3-1!Lãnh đạo đảo ngược bóng đá nam Trung Quốc

Khi đội bóng đá nữ Trung Quốc và đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã chạy trốn trong các cuộc thi quốc tế vào năm 2022, áp lực đối với ba dư luận của nam giới trong các cuộc thi Trung Quốc đã tăng mạnh, đặc biệt làHơn một lần, và thậm chí đã rút ra xác chết của người hâm mộ.Trong một môi trường dư luận khắc nghiệt như vậy, bóng đá quốc gia U21 khác xa với tầm nhìn của người hâm mộ và các phương tiện truyền thông, và đến Croatia để thực hành ấm áp và kéo mạnh chất lượng cao.Trong vòng thứ tám của chiến binh cấp hai của Croatia, đội bóng đá quốc gia U21 3-1 đã đảo ngược thủ lĩnh của đội Cibalia Vinkovci trong đội bóng đá quốc gia U21 để giành chiến thắng thứ hai của cuộc chiến.

Là người chạy bộ của World Cup 2018 ở Croatia, môi trường bóng đá và triết lý bóng đá của họ rất tiên tiến. Mặc dù mức độ tổng thể của giải đấu không thể so sánh với năm giải đấu lớn, so với bóng đá Trung Quốc, nhưng lợi thế vẫn là rõ ràng. Đừng nhìn vào giải đấu thứ hai của Croatia, nhưng phần lớn các đội Gram B có cấp độ của Super League. Đối với cấp độ đầu tiên của Kuga League, bất kỳ đội nào được đưa vào Super League, và có sức mạnh để giành chức vô địch, và ngay cả đội Midstream cũng ổn. Do đó, toàn bộ đội của đội bóng đá quốc gia U21 đã vội vã đến Croatia để luyện tập, và nội dung vàng của trò chơi đã đầy.

Đối thủ của đội bóng đá quốc gia U21 là lãnh đạo của Ke Yi. Vì không có thiết bị phát sóng phía trước, chúng tôi chỉ có thể tìm hiểu về quá trình trò chơi thông qua quan chức bóng đá quốc gia chính thức. Ở phút thứ 36, đối thủ đã ghi một bàn thắng trước giữa cánh cửa để kéo tiêu đề trước. Trong hiệp hai, đội bóng đá quốc gia U21 đã chống lại một cuộc phản công mạnh mẽ. Vào phút thứ 52, Zhao Jian đã thẳng thừng hỗ trợ góc nhỏ của Liu Zhurun ​​để cân bằng điểm số. Hai phút sau, bác sĩ phẫu thuật backcourt của Tao Qianglong đã nhét bóng, và Liu Zhurun ​​đã phá vỡ khung thành hai lần. Vào phút thứ 62, Yixian Long đã giành được bàn thắng của Jia Feifan ở điểm sau, và đội bóng đá quốc gia U21 đã khóa chiến thắng 3-1.

Trong 10 phút, 3 bàn thắng đã được đảo ngược. Đội bóng đá quốc gia U21 dần dần vào thế giới ở Croatia. Đây là chiến thắng thứ hai của đội bóng đá quốc gia U21 tham gia Ceri. Tôi vẫn còn nhớ rằng hai tháng trước, khi các loại trà bóng đá quốc gia U21 vừa đến Croatia, sức mạnh của đội châu Âu rất khó chịu. Ngay cả đội xuống hạng của Ke Yi, bóng đá quốc gia U21 cũng không thể giải thích cho bất kỳ giá rẻ nào. Bây giờ trò chơi ngày càng nhiều hơn, sự hợp tác của mọi người ngày càng thành thạo hơn và càng tự tin vào người chơi. Tao Qianglong, Liu Zhurun ​​và thanh thiếu niên 21 tuổi của Yixiianlong cuối cùng đã bắt đầu xuất hiện, thể hiện tài năng của họ cao hơn so với các đồng nghiệp của họ.

Tất nhiên, bóng đá quốc gia U21 này còn một chặng đường dài để đi. Bạn biết đấy, ba năm trước trong vòng loại Liên đoàn Thanh niên Châu Á U18, Thanh niên Guo đã đánh bại Hàn Quốc và tạo ra kỷ lục đáng xấu hổ về việc bỏ lỡ giải đấu thanh niên châu Á đầu tiên trong 26 năm. Đó là thanh niên quốc gia là lớp ban đầu của đội bóng đá quốc gia U21 này. Hai năm sau, Thế vận hội Olympic Paris, đội bóng đá quốc gia U21 này chính xác là người chơi tuổi. Nhìn vào Thế vận hội Olympic Paris, hãy xem họ là trụ cột của tương lai của đội bóng đá quốc gia, và dù sao họ cũng không thể từ bỏ. Do đó, khi hầu hết các cầu thủ không thể chơi Super League, hiệp hội bóng đá chỉ đơn giản sắp xếp họ thành đội ở châu Âu để tham gia giải đấu, điều này cũng bất lực.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET