5-4, vội vã ra khỏi châu Á! Kangaroo Chiến thắng hình phạt

Qataroha, Peru và Australia đã ra mắt Giải vô địch thế giới, người chiến thắng sẽ tiến vào Chung kết World Cup Qatar. Đây cũng là chứng từ cuối cùng cho Qatar World Cup!

Peru hỗ trợ đội tuyển quốc gia và tạo ra thứ mười hai để hỗ trợ đội chủ nhà

Peru và Australia đã tiến hành Giải vô địch thế giới trong Giải vô địch thế giới để cạnh tranh cho một ghế World Cup Qatar. Mong được hỗ trợ đêm chung kết của đội tuyển quốc gia vào World Cup!

Không chỉ vậy, theo báo cáo của FTBL, trong trận đấu quan trọng này, 12.000 người hâm mộ Peru sẽ chiếm sân vận động Ahmed-Ali. Ngược lại, người hâm mộ Úc trên khán đài dự kiến ​​sẽ có khoảng 500, và Doha dường như là ngôi nhà của Peru!

Úc đã sẵn sàng để chuẩn bị và tôi đã chuẩn bị chơi một trận chiến phạt

Trong 90 phút, Úc và Peru có khối lượng trắng. Về dữ liệu, Peru đã bắn 0, trong khi phía Úc vào khung cửa 9 lần sau 9 lần và trò chơi cũng bước vào giờ làm thêm tàn nhẫn. Trước trận đấu, huấn luyện viên người Úc Arnold nói rằng anh ấy đã chuẩn bị cho một vụ xả súng phạt với Peru, và mong muốn sao chép sơ bộ năm 2005 để đánh bại điểm nổi bật của Uruguay.

Từ năm 1930 đến nay, không bao giờ có 6 đội châu Á tham gia vào lịch sử World Cup. Sau người dẫn chương trình Qatar, Iran, Hàn Quốc, Ả Rập Saudi và Nhật Bản, Úc dự kiến ​​sẽ tạo ra một lịch sử mới và trở thành thứ 6. Các đội châu Á tham gia World Cup 2022! Arnold luôn sử dụng DNA bóng đá Úc như một khẩu hiệu. Và hiện tại chỉ có một bước nữa!

Vào cuối giờ làm thêm, trò chơi đã bước vào một vụ xả súng hình phạt tàn nhẫn! Với điểm đấm của Ryde Maine, cuối cùng, Úc đã loại bỏ Peru 5-4 và vòng bảng World Cup Qatar sẽ bảo vệ nhà vô địch Pháp trong chiến tranh, và bóng đá quốc gia chỉ có thể ghen tị!

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET