3-0! Con ngựa đen của UEFA Champions League cuối cùng đã giành chiến thắng, 45 ngày chiến thắng+kết thúc 7 thất bại liên tiếp

Vào lúc 01:30 sáng ngày 21 tháng 3, giờ Bắc Kinh, vòng thứ 26 của Bundesliga tiếp tục trong mùa giải này. Trong một trong những trò chơi, Menxing đã giành chiến thắng SAAC 04 3-0. Chiến thắng đầu tiên của 10 trận gần đây, 1 trận hòa và 8 trận thua đã đạt được trước đây.

Là một trong những lữ đoàn Bundesliga, hoạt động thứ ba của Menxing trong mùa này, trong đó nhóm Champions League Sai Li Chiqin và Miner đã giành chiến thắng trong vòng loại để thúc đẩy trận đấu loại bỏ. Đây là lần đầu tiên đội tham gia trận đấu loại trực tiếp kể từ khi tái cấu trúc Champions League. Tuy nhiên, menxing được thực hiện trong Bundesliga. Sau 25 vòng, anh chỉ ghi được 33 điểm, xếp thứ 10, 11 điểm sau top bốn và có khoảng cách giữa 7 điểm từ sáu điểm. Cùng với sự thất bại của Champions League 0-2 trong tuần này, tổng số điểm đã bị loại bỏ bởi Manchester City 0-4, và Menxing gần đây đã bị tấn công. Lần này đã thách thức đội bóng vương miện Bundesliga 7 Schalke 04, Menxing mở ra cơ hội chiến thắng. Schalke 04 đã thực hiện tồi tệ trong mùa giải này, chỉ có 1 chiến thắng trong 25 vòng và 10 điểm ổn định ở dưới cùng của bảng xếp hạng. Vòng cuối cùng vừa thua 0-5 Wolfsburg.

Cho đến phút thứ 35, bàn thắng đầu tiên xuất hiện trên sân, Schinder đã thực hiện một cú sút trong khu vực hình phạt để giúp Menxing dẫn trước 1-0. Vào phút thứ 63 của hiệp hai, Hoffman đã đá vào góc và Leina gật đầu bàn thắng để phá vỡ mục tiêu để giúp Menxing dẫn 2-0. Vào phút thứ 72, 04 thủ môn của Schalke, Rong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong Nong đã bơm bóng vào cửa. Cuối cùng, Menxing dựa vào làn sóng 9 phút trong nửa sau của thủy triều tấn công, chiến thắng 3-0.

Sau chiến thắng, đây là chiến thắng đầu tiên trong 10 trận đấu cuối cùng của Menxing. Lần cuối cùng anh giành chiến thắng là 45 ngày trước. Đồng thời, chuỗi thua 7 trận cũng đã kết thúc. Trước đây -3 Leipzig, 0-1 Dortmund, 0-1 Leverkusen, 1-3 Ogsburg, 0-2 Manchester City, có thể được mô tả là 7 trận liên tiếp, một khi đã tạo ra đội liên tiếp trong 31 năm qua. Cuốn sách thất bại. Đồng thời, các điểm của Menxing đạt 36 điểm, tăng lên thứ chín và khoảng cách sáu điểm đầu tiên là 4 điểm tồi tệ hơn. Vẫn còn hy vọng về trình độ cho Union Cup châu Âu mùa tới.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET