Truyền thông Hàn Quốc ca ngợi Đội bóng đá quốc gia để tạo ra một phép lạ

Trong vòng thứ hai của Cup Đông Á, đội bóng đá nam Trung Quốc đã chiến đấu trong 90 phút và cuối cùng kết thúc với tỷ số 0-0. Trò chơi này là một sự xấu hổ cho Nhật Bản. Đối với bóng đá nam Trung Quốc, đội bóng Nhật Bản có thể được coi là một phép lạ nhỏ, và mặt khác, hạnh phúc nhất là đội Hàn Quốc.

Đội bóng đá nam Nhật Bản đã vượt qua bóng đá nam Trung Quốc 0-0, hiện đã ghi được 4 điểm và đội bóng đá nam Hàn Quốc là 3-0 trong trận đấu đầu tiên và trận đấu thứ hai là đội bóng Hồng Kông 3-0. Hiện tại, 2 chiến thắng liên tiếp trong vòng cuối cùng của trò chơi, đội Hàn Quốc và đội Nhật đã va chạm với đội Nhật Bản. Miễn là họ giữ bất bại, họ có thể giành chức vô địch Cup Đông Á.

Sau trận đấu, huấn luyện viên của đội bóng đá nam Nhật Bản đã nói chuyện rõ ràng. Trong vòng cuối cùng của trò chơi, đội Hàn Quốc đã bị đánh bại và giành chức vô địch Cup Đông Á địa phương. 11 người chơi bóng đá nam Trung Quốc, điều này có nhìn xuống mọi người không? Cuối cùng, người chơi U23 Trung Quốc không thể giành chiến thắng. Trước khi ghi bàn, tỷ số 0-0 là quá đối mặt.

Truyền thông Hàn Quốc phun ra đội bóng đá nam Nhật Bản, dẫn đầu với lợi thế áp đảo là 20-4 trong bắn súng. Tuy nhiên, trước cuộc đấu tranh phòng thủ nghiêm ngặt của đội Trung Quốc, Nhật Bản đã phát động một làn sóng tấn công nhưng kết thúc bằng sự bảo vệ của đội Trung Quốc. Mặt khác, đội Hàn Quốc đã giải quyết trò chơi với tiếng Trung của Oolong, trong khi Nhật Bản thậm chí không có may mắn như vậy.

Ngoài ra, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc cũng hiếm khi ca ngợi đội bóng đá quốc gia U23 Trung Quốc để tạo ra một phép lạ! Đội Nhật đã thử 24 cú sút trong đội Trung Quốc, nhưng không ghi bàn thắng. Đối mặt với đội bóng Trung Quốc sụp đổ bởi trò chơi Hàn Quốc vì quả bóng Oolong, nó duy trì một hàng phòng ngự vững chắc và chứng minh sự sắp xếp chiến thuật của huấn luyện viên Chongkovic.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET