Asian Cup sẽ có một cột mốc phát triển của bóng đá Trung Quốc

John, thư ký -General của Liên đoàn bóng đá châu Á, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông Trung Quốc như Tân Hoa Xã vào ngày 8 rằng Cup châu Á năm 2023 sẽ có một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của bóng đá Trung Quốc. Người ta tin rằng Trung Quốc sẽ mang đến một bữa tiệc bóng đá châu Á vô song.

Vào tháng 6 năm 2019, Quốc hội Liên bang Châu Á tuyên bố rằng Trung Quốc đã có quyền tổ chức Cup châu Á vào năm 2023. Khi các chuẩn bị của John cho đến nay, John nói rằng AFC luôn duy trì giao tiếp và hợp tác chặt chẽ với Ủy ban tổ chức Trung Quốc và Trung Quốc Hội túc cầu. Đạt được tiến bộ lớn trong các lĩnh vực chính.

Vào tháng 1 năm 2020, cuộc họp ra mắt chuẩn bị sự kiện đã được tổ chức tại Bắc Kinh; Vào ngày 10 tháng 10, cuộc họp cuộc thi công việc đào tạo lãnh đạo khu vực châu Á đầu năm 2023 được tổ chức tại Dalian; Vào ngày 22 tháng 10, Ủy ban Tổ chức Trung Quốc Cúp châu Á đã chính thức chính thức vào Bắc Kinh năm 2023, chính thức tại Bắc Kinh. Thành lập.

John nói: Năm 2023, Asian Cup sẽ trở thành giải đấu bóng đá châu Á lớn nhất và được theo dõi nhiều nhất trong lịch sử. Bóng đá châu Á và ủy ban tổ chức Trung Quốc có giá trị hơn trong giai đoạn đầu chuẩn bị. Trong một năm rưỡi, xây dựng sân bóng chuyên nghiệp đã đạt được tiến bộ lớn. Sân vận động Công nhân Bắc Kinh mang tính biểu tượng đang được chuyển đổi. Sân vận động Pudong Thượng Hải gần với việc hoàn thành, và tám sân bóng đá khác cũng đang được xây dựng.

Vào năm 2023, hầu hết các địa điểm Cup châu Á là những địa điểm chuyên nghiệp mới, với chu kỳ dài và các nhiệm vụ nặng nề. Các địa điểm có thể được hoàn thành như dự kiến ​​dưới tác động của dịch bệnh?

John không lo lắng về điều này: Chúng tôi tự tin vào việc xây dựng và khả năng cơ sở hạ tầng của Trung Quốc. Mặc dù sự bùng phát vào đầu năm 2020 đã dẫn đến việc đình chỉ vô số trận bóng đá trên khắp thế giới, nhưng nó không phá vỡ kế hoạch chuẩn bị Cup Asian 2023. Hiện tại, chúng tôi không thể tiến hành kiểm tra thường xuyên địa điểm tại hiện trường, vì vậy ủy ban tổ chức Trung Quốc được yêu cầu cung cấp các tài liệu bằng văn bản, hình ảnh và video được gửi bởi mỗi khu vực mỗi tháng. Tài năng, sự sáng tạo và sự cống hiến của người dân Trung Quốc là được biết đến trên toàn thế giới. Tôi tin chắc rằng Trung Quốc sẽ có thể tổ chức một bữa tiệc bóng đá châu Á vô song.

Liên minh châu Á đã công bố vào ngày 7 tháng 1 năm nay rằng thời gian tổ chức của Asian Cup năm 2023 dự kiến ​​sẽ diễn ra từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 16 tháng 7. Khi giải thích lần này, John tuyên bố rằng ngày này có thể cho phép những người chơi chơi cho các câu lạc bộ châu Âu nhiều thời gian hơn để trở lại đội tuyển quốc gia và chuẩn bị cho Asian Cup. Ngày trò chơi kéo dài nhiều ngày cuối tuần có nghĩa là nhiều người hâm mộ sẽ có cơ hội có cơ hội đến hiện trường hoặc xem cuộc thi trước màn hình, và lý do tại sao cuộc thi dài hơn Cúp châu Á 2019 đang xem xét Phân phối các cuộc thi ở tất cả các khu vực, và cũng cho phép các nhóm tham gia có đủ thời gian để đưa đón ở từng khu vực.

Chủ tịch của AFC Salman đã từng nói rằng ông tin chắc rằng ủy ban tổ chức Trung Quốc sẽ trình bày một Cúp châu Á thành công chưa từng có cho thế giới vào năm 2023.

John nói rằng việc nắm giữ thành công Cup châu Á sẽ đẩy nhanh việc thực hiện mục tiêu xây dựng một ngành công nghiệp bóng đá lớp thế giới và cũng sẽ mang lại kinh nghiệm có giá trị cho Trung Quốc để tổ chức các sự kiện bóng đá lớp thế giới khác.

Tầm nhìn của AFC là phát triển bóng đá thành các môn thể thao đầu tiên ở châu Á và Trung Quốc rõ ràng là chìa khóa để đạt được mục tiêu này. Với sự giúp đỡ của công nghệ 5G, Asian Cup năm 2023 sẽ trở thành một trong những sự kiện bóng đá thuận tiện và tiên tiến nhất trong lịch sử. Trung Quốc sẽ cho thấy sức mạnh kỹ thuật tiên tiến của mình, tiềm năng tài nguyên du lịch khổng lồ và văn hóa và lịch sử phong phú thông qua Cup châu Á. Theo tôi, tất cả các cầu thủ, đội, quan chức cạnh tranh và kinh nghiệm của các bên liên quan khác trong các cuộc thi đều có nghĩa là thành công.

Trung Quốc hy vọng sẽ cải thiện thành công mức độ bóng đá bằng cách tổ chức thành công Cup châu Á.

John nói rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đưa ra giai đoạn tiếp theo của kế hoạch phát triển, nơi sẽ tập trung vào việc phát triển các trò chơi bóng đá trong nước và trau dồi mạnh mẽ các cầu thủ, huấn luyện viên và tình nguyện viên địa phương. AFC luôn cung cấp hỗ trợ cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Ông tin rằng việc nắm giữ Cúp châu Á năm 2023 sẽ có một ý nghĩa mang tính bước ngoặt đối với bóng đá Trung Quốc.

Lễ hội mùa xuân ở Trung Quốc đang đến, và John đã gửi một phước lành cho người hâm mộ Trung Quốc thay mặt cho AFC.

Thay mặt Yafa, tôi chúc tất cả các bạn một năm mới hạnh phúc của Trung Quốc! Tôi cũng tin rằng tất cả người hâm mộ đang mong chờ sự xuất hiện của Asian Cup 2023. Cho dù đó là cổ vũ cho đội chính tại hiện trường của cuộc thi, hoặc thông qua các tài khoản truyền thông xã hội của Liên minh châu Á hoặc ủy ban tổ chức Trung Quốc, tôi tin rằng người hâm mộ sẽ thưởng thức Cúp châu Á chưa từng có ở Asian Cup ở mọi khía cạnh.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET