2-2!2-1!Champions League+Cup châu Âu không thể đảo ngược

Trong vòng thứ ba của vòng bảng Champions League, các siêu sao của những người khổng lồ lớn đã chơi rực rỡ.Điểm số của Benza và Levan, Messi, mận của Ruiginho hai lần, Ronaldo's Ronaldo.Tiêu đề đảo ngược, và mỗi mục tiêu làm cho người hâm mộ tràn đầy đôi mắt.Nhiều người hâm mộ trong vòng này của trò chơi cho biết tại sao những người chơi này lại chiến đấu như vậy.Trên thực tế, mục đích là để cạnh tranh cho Giải thưởng Quả cầu vàng.Bạn biết đấy, trò chơi này là giải thưởng Quả cầu vàng.Lần cuối cùng của cuộc thi, nhưng sau vòng thi này, kết thúc của Quả cầu vàng về cơ bản đã trở thành một kết luận bỏ qua.Thật khó để bất cứ ai thay đổi.Messi sẽ trở thành người chiến thắng lớn nhất.

Là anh trai của Neymar, Messi có thể được cho là đã trở thành em trai của Messi sau khi gia nhập Greater Paris, nhưng anh ta đã khao khát Neymar chơi với Messi. West, vì vậy Neymar cũng rất vui khi trở thành người trợ giúp của Messi. Nhưng Mbappe, người có tham vọng, luôn hy vọng rằng anh ta có thể vượt qua Mero, nhưng trong vòng thứ ba của vòng bảng Champions League, Messi đã đưa MBappe trực tiếp vào một quả phạt đền. Mặc dù anh ấy đã mất cơ hội ghi bàn, Mei West đã chinh phục thành công MBappe và Messi đã ghi hai bàn thắng, đánh bại Laivan và Benzema và Ronaldo về mục tiêu.

Trong một trò chơi khác ở một địa điểm khác, nếu Ribanio ghi được hai cú đá phạt, đó chỉ là một trận hòa với Messi 2-2. Số lượng đối thủ của giải thưởng bóng là bởi vì trong mùa giải trước, nếu Nigero theo Chelsea để giành chức vô địch Champions League, anh đã giành được chức vô địch Cup châu Âu trong đội tuyển quốc gia, nhưng Ruiginho không phải là đối thủ của Messi vì đó là dữ liệu cá nhân, Messi gần như hình thành một sự nghiền nát của Ruiginho.

Trong mùa giải trước, Messi không chỉ là game bắn súng giỏi nhất ở La Liga, mà còn là vị vua hỗ trợ của La Liga. Ngoài ra, Messi cũng là King của Champions League. Những dữ liệu này không thể so sánh với dữ liệu của Rikinho. Về mặt danh dự tập thể, mặc dù nhà vô địch Kings Cup của Messi không có vàng như nhà vô địch Champions League của Rikinho, về mặt danh dự của đội tuyển quốc gia, Messi đã giành chức vô địch American Cup như mong đợi, và giúp Argentina giành chiến thắng Cup Mỹ. Trong hành trình của nhà vô địch, Messi luôn là người chơi chính của đội.

Nói chung, nếu lợi thế duy nhất của Nigeri là Champions League, nhưng lợi thế của Messi là dữ liệu cá nhân. Về dữ liệu cá nhân, ngoài Benzema và Levan mà Messi có thể cạnh tranh cho quả bóng, không ai có thể tốt hơn Messi. Sau vòng này của vòng bảng Champions League, kết thúc của Quả cầu vàng đã được thiết lập và Giải thưởng Quả cầu vàng thứ bảy của Messi đã trở thành một túi.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET