2-2, điểm yếu đầu tiên của Manchester United

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 7, giờ Bắc Kinh, nhà vô địch UEFA Cup Villarreal đã mở ra trận đấu ấm áp thứ hai.Đối thủ là Lyon, Ligue 1. Trong hiệp một, hai đội đã ghi 2 bàn sau 44 phút, nhưng hiệp hai là bình tĩnh, và cuối cùng đã bắt tay vào 2-2.Billyreal thua 5 bàn sau hai trận đấu và hàng phòng ngự khá mong manh.

Mùa trước, Villarreal đã giải thích một cách sinh động The Civil War.Trong lĩnh vực chiến tranh, họ chỉ giành được LA Liga thứ bảy ở cấp giải đấu, nhưng họ đã chơi cao trong UEFA Cup và tiến vào trận chung kết.

Đối mặt với Premier League Manchester United, Villarreal đã không bỏ cuộc, đá 1-1 trong 120 phút, dựa vào trận đấu đá phạt 11-10 để giành chiến thắng, giành chức vô địch châu Âu đầu tiên kể từ khi thành lập đội, và cùng mộtThời gian, nó đã đi thẳng đến nơi tiếp theo.Champions League của mùa giải cũng đã dẫn dắt Manchester United trong 4 năm liên tiếp.

Sau hai tháng nghỉ ngơi, Villarreal cũng đã mở trận đấu ấm áp trước mùa giải, nhưng màn trình diễn không thỏa đáng. Trong trận đấu khởi động đầu tiên, Villarreal thua đối thủ cũ Valencia 2-3. Chiến dịch này đã chơi với Lyon, Lyon, Lyon và thua 2 bàn trong hiệp một:

Chỉ 8 phút trong buổi khai mạc, Joan Lucas đã phá vỡ bế tắc cho Lyon, và sau đó Moy Gomez và Dia ghi 2 bàn liên tiếp. Ở phút thứ 44, Villarreal đã bị tấn công một lần nữa, bàn thắng của OIA khóa tỷ số ở mức 2-2!

Từ 3-2 đến 2-2, Villarreal gặp phải hai sự bối rối liên tiếp, và điểm yếu bị lộ ra, nghĩa là phòng thủ quá mong manh, đó là nơi huấn luyện viên Emery rất đau đầu.

Trên thực tế, hàng phòng thủ luôn là điểm yếu của Billyreal. Mùa trước, La Liga 38 vòng, với 44 bàn thắng, trung bình hơn một. Có thể nói rằng sức mạnh phòng thủ không tốt, và nó đã trở thành khoảng cách lớn nhất giữa Huang Qian và Atletico Madrid, Real Madrid và Barcelona, ​​điều này đã khiến họ thất bại trong việc giành được bốn người. Nếu không phải UEFA Cup giành chức vô địch, anh ta thậm chí sẽ không chơi ở Champions League.

Nếu Villarreal không thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào, ngay cả khi nói đến Champions League, tôi sợ rất khó để đi xa. Tất nhiên, vẫn còn chỗ để điều chỉnh ở Billyreal, và họ sẽ tiếp tục nóng lên với hậu vệ của Budapest và Berlin Heta.

Vào ngày 12 tháng 8, Villarreal sẽ đặt chân lên sân khấu của Super Cup châu Âu và cạnh tranh với người khổng lồ Premier League Chelsea. Đây là chương trình đầu tiên của mùa mới của Huang Qian.

Thật thú vị, Villarreal là Nemesis Premier League. Trên đường để giành chức vô địch mùa trước, anh đã đánh bại hai đại gia Premier League của Arsenal và Manchester United. Lần này, anh đã gặp nhà vô địch vô địch vô địch Chelsea. Họ vẫn có thể là màu đen?

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET