2-3 Vùng lạnh, Đội bóng đá quốc gia bị một vụ giết người lớn

Trong vòng loại U20 Asian Cup, giai đoạn nhóm đã kết thúc (trừ nhóm Úc).Trong số đó, nhóm F đã lấy văn phòng xoay vòng.Người dẫn chương trình Việt Nam gặp phải truyền thuyết 3-2 ở Indonesia và bỏ lỡ nhóm đầu tiên.Nhưng giống như đội Trung Quốc, kết quả thứ hai của đội sẽ tiến vào trận chung kết U20 Asian Cup vào năm tới.Đối với bóng đá Việt Nam, mặc dù màn trình diễn của họ đã vượt qua bóng đá quốc gia, nhưng nó không nên được nhìn thấy quá nặng.

Rốt cuộc, một hoặc hai thất bại không có ý nghĩa gì, và thường tràn vào sân bóng. Việt Nam gần như là lực lượng chính trong trò chơi này với Indonesia, nhưng ngay cả như vậy, họ vẫn bị đánh bại! Cả hai bên đã không ghi bàn trong hiệp một, và hai đội đã ghi được 5 bàn mỗi lần trong hiệp hai. Đội Indonesia đã dẫn đầu chỉ trong 1 phút. Tuy nhiên, đội Việt Nam đã nhanh chóng phục hồi màu sắc.

Họ đã ghi 2 bàn sau 13 phút, 2-1! Ban đầu người ta nghĩ rằng Việt Nam sẽ giành chiến thắng. Khi nhóm của họ ra ngoài lần đầu tiên, tình hình đã thay đổi ở phút thứ 80. Indonesia đã bắn 2 bàn sau 3 phút, viết lại tỷ số lên 3-2 và giữ điểm cho toàn bộ trận đấu. Từ quan điểm của trò chơi, đội Việt Nam đã hoàn toàn đứng sau. Dữ liệu chụp chỉ là một nửa của Indonesia. Khả năng kiểm soát bóng không tốt bằng đối thủ.

Có thể nói rằng ngay cả khi đội trẻ Việt Nam này gia nhập đội tuyển quốc gia, sẽ rất khó để thành công trong tương lai. Điều đáng để nhắc nhở rằng trong Giải vô địch Đông Nam Á trước đó, đội Indonesia đã thể hiện sức mạnh mạnh mẽ. Đội tuyển quốc gia U16 của họ đã đánh bại đội Việt Nam trong trận chung kết để giành chức vô địch. Có thể nói rằng trong tương lai, chúng tôi có thể không được đội Việt Nam bảo vệ, nhưng đội Indonesia có áp đặt. Thỉnh thoảng, sẽ có một hoặc hai con ngựa đen mạnh trong bóng đá Đông Nam Á, chẳng hạn như đội bóng Thái Lan và đội Việt Nam hiện tại, nhưng sức mạnh của họ rất khó tiếp tục. Thái Lan và Việt Nam là những ví dụ tốt nhất. Có thể nói rằng bóng đá Việt Nam đã thực sự bắt đầu xuống dốc, và nó có thể được nhìn thấy từ hiệu suất của các đội trẻ của họ. Ở World Cup tiếp theo, ngay cả khi Việt Nam và chúng tôi ở cùng một nhóm, nó sẽ khó có thể gây ra mối đe dọa. Ngược lại, con ngựa đen bất ngờ ở Indonesia cần phải cảnh giác.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET