Asian Cup Sân bóng đá High -end ủng hộ phước lành

Là địa điểm trò chơi Cup Asian 2023, dự án Sân vận động bóng đá Thanh Thanh niên Cup Asian Cup đã thu hút nhiều sự chú ý từ công chúng.Được báo cáo rằng chu kỳ xây dựng của Sân vận động bóng đá Thanh Thanh niên Cúp châu Á là 833 ngày, và dự kiến sẽ được hoàn thành và giao hàng đầy đủ vào tháng 11 năm 2022. Sau Cup châu Á, sân bóng sẽ trở thành một địa điểm sự kiện quốc tế lớn và tiếp tụcĐể cung cấp dịch vụ cho thể lực công cộng.Một tòa nhà mang tính bước ngoặt mới của Thanh cũng sẽ được sinh ra.Cùng với việc xây dựng Sân vận động bóng đá Thanh Thanh niên Cúp châu Á, các thành phố xung quanh cũng đã được cập nhật.Đối với khu vực sòng bạc phía nam Chengyang trong phạm vi thuận lợi của nó, chắc chắn đó là một cơ hội mới để phát triển.

Sân bóng đá Asian Cup sẽ hoàn thành vào năm tới

Dự án sân bóng đá châu Á nằm ở phía đông đường Jingcheng ở quận Chengyang và phía bắc của Yantu và Thượng Hải. Trên đường Jingcheng, việc xây dựng sân bóng Asian Cup đang diễn ra đầy đủ. Cấu trúc chính của toàn bộ sân bóng đã được giới hạn, và hình dạng đã được xuất hiện hoàn toàn.

Dự án có diện tích khoảng 160.000 mét vuông, với tổng diện tích xây dựng là 19.4105 mét vuông, trong đó 115.418 mét vuông trên mặt đất, 78.687 mét vuông dưới lòng đất, bao gồm 1 50.000 sân bóng đá chuyên nghiệp, 2 địa điểm đào tạo , 1 Gian hàng đa chức năng, 1 phòng đào tạo bơi và các cơ sở hỗ trợ như không gian đỗ xe thương mại và ngầm. Theo tin tức mới nhất, chu kỳ xây dựng của dự án sân bóng đá châu Á là 833 ngày. Nó dự kiến ​​sẽ được hoàn thành và phân phối đầy đủ vào ngày 10 tháng 11 năm 2022, trở thành sân bóng đá chuyên nghiệp 50.000 đầu tiên ở tỉnh Sơn Đông.

Các cư dân xung quanh cũng tràn đầy niềm vui, và mong chờ các sân bóng đá châu Á được xây dựng càng sớm càng tốt. Trong tương lai, nó là thuận tiện. Các sân vận động lớn đang ở cửa nhà. Người hâm mộ có thể xem các trò chơi bóng đá cao ở cự ly gần. Trong giai đoạn sau, nó cũng có thể đáp ứng nhu cầu tập thể dục, giải trí và giải trí của chúng tôi. Nó thực sự là tốt. Cô Li, một công dân của Chengyang.

Cao -N

Kể từ khi Qingdao quyết tâm trở thành thành phố chủ nhà trong giải đấu bóng đá Asian Cup 2023, theo yêu cầu của Giải bóng đá Cup châu Á, các bộ phận liên quan của Thanh Vai trò, vv Nó đã được nghiên cứu đầy đủ và liên tục được chứng minh trên nhiều trang web lựa chọn trang web. Cuối cùng, nó đã quyết tâm xây dựng một sân bóng đá chuyên nghiệp ở đường Jingcheng, quận Chengyang.

Việc giải quyết sân bóng đá châu Á có nghĩa là Chengyang đã đạt đến một cấp độ mới. Không cần phải nói, việc xây dựng và vị trí của các sân vận động lớn không thể tách rời khỏi sự phát triển của một khu vực. Trung tâm thể thao Guoxin là một ví dụ tốt. Nó đã góp phần cải thiện các chức năng đô thị và kích thích tăng trưởng kinh tế. Sau khi Trung tâm Thể thao Guoxin hoàn thành và đưa vào hoạt động, khu vực Fushan Back đã bước vào thời kỳ phát triển trưởng thành. Các cơ sở hỗ trợ liên quan đã được hoàn thành hết lần này đến lần khác. Các trung tâm thương mại như Yongwang và Darunfong đã mở liên tiếp. Hiện tại, khu vực này đã trở thành một nơi tụ tập để cải thiện cơ sở của khách hàng. Càng hướng tới sự phát triển cao.

Hãy nhìn vào sân bóng Asian Cup. Hoàn thành dự án sân bóng đá chuyên nghiệp châu Á không chỉ đơn giản như xây dựng một sân bóng. Đồng thời, nó cũng tính đến hoạt động bền vững được định hướng cho thị trường sau trò chơi. Các tổ hợp dịch vụ thể thao đô thị đã thúc đẩy sự phát triển của khu vực phía nam của Chengyang trong ngành thể thao.

Ngoài các khách sạn, doanh nghiệp, v.v., có những nguồn chính thức cho thấy khổng lồ siêu thị đồ ăn nhẹ lớn thứ hai của thế giới Costco được lên kế hoạch chỉ cách sân bóng đá châu Á Cup khoảng 2 km, và hiện đang đàm phán. Với sự giúp đỡ của hỗ trợ cao, sân bóng Asian Cup nằm trong phạm vi tốt của sân bóng, đặc biệt là khu vực nhà ga Chengyang South, sẽ dần dần nâng cấp các cơ sở hỗ trợ. Nó được dự kiến ​​sẽ được căn chỉnh đằng sau ngọn núi trong tương lai.

May mắn liên tục, Chengyangnan đã giành được những cơ hội mới

Trong khi sân bóng Asian Cup rất nóng, sự xuất hiện của các thành phố xung quanh cũng đang trải qua những thay đổi to lớn, và các bản cập nhật cơ sở hạ tầng đô thị lớn và xây dựng đã được đưa ra từng người khác.

Được hiểu rằng xung quanh khu vực cốt lõi và nhu cầu phát triển khu vực của Asian Cup, 15 con đường được lên kế hoạch, bao gồm Jingcheng Road (quận G204-ChEngyang) mở rộng Transformation, Mincheng Road (Đường Baisha River Road) và Đường Mincheng Chi nhánh . Sau khi mở những con đường này, công dân của quận Chengyang South sẽ thuận tiện hơn để đi về phía bắc. Ví dụ, chủ sở hữu của Tân Cương Huayangli, Vườn hoa hồng Tân Cương, Yi Jiafu, Oasis bên bờ sông và các cộng đồng khác chỉ cần khoảng mười phút để đến sân bóng đá châu Á, Costco, v.v., tận hưởng các cơ sở hỗ trợ của khu vực trung tâm gần nhau.

Gần đây, nhiều tin tức mới đến từ khu vực này. "Kế hoạch chi tiết kiểm soát của quận phía nam của quận Chengyang, Thành phố Thanh Đảo" và "Kiểm soát kế hoạch chi tiết về kế hoạch kiểm soát của quận phía bắc đường phố, quận Chengyang, thành phố Qingdao" đã được điều chỉnh quy mô trong các cơ sở, một Vùng đất tiểu học được điều chỉnh ở phía nam của đường Yong Khánh, gần với cộng đồng Tân Cương Huayangli và 6 loại mẫu giáo được xây dựng trong cốt truyện ban đầu được thiết lập riêng.

Gần như vị trí của Chengyangnan là lợi thế vị trí của khu vực đô thị. Hiện tại, những ngôi nhà mới ở trung tâm của Li Cangbei và Chengyang, liền kề với họ, về cơ bản là hơn 20.000 nhân dân tệ/mét vuông. /Đơn giá của /mét vuông có thể tìm thấy ngôi nhà bạn thích. Ví dụ, Tân Cương Huayang là một lựa chọn tốt. Mọi người trong ngành tin rằng sự chồng chất thuận lợi là một cơ hội tuyệt vời cho sự phát triển của Chengyangnan.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET