5-3! Trận chung kết đầu tiên của Cup châu Âu đã ra đời! Đã có 37 người chơi trong lịch sử của hai đội, 11 trận ở cả hai bên và 15 từ bắt tay. Nước hoa

Vào phút thứ 20, Ý đã hợp tác ở bên trái, và thủ môn Unesi Mông Cổ đã phạm sai lầm. Ý đối mặt với cánh cửa trống và không bắn kịp thời. Barrera bị chặn bằng bóng. Vào phút thứ 45, Insien bị nhồi nhét và Emison xông vào một góc nhỏ trong khu vực hình phạt. Cột bật lên.

Vào cuối hiệp một, Ý chỉ có 35%tỷ lệ kiểm soát bóng, đồng thời chỉ có một cú sút. Nó không bắn đúng. Đây là lần đầu tiên nửa đầu cuộc thi quốc tế của đội bị sa thải sau Cup châu Âu năm 2000.

Vào phút thứ 60 của hiệp hai, thành phố tiếp theo ở Ý, Donaruma đã thực hiện một cuộc phản công, La Borde không xa, và Chiesa đã đưa bóng để bắn bàn thắng, và Ý dẫn trước 1-0. Đây là mục tiêu thứ hai của Chiesa trong Cup châu Âu này. Trước đây, bàn thắng đầu tiên cũng ghi bàn tại sân vận động Wembley.

Vào phút thứ 80, Morino đã đẩy cuộc tấn công, Olmo nhét khu vực hình phạt, và Morata theo sau vụ nổ súng để giúp Tây Ban Nha cân bằng tỷ số 1-1, và hai đội bước vào giờ làm thêm. Vẫn không có thay đổi trong trò chơi ngoài giờ. Cuối cùng, Ý giành chiến thắng 4-2 trong cú đá phạt, loại bỏ Tây Ban Nha và Donaruma đã đẩy hình phạt của Morata.

Đây là lần thứ tư, đội Ý đã lọt vào trận chung kết Cup châu Âu. Ba lần trước đã giành được 1 chức vô địch và 2 kết quả chạy bộ. Sau khi tiến vào trận chung kết, các đối thủ của Ý sẽ xảy ra giữa Anh và Đan Mạch.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET