Đội bóng đá thế giới 0-1 nước ngoài bị hai thất bại liên tiếp ở nước ngoài

Ngôi nhà tạm thời của đội bóng đá quốc gia chống lại đất nước tại nhà.Đối với các đội đã thua trò chơi trong vòng đầu tiên của trò chơi, trò chơi này rất quan trọng.Bất kể bên nào là bên, bên kia sẽ phải đối mặt với mọi tầng lớp từ mọi tầng lớp.sức ép.Nếu bạn tiếp tục thua, bạn sẽ nói lời tạm biệt với việc vào World Cup, vì vậy cả hai đội sẽ chơi trong hiệu quả chiến đấu ở dạng mạnh nhất.

Vào sáng sớm ngày 8 tháng 7, giờ Bắc Kinh, đội bóng đá quốc tế năm 2022 Qatar World Cup Vòng loại Asia, đội bóng đá quốc gia 0: 1 ở châu Á được xếp hạng đầu tiên ở châu Á, đã chịu hai thất bại liên tiếp.

Đội bóng đá quốc gia đã tích cực thay đổi trong trò chơi này và đội hình 5-3-2 đã được thay đổi để đối mặt với đội nước ngoài đầu tiên ở châu Á theo cách ổn định hơn. Wang Gang từng là người bảo vệ quyền, Li Ang phục vụ như một hậu vệ trung tâm, và Yin Hongbo từng là tiền vệ để tìm kiếm cuộc phản công phòng thủ.

Trong 5 phút mở đầu, Zhang Linfan bị thương trong một cuộc bao vây, và thiếu niên Zhu Chenjie đã thay thế kết thúc. Vào phút thứ 22, việc chăm sóc sức khỏe dài hạn của đội nước ngoài đã lao vào khu vực hình phạt và đánh vào cột trong một chân. Ở phút thứ 39, đội nước ngoài Ito Chun cũng đã tạo ra một bước đột phá ở bên phải.

Vào phút thứ 52, đội bóng đá quốc gia có một cú đá góc, Zhu Chenjie đã bị chặn, và Wu Xi được đứng đầu bởi mục tiêu. Vào phút thứ 60, đội bóng đá quốc gia đã được đổi thành đội hình ba người và biến đội hình năm trở lại thành bốn trở lại. Vào phút thứ 83, Li Tie đã thay thế Wu XI thành Chi Zhongguo. Sau khi điều chỉnh, cuộc tấn công bóng đá quốc gia dần bắt đầu, nhưng anh vẫn không tìm thấy cơ hội tốt để cân bằng điểm số.

Vào cuối cuộc thi, 12 đội bóng đá quốc gia hàng đầu đã thi đấu với Úc và các đội nước ngoài, trở thành đội thất bại hai lần thứ hai sau nước ngoài. Mặc dù thua, đội bóng đá quốc gia đã đạt được tiến bộ lớn trong chiến thuật và người chơi trong trò chơi. Vào ngày 7 tháng 7, đội bóng đá quốc gia sẽ chào đón nước ngoài tại Shajia, UAE. Những điều chỉnh nào li sẽ làm? Nhìn về phía trước màn trình diễn tuyệt vời của bóng đá quốc gia!

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET