2-3 thua Ả Rập Saudi.

Ở lại muộn để xem bóng, một đám cháy dạ dày, vì điểm số lớn để mất bóng, bây giờ thật đáng tiếc vì thua. Trong vòng thứ tư của vòng 12, đội bóng đá quốc gia đã gặp Ả Rập Saudi, trước đây đã chiến thắng. Vào đêm trước của trò chơi, không ai lạc quan. Sau nửa đầu, điều tương tự là đúng. Sự xuất hiện đã cho hy vọng nhận được điểm vô hạn.

Trong thực tế, nó gần như. Trong thời gian dừng lại, Luo Guofu đã có một cơ hội tuyệt vời. Miễn là bạn nhẹ nhàng trao cho Alan ở giữa, Jueping không phải là không có cơ hội. Nó có thể được nhìn thấy từ hình ảnh mà Alan đã được chuẩn bị. Sau trận đấu, Luo Guofu nói thẳng thắn: ngày nay vẫn rất đáng tiếc. Chúng tôi đã có cơ hội để cân bằng nó. Cuối cùng, tôi đã phạm sai lầm. Người hâm mộ xin lỗi. Tuy nhiên, tôi tin rằng không có người hâm mộ nào chỉ trích anh ta vì sự lựa chọn sai lầm của anh ta. Hầu hết các lý do cho sự tức giận là tại sao Li Tie không để những người chơi nhập tịch xuất hiện sớm hơn. Trước đó, Li Tie đã luôn thực hiện rất tự tin. Khi mọi người thất vọng với anh ta, anh ta không hy vọng rằng anh ta thực sự có một vũ khí bí mật. Trong hiệp hai, Luo Guofu và Alan đã thay thế Li Ang và Jin Jingdao. Trẻ hóa. Ngay sau khi xuất hiện, Luo Guofu đã thực hiện một mục tiêu kỳ diệu, để cho tất cả các cầu thủ bóng đá quốc gia có gánh nặng trong trái tim anh ấy, và bắt đầu mắc các lỗi thường xuyên của Saudi. Sau cú sút dài của Wu XI, anh đã lấy lại tỷ số lên 2-3. Nước hoa

Nhưng vì điều này, vị trí đẹp trai của Li Tie thậm chí còn khó hiểu hơn. Vì có những người chơi có thể đóng một vai trò quan trọng trong cảnh, tại sao không sử dụng nó sớm hơn? Điều này phản ánh rằng Li Tie có các khái niệm huấn luyện khác nhau, nhưng thất bại liên tiếp cũng chứng minh rằng phương pháp này là sai. Vì nó đã có chi phí rất nhiều, nó không được sử dụng trên băng ghế dự bị. Nó thực sự không thể nói. Nói cách khác, nếu có một số bí ẩn trong một vài trò chơi trước, nhưng trò chơi này phải đối mặt với Ả Rập Saudi, thì nó có thể được mô tả như một cuộc đấu tay đôi trên một dòng, và thực sự không thể tha thứ cho nó.

Theo bảng xếp hạng mới nhất, bảng xếp hạng của nhóm B như sau, Ả Rập Saudi đã không mất thất bại và vị trí đầu tiên trong 12 điểm được xếp hạng đầu tiên. Úc 3 chiến thắng và 1 trận thua theo sau. Cả Alman và Nhật Bản đều thắng và 2 trận thua, trong khi đội bóng đá quốc gia 4, lĩnh vực này chỉ giành được 1 Việt Nam và tích lũy 3 điểm. Tình hình của vòng loại đã rõ ràng. Trong giai đoạn tiếp theo, khi đối mặt với Úc và Ô -man, ít nhất một trò chơi có thể được giữ lại để giữ lại một dấu vết hồi hộp. So với Ả Rập Saudi, nó cũng rất mạnh.

Do đó, đối với vũ khí bí mật của Li Tie, nhưng không được sử dụng, phải đến khi họ ghi được một vài bàn thắng đối diện, và họ làm cho chúng xuất hiện, gây ra sự phản đối lớn. Từ quan điểm của các chi tiết, những người chơi nhập tịch như Luo Guofu có ảnh hưởng lớn hơn đến lĩnh vực này và thái độ cũng rất khó khăn. Mỗi khi anh ta xuất hiện, Luo Guofu được bảo vệ bởi cuộc sống của anh ta, nhưng Li Tie luôn không chú ý đến anh ta, vì vậy nó đã kích hoạt không. Những người truyền thông trẻ tuổi bắt đầu đặt câu hỏi rằng Luo Guofu không thể phù hợp với sự khởi đầu. Có lẽ những bình luận này đã ảnh hưởng đến anh ta, và sau đó được nhắc nhở trong thời gian dừng lại của chấn thương. Anh ấy muốn ghi bàn thắng khác và chứng tỏ bản thân.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET