảng bá bán kết và khóa tại Phiếu mua hàng World Cup của Úc và New Zealand vào năm 2023, nhóm của Hoàng thượng Shui Qingxia, trong trận bán kết cho Nhật Bản và trận chung , liên tục đưa hai chiến thắng đảo ngược liên tiếp đến chiến thắng chiến thắng đảo ngược, nó đã đạt đến đỉnh cao của bóng đá châu Á kể từ năm 2006.

 Lần này Cúp châu Á, tôi có thể cảm thấy khó khăn của người chơi. Họ vượt qua những thách thức do dịch bệnh mới và đối thủ mạnh mẽ mang lại, và cuối cùng đã giành chức vô địch, điều này cũng khuyến khích tinh thần của mọi người kịp thời. Han Duan nói trong một cuộc phỏng vấn độc quyền.

 Thành công của họ cũng giúp tăng sự chú ý của thế giới bên ngoài cho các phong trào bóng đá của phụ nữ. Về lâu dài, điều này sẽ truyền cảm hứng cho nhiều cô gái chơi bóng đá.

 Tại Asian Cup ở Úc năm 2006, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã đánh bại người dẫn chương trình và giành chức vô địch trong loạt đá luân lưu.

 Từ quan điểm của Han Duan, sau khi thế hệ hoa hồng mới thua Brazil và Hà Lan tại Thế vận hội Tokyo, huấn luyện viên mới Shui Qingxia, người đã đưa đội đánh đòn, đã đạt được kết quả tích cực trong việc chuyển đổi đội. Trải nghiệm phong phú của cô và người chơi hiểu biết là chìa khóa thành công.

 Theo hướng dẫn của cô, nhóm đã đạt được sự cân bằng tốt. Han Duan nói rằng một màn trình diễn là tác động của cả cầu thủ trẻ và kinh nghiệm và sự khôn ngoan của các cựu chiến binh.

 Chiến thuật của cô cũng đã được chứng minh là thành công. Ví dụ, cô đã yêu cầu Wang Shanshan thay đổi trung vệ từ một tiền đạo ngôi sao để cải thiện hàng phòng ngự của đội.

 Han Duan cũng nói rằng đội đã thể hiện tốt ở Asian Cup, và những người chơi trở về đã cải thiện đáng kể. Tang Jiali, người chơi cho Premier League, là một trong những cầu thủ giỏi nhất. Cô đã ghi một bàn thắng trong trận chung kết và có một hỗ trợ.

 Người chơi của chúng tôi thường có công nghệ tốt, nhưng cơ thể của họ không mạnh lắm. Tang Jiali là một loại khác. Cô ấy có cả công nghệ và sức mạnh, và một cảm giác tốt ở phía trước cửa. Han Duan nói.

 World Cup 2023 sẽ là lần đầu tiên sự kiện này được mở rộng thành 32 đội. Han Duan, người tham gia World Cup hai lần, nói rằng từ một vài sự kiện vừa qua, cuộc thi đã tiếp tục tăng.

 Một xu hướng của trận đấu bóng đá nữ là chơi bóng đá đơn giản, không thể hiện công nghệ của bạn, mà là tìm cách chiến thắng trực tiếp nhất. So sánh với các đội tốt nhất trên thế giới, người chơi Trung Quốc cần phải làm việc chăm chỉ hơn để cải thiện trong các lĩnh vực này. cô ấy nói.

 Nhớ lại trải nghiệm tham gia, Han Duan nói rằng lần đầu tiên cô bị áp lực chơi World Cup, nhưng cô đã tràn đầy đam mê ở mọi trò chơi vào năm 2007 tại World Cup ở Trung Quốc năm 2007. Cuộc thi đó đáng nhớ, The Người hâm mộ rất nhiệt tình, bầu không khí tuyệt vời, và trò chơi thật tuyệt vời.

 Mong chờ World Cup vào năm tới, Han Duan hy vọng rằng người chơi có thể tập trung vào hiệu suất của chính họ. Mọi người chơi đều háo hức tham gia World Cup. Đây là một cơ hội hiếm có trong cuộc sống. Theo kinh nghiệm của tôi, khi bạn đi đến lĩnh vực này, điều quan trọng nhất là làm hết sức mình và tận hưởng World Cup.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET