Trước khi các giáo viên bóng đá quốc gia, cái chết của căn bệnh đã chết và đội Quảng Châu đã thương tiếc

Theo các môn thể thao trên bầu trời Ý, huấn luyện viên 62 -y -old Gianspierowinoni đã qua đời vào ngày 6 tháng 10, giờ địa phương.Do một căn bệnh đột ngột, người hâm mộ đã rất ngạc nhiên sau khi tin xấu đến.Điều này được hiểu rằng Ji'an Pierowinononi bị các bệnh nhân bản ác tính trong các tế bào gốc tạo máu.Sau khi thanh thiếu niên, sự xuất hiện của người già là chậm.chết.

Ji'an Pierowinononi cũng là một bóng đá nổi tiếng.Sinh năm 1960, anh trở thành một huấn luyện viên không có nhiều thành tích đáng giá, nhưng sự nghiệp của anh đã phát triển tốt sau khi trở thành một huấn luyện viên.Năm 1991, Ji'an Pierowinononi đã mở sự nghiệp huấn luyện với tư cách là một huấn luyện viên thể chất.Đội đầu tiên chơi cho Serie A là Naples.Với màn trình diễn tuyệt vời, Jaiderrowinoni đã gia nhập đội huấn luyện viên Juventus vào năm 1994 để làm việc trong đội ngũ huấn luyện viên nổi tiếng Lippi.

Ở giữa, vì Lippi rời đi, Ji'an Pierowinoni cũng rời Juventus, nhưng trở về thành phố Torino năm 2001 và làm việc cho đến năm 2004. Kể từ đó, Giandeelorwinoni đã chơi ở đội bóng Serie A Barry, Lavono và Atlanta. Khoảng thời gian là 12 năm, và nó đã dần trở thành một trong những huấn luyện viên thể chất giỏi nhất trong bóng đá Ý. Năm 2017, Ji'an Pierowinoni và bóng đá Trung Quốc đã thành lập một số phận. Anh chấp nhận lời mời của Suning Group, gia nhập đội Super League Jiangsu của Trung Quốc và chuyển sang đội Quảng Châu 2 năm sau đó.

Mặc dù hiệu suất công việc của Ji'an Pierowinononi được công nhận cao, đội Quảng Châu đang trong một cuộc khủng hoảng tài chính và rời bóng đá Trung Quốc. Lần cuối cùng của câu lạc bộ Ji'an Pierowinononi được dành ở Lữ đoàn Hot của Premier League cho đến khi đột nhiên chết. Điều đáng nói là trong quá trình làm việc của nhóm Quảng Châu, Ji'an Pierowinononi đã thiết lập một mối quan hệ hợp tác tốt với Canavaro. Ông cũng theo dõi một thời gian ngắn để tham gia nhóm giảng dạy bóng đá quốc gia để làm trợ lý giảng dạy cho đội bóng đá nam Trung Quốc. Tuy nhiên, chỉ có kinh nghiệm huấn luyện này đã kết thúc trong một trò hề.

Sau cái chết của GianDeelro -winteroni, Canavaro lần đầu tiên đưa ra một thông điệp để bày tỏ ký ức về đối tác cũ. Nhóm Quảng Châu cũng đã đưa ra một tuyên bố chính thức và cảm ơn sự đóng góp của Gyan Pierowinoni một lần nữa và bày tỏ lời chia buồn với các thành viên gia đình. Gaomerrowinoni đã làm việc ở Juventus trong 8 năm. Người khổng lồ Serie A cũng bày tỏ lời chia buồn với giá trị này. Mặc dù sự hợp tác giữa Tottenham và Jiapierowinoni rất ngắn, nhưng vì sự tôn trọng, họ rất tôn trọng. Cuộc họp báo trước trận đấu với Premier League với Brighton đã bị hủy bỏ, và toàn bộ sân vận động bị che giấu trong phạm vi buồn bã và trang trọng.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET