Lựa chọn bóng đá quốc gia sắp xảy ra! Đối mặt với 3 vấn đề lớn

Một vài ngày trước, Liên minh châu Á đã chính thức thông báo rằng Qatar sẽ tổ chức Cup châu Á năm 2023, nhưng xem xét rằng Qatar cũng có nhiệm vụ World Cup, thời gian thi đấu Asian Cup có thể bị trì hoãn, nhưng thời gian cụ thể tạm thời được xác định! Phần mở rộng của Asian Cup năm 2023 có thể không thân thiện với người hâm mộ, nhưng đó chắc chắn là tin tốt cho đội bóng đá quốc gia. Theo cách này, đội bóng đá quốc gia sẽ có đủ thời gian để chuẩn bị cho Asian Cup. Nhưng bây giờ, có một vấn đề khác mà đội bóng đá quốc gia cần được giải quyết khẩn cấp. Ai là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia?

Sau top 12 của Giải vô địch thế giới, Li Xiaopeng, huấn luyện viên của đội bóng đá nam Trung Quốc, đã mở chế độ tàng hình và đã không xuất hiện trước công chúng trong một thời gian dài! Ngoài ra, Li Xiaopeng đã dẫn dắt đội chỉ đạt được kết quả của 1 trận hòa, 3 trận thua và 1 điểm, và huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia chỉ là vấn đề thời gian, và không có chỗ để xoay vòng. Bước của Li Xiaopeng với tư cách là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia đã trở thành một trò chơi cuối cùng. Ai sẽ thay thế anh ta? Sau khi thấy Li Tie và phương pháp huấn luyện của Li Xiaopeng, hầu hết người hâm mộ về cơ bản đã mất niềm tin vào Tu Shuai, và về cơ bản họ đã mất niềm tin vào Shuai Shuai.

Trên thực tế, cả Yang Shuai hoặc Tu Shuai đều có những lợi thế riêng. Yang Shuai có khả năng huấn luyện mạnh mẽ hơn, nhưng mức lương hàng năm cao hơn và tình hình của đội bóng đá nam Trung Quốc không hiểu; Hiểu tình hình của bóng đá nam Trung Quốc có thể được sử dụng cho đúng thuốc, và mức lương hàng năm là thấp. Đối với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, việc chọn một người đẹp trai đẹp trai hoặc Thổ Nhĩ Kỳ sẽ là một lựa chọn khó khăn. Ngoài ra, cách để chọn đẹp trai là đau đầu hơn. Nếu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc theo cách trước đây để chọn một lựa chọn đẹp trai, các huấn luyện viên được chọn sẽ giống như Li Xiaopeng và Li Tie.

Cuối cùng, tiêu chuẩn lựa chọn đẹp trai cũng là một vấn đề đau đầu, đòi hỏi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc phải quyết định cẩn thận! Sau Cup Đông Á, có một tin tức rằng Yangkovich hoặc huấn luyện viên của đội bóng đá nam Trung Quốc xuất hiện, nhưng người ta đã xác nhận rằng Yangkovic không có ý tưởng trở thành huấn luyện viên của bóng đá nam Trung Quốc. Nhưng sau đó, một lần nữa, Yangkovic có thể không có ý tưởng trở thành huấn luyện viên của bóng đá nam Trung Quốc, nhưng điều đó không ngăn được hiệp hội bóng đá Trung Quốc tìm thấy cảm hứng và trả lời từ anh ấy. Huấn luyện viên của đội bóng đá nam Trung Quốc không cần phải là một huấn luyện viên thế giới, và các huấn luyện viên như Yangkovic có thể không thể là không thể.

Yangkovic dẫn đầu cuộc thi Cup Đông Á. Tôi tin rằng nhiều người hâm mộ ngạc nhiên bởi cách huấn luyện của anh ấy và suy nghĩ về quân đội xếp hàng! Yangkovic nhấn mạnh kỷ luật và ý thức trách nhiệm của đội, và yêu cầu người chơi đạt được các mục tiêu nhanh chóng và hiệu quả trong chiến thuật và chơi của đội. So với những huấn luyện viên đầy thế giới đó, có lẽ các huấn luyện viên thực dụng như Yangkovich phù hợp hơn với bóng đá nam giới hiện tại. Điều quan trọng là mức lương hàng năm của họ cũng nằm trong phạm vi của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và các ý tưởng huấn luyện không có sẵn trong các huấn luyện viên trong nước.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET