Trong vòng thứ sáu của Liên minh châu Âu A1, Đan Mạch phải đối mặt với Pháp tại nhà

Đan Mạch 2-0 như Gaul's Dậu. Khi hai bên chơi lần đầu tiên, Đan Mạch cũng đánh bại Pháp 2: 1.

Xẻng Dolberry và phá cửa

Điều đáng nói là Đan Mạch và Pháp cũng được giao cho cùng một nhóm trong World Cup 2022 Qatar. Đan Mạch sẽ hoàn thành ba vụ giết người liên tiếp chống lại người Pháp?

Sau thất bại trong trò chơi này, đội Pháp đã đánh bại trận đấu cuối cùng trước World Cup. Lần cuối cùng là 12 năm trước, họ đã thua chúng tôi từ 0 đến 1.

Vào ngày 5 tháng 6 năm 2010, đội bóng đá nam quốc gia của chúng tôi đã chơi một trận đấu ấm áp với đội Pháp trên đảo Royn. Là World Cup 1998, đội tuyển Pháp của Cup châu Âu tăng gấp đôi năm 2000 hy vọng sẽ sử dụng chiến thắng để bắt đầu hành trình World Cup Nam Phi của riêng họ. Do đó, họ chọn đội của chúng tôi để hy sinh những lá cờ cho chính họ.

Pháp đã giành được nhà vô địch World Cup 1998

Trước trận đấu ấm áp với đội của chúng tôi, đội Pháp đã thi đấu với đội châu Á 15 lần và vẫn bất bại với 13 chiến thắng và 2 trận hòa.

Trong chiến dịch này, các ngôi sao lớn của đội Pháp như Abdal, Aneerca, Henry, Libery, Evra, Lori, v.v. Cheng Yu Hanchao và các thế mạnh khác.

Đặng Zhuoxiang và Thuyền trưởng Người Pháp Evra

Sau khi bắt đầu trò chơi, cả hai bên chỉ tiến hành một số hành vi phạm tội dự kiến. Các đội của chúng tôi với những điểm mạnh rõ ràng của nhóm chúng tôi đã ký hợp đồng nghỉ giải lao và ổn định và chờ đợi cơ hội để phản công. Với sự thay đổi của thời gian trò chơi, đội Pháp, đã dần dần bước vào một cõi tốt, bắt đầu cuộc bắn phá khốc liệt trên sân. Phân tích dữ liệu sau trò chơi cho thấy tỷ lệ kiểm soát bóng của đội Pháp trong toàn bộ trò chơi cao tới 68,7%và tỷ lệ của số lần bắn là 20 đến 3, gần 7 lần so với nhóm của chúng tôi và 10 cú sút của đội Pháp chính xác là đội của chúng tôi đã bắn hai lần. Năm lần.

Gulkov đang ở trong một cuộc bao vây

Để so sánh sức mạnh chênh lệch như vậy, đội của chúng tôi đã giành chiến thắng trong trận đấu 1-0. Sau chiến thắng 1-0 trước Argentina trong Nicru Gold Cup 1984, nó đã đánh bại sự thịnh vượng của thế giới một lần nữa sau 26 năm.

Vào phút thứ 67 của trò chơi, Zhu Ting, người đã thay thế khu rừng trong hiệp hai, đã thực hiện một cuộc phản công sau khi phá vỡ bóng. Cui Peng đã được Tulalang phát hành sau khi liên tục. Đội của chúng tôi đã nhận được một cú đá phạt bên ngoài khu vực hình phạt. Vào thời điểm này, Gao Hongbo đang chuẩn bị sử dụng Liu Jianye. Đặng Zhuo Xiang, nhưng Đặng Zhuoxiang báo hiệu rằng chính huấn luyện viên muốn hoàn thành cú đá phạt này.

Kết quả là, mục tiêu này đủ để tải lịch sử bóng đá của chúng tôi. Vụ ném phạt miễn phí của Đặng Đặng mình 21 tuổi đã được rút ra, nhảy qua bức tường của đội Pháp, bay vào phía sau khung thành, Lori quất. Đặng Zhuoxiang, mục tiêu, sau đó đã được thay thế bởi Liu Jianye.

Đặng Zhuoxiang có thể thổi bóng này suốt đời

Cuối cùng, đội của chúng tôi giữ điểm số 1: 0 bướng bỉnh cho tiếng còi cuối cùng và đội của chúng tôi đã đánh bại nhà vô địch thế giới Pháp.

Sau thất bại, huấn luyện viên người Pháp Domenick đã bày tỏ sự thất vọng lớn trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông Pháp. Khi đối mặt với máy ảnh, anh thậm chí còn nói ba sự thất vọng.

Tôi muốn thực hiện một hành trình World Cup lớn với một chiến thắng tuyệt vời. Kết quả là, máng xối lật thuyền, nhưng đội Pháp đã mất tinh thần của tôi đã bị mất bởi đội của chúng tôi. Vụ bê bối, sau khi cả nhóm đi ra ngoài, trở về nhà và vội vàng kết thúc hành trình World Cup không thể chịu đựng được này.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET