31 -year -old+người chơi đã chơi 2 năm có thể vào

Đội bóng đá nam Trung Quốc đã công bố danh sách đào tạo mới nhất.Luo Guofu, một cầu thủ ghi bàn 31 tuổi, người chơi cho Quảng Châu Evergrande, lần đầu tiên được chọn.Ông cũng trở thành công dân thứ ba trong lịch sử bóng đá đàn ông Trung Quốc sau Li Ke và Ixsen.

Danh sách mới của đội tuyển quốc gia sẽ luôn đi kèm với cuộc tranh cãi, và lần này nó cũng không ngoại lệ.Trọng tâm của tranh cãi là liệu Luo Guofu có xứng đáng với danh sách bóng đá quốc gia hay không.Đáp lại, Song Chengangiang, một phóng viên từ The Oriental Morning Post, đã đặt câu hỏi về điều này, và không bình tĩnh cho IVO viện trợ nước ngoài của Henan Jianye.

Song Chengliang đã viết trên tài khoản xã hội cá nhân của mình: Anh ấy hoàn toàn mù quáng.Một người chơi đã chơi hai năm ở Trung Quốc thực sự có thể được chọn làm đội tuyển quốc gia.Tại sao?Vì vậy, không có gì lạ khi Wang Baoshan bắt đầu phun, tại sao tôi không thể là công dân và tại sao tôi có thể vào đội tuyển quốc gia.

Như chúng ta đã biết, mặc dù Luo Guofu đã giành được vinh dự của Super League Golden Boots trong buổi biểu diễn của anh ấy ở Luneng, và công việc khó khăn của anh ấy rất đáng được công nhận. Tuy nhiên, kể từ khi rời khỏi Huaxia vào tháng 1 năm 2018, Luo Guofu chưa bao giờ chiến đấu cho Super League. Trong hai mùa vừa qua, anh đã bị giải tán trong Đội Hổ Nam Trung Quốc Guangdong.

Mùa trước, Luo Guofu đã chơi 25 lần trong Liên đoàn Trung Quốc và ghi được 10 bàn thắng. Dữ liệu thậm chí không tốt bằng quốc gia bản địa Yatai dài. Dữ liệu như vậy không thể được coi là nổi bật cho cấp viện trợ nước ngoài. Hơn nữa, Luo Guofu đã 31 tuổi và có tình trạng suy giảm đáng kể. Rõ ràng, Song Chengangang tin rằng anh ta đang kêu gọi tham gia vào đội tuyển quốc gia tại thời điểm này, điều này rõ ràng đã bị vi phạm với ý định ban đầu của đội tuyển quốc gia để đào tạo những người trẻ tuổi.

Ivy, người tương tự như tình huống của Luo Guofu, ngày nay 33 tuổi, nhưng trong vài mùa vừa qua, anh đã theo Jianye và Bắc Kinh và Super League Trung Quốc. Mùa trước, Ivy, với tư cách là đội trưởng của Jianye, đã đóng góp 7 bàn thắng và 5 người trong 26 trận. Trong trọng tâm của Evergrande và các trận chiến tiêu điểm khác, anh cũng đã chơi biểu diễn siêu sao. Ngoài ra, nhiều dữ liệu chính như chạy Ivy đang đi đầu trong Super League. Không quá cường điệu khi nói rằng viện trợ nước ngoài có công của IVO và Evergrande có thể được gọi là một cấp độ của eo trước.

Thật không may, một bộ não tiền vệ như vậy đáp ứng quyền công dân của đội bóng đá quốc gia đã không được Hiệp hội bóng đá gọi. Ivy trước đây đã bày tỏ sự sẵn lòng chơi cho bóng đá nam Trung Quốc nhiều lần, nhưng vấn đề công dân của anh hiện không rõ ràng. Nó cũng là một cựu chiến binh, nhưng nó đã được đối xử khác nhau về vấn đề công dân Trung Quốc. Không có gì lạ khi những người nổi tiếng trong nước không hài lòng và bị nghi ngờ.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET