3-1 đảo ngược!Đội bóng đá quốc gia không thuận lợi, và các đối thủ cạnh tranh trực tiếp của vòng loại sẽ giành chiến thắng

Ả Rập Saudi cũng là bậc thầy cay đắng của bóng đá nam Trung Quốc.Đội tuyển Trung Quốc phải đối mặt với Ả Rập Saudi mà không có cơ hội tuyệt đối, và rất khó để có được điểm.Vào lúc 2 giờ sáng ngày 3 tháng 9, trong nhóm nhóm B trong top 12 của Giải vô địch thế giới, Ả Rập Saudi đã thi đấu với Việt Nam, nơi đầy sức mạnh và chơi hơi thụ động.Vì vào phút thứ 3 sau khi bắt đầu, Việt Nam đã ghi điểm trong giấc mơ 1: 0 với mục tiêu của Ruan Guanghai.Tôi tin rằng nhiều người hâm mộ Trung Quốc không xa lạ gì với Ruan Guanghai.Bóng đá Việt Nam đã tăng mạnh trong những năm gần đây.Ruan Guanghai là một cốt lõi tuyệt đối.Sau đó, trò chơi không ghi điểm cân bằng của Dada Sarri cho đến phút thứ 55.Mục tiêu này đến từ cú đá phạt.

Hình phạt đến từ sai lầm của Việt Nam và Việt Nam đã trả giá của thẻ đỏ. Du Weimeng đã được gửi bởi thẻ đỏ. Sau đó, vào phút thứ 67, Ả Rập Saudi đã ghi bàn một lần nữa, Esseni đã làm công đức cho đội và vượt qua 2: 1. Trong phút thứ 79 của trận đấu, Ả Rập Saudi đã giành chiến thắng dũng cảm hơn và giành lại bóng. Saleh đến qua đêm và điểm số lên tới 3: 1. Cuối cùng, Ả Rập Saudi nhận ra một sự đảo ngược lớn, xếp thứ hai trong bảng xếp hạng, khiến bóng đá của đàn ông Trung Quốc rất ghen tị.

So với Nhật Bản và Úc (hai đội mạnh nhất trong nhóm, chương trình đầu tiên của Nhật Bản là 0-1 với Ô-man, nhưng tạm thời minh họa. Là một du khách thường xuyên đến World Cup, họ có nhiều cầu thủ ở châu Âu. Ả Rập Saudi là những đối thủ mà các đội bóng đá nam Trung Quốc phải chiến đấu. Rốt cuộc, nếu đội bóng đá quốc gia muốn có được hai trong nhóm, rất khó để tiến vào trận chung kết World Cup. Tuy nhiên, nếu bạn có được nhóm thứ ba của nhóm B, để đấu tranh cho cơ hội chơi trò chơi, và sau đó chiến đấu cho 0,5 địa điểm cuối cùng ở châu Á, nó vẫn rất hứa hẹn. Ngày nay, Ả Rập Saudi đã thắng 3-1, điều này rất bất lợi cho bóng đá quốc gia. Đội bóng đá quốc gia phải cố gắng vượt quá Ả Rập Saudi.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET