Truyền hình bóng đá quốc gia được hỗ trợ bởi CCTV! CCTV5 Live China vs Nhật Bản!

Vào ngày 24 tháng 7, giờ Bắc Kinh, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ mở ra Cup Đông Á và đội Nhật Bản. Khi vòng đầu tiên của đội Trung Quốc bắt gặp đội bóng đen của Hàn Quốc với tỷ số 0-3. Điều này cũng buộc đội Trung Quốc phải chết trong trò chơi với đội Nhật đến cùng. Nếu trò chơi chơi với đội Nhật một lần nữa, đội Trung Quốc sẽ một lần nữa đóng vai trò là Hoàng tử đi cùng.

Bởi vì đội bóng đá quốc gia trong trò chơi này không bị mất, huấn luyện viên trưởng Yang Kevic cũng bày tỏ hy vọng rằng các cầu thủ sẽ có thể chơi tinh thần, quên mất cái bóng của thất bại trong trò chơi cuối cùng và chứng tỏ mình bằng một chiến thắng. Mặc dù đội bóng đá quốc gia thua trong trận đấu trước, khoảng cách giữa đội Trung Quốc và đội Hàn Quốc không chỉ được phản ánh trong kết quả. Ngay cả về mặt quy trình, chúng tôi không đúng chỗ. Có thể nói rằng khoảng cách giữa chúng tôi và các đối thủ hàng đầu ở châu Á là toàn diện.

Cuộc thi này với đội Nhật là một cơ hội hiếm có cho các cầu thủ trẻ Trung Quốc. Đồng thời, đó cũng là một cơ hội tốt để chúng tôi tìm thấy khoảng cách của riêng mình. Rốt cuộc, bóng đá Nhật Bản đại diện cho cấp cao nhất ở châu Á. Ngay cả khi họ đã gửi J -league Elite những người chơi lần này, người Nhật ở nước ngoài không tham gia. Nhưng trình độ của họ vẫn là một vài con đường của bóng đá nam Trung Quốc. Bên cạnh đó, đội bóng này do Yang Kevic dẫn đầu vẫn là bóng đá quốc gia U23 và các cầu thủ trẻ của chúng tôi nên nắm bắt cơ hội này để chiến đấu chống lại đối thủ!

Để thể hiện sự hỗ trợ cho đội bóng đá quốc gia, CCTV5 cũng sẽ phát sóng trò chơi này vào lúc 18:00 tối nay. Cần phải nói rằng CCTV cũng bày tỏ sự hỗ trợ của mình cho đội bóng đá quốc gia thông qua các hành động thực tế. Trên thực tế, kênh thể thao CCTV phát sóng trực tiếp của trò chơi này là chịu những rủi ro nhất định. Rốt cuộc, sức mạnh của đội bóng đá quốc gia rất khó để tránh thất bại. Một khi đội bóng đá quốc gia hoạt động kém, nó cũng sẽ có tác động tiêu cực nhất định đến xếp hạng của camera quan sát và dư luận. Có thể nói rằng CCTV là một rủi ro lớn khi sống trong trò chơi này, và đó là khoảng thời gian vàng vào buổi tối.

Dù sao, tôi vẫn hy vọng rằng chàng trai trẻ của đội bóng đá quốc gia sẽ có thể chiến đấu! Mặc dù sức mạnh không tốt bằng đối thủ, nhưng cũng cần phải chống lại sự can đảm của đối thủ, điều này sẽ sống theo mong đợi của CCTV và người hâm mộ quốc gia.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET