2-2!Đội Việt Nam là Thiên Chúa, dòng thứ ba đang tăng vọt

Đội Việt Nam là sức mạnh bóng đá đang lên của châu Á.Sau khi đội bóng đá nam Việt Nam đánh bại đội bóng đá quốc gia 3-1, đội U23 Việt Nam đã giành được nhà vô địch vô địch Đông Nam Á, và gần đây.U17 của Việt Nam cũng giành chiến thắng.Trong một trận giao hữu quốc tế, họ đã gắn liền đội Dortmund U16 mạnh mẽ trong 2-2, có thể được mô tả là ra hoa ba tầng.

Điều này được hiểu rằng Hiệp hội bóng đá Việt Nam đã thành lập Vườn ươm tài năng bóng đá trẻ Việt Nam năm năm trước với Câu lạc bộ Dortmund.Trong những năm gần đây, hai đội đã được giao tiếp và giới thiệu bởi các tài năng.Vì đội Bayern của Bundesliga chỉ đứng thứ hai sau Bayern, khóa đào tạo thanh niên của Dort luôn là chuẩn mực của Châu Âu và Bóng đá Thế giới.Theo cách này, tình trạng của hai đội và kết quả đào tạo thanh thiếu niên trong những năm gần đây.

Kết quả là, cú đá này có thể nói là làm cho Dortmund cảm thấy xấu hổ. Quá trình của trò chơi rất khốc liệt, không phải những gì thế giới bên ngoài mong đợi, và Dort mang đến cho đội Việt Nam trong lớp. Vào phút thứ 19, Cai Baida của đội Việt Nam trực tiếp phục vụ mục tiêu, đánh chùm, và sau đó Huang Chun theo sau cú sút để hoàn thành giờ nghỉ. Điểm số lên tới 1-0. Trong phút thứ 33, đội Việt Nam đã chơi một cuộc phản công nhanh. Xiao Zhongxiao đã tăng tốc đột phá để tạo thành một cơ hội một con dao. Trước thủ môn, anh khá bình tĩnh. Sau khi quan sát thủ môn, anh ấy đều đặn đẩy góc xa và mở rộng tỷ số lên 2-0.

Điều này cho phép Dortmund, người đang dẫn đầu trò chơi ở nhà, không thể treo mặt. May mắn thay, sau khi nghỉ ngơi và điều chỉnh trung gian, Dort đã dựa vào một di sản phong phú và kinh nghiệm cạnh tranh để phục hồi hai mục tiêu một mục tiêu trong một thời gian thường xuyên. Điểm số cuối cùng đã bị khóa ở mức 2-2. Sau trận đấu, huấn luyện viên U17 của đội Việt Nam Huang Shuai đã được phỏng vấn. Anh ấy nói rằng anh ấy rất hài lòng với hiệu suất của các cầu thủ. Họ dám chiến đấu và dám thể hiện mình.

Huấn luyện viên Dort U16 Gegus tin rằng đây chắc chắn là một trò chơi tuyệt vời. Đội Việt Nam làm tôi ngạc nhiên. Họ đã thúc đẩy rất nhanh, hung hăng và hiếm khi thực hiện sáng kiến. Rắc rối lớn. Tôi tin rằng đây là sự giàu có quý giá của bóng đá Việt Nam trong tương lai, và họ chắc chắn sẽ đạt được những thành tựu cao hơn trong tương lai và ban phước cho họ. Từ tuyên bố này, có thể thấy rằng hiệu suất của Việt Nam U17 đã làm Câu lạc bộ Dort ngạc nhiên, điều này cũng phản ánh sự tiến bộ nhanh chóng của bóng đá Việt Nam.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET