Li Xiaopeng đã tiếp quản huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia.Anh ấy có thể làm gì?

Li Tie, người đã vượt qua rất nhiều ngày, cuối cùng đã có kết quả vào ngày 3 tháng 12. Li Tie đã từ chức và Li Xiaopeng nhậm chức.

Từ quan điểm của nhiều tin tức khác nhau từ các phương tiện truyền thông, Li Xiaopeng từng là người đứng đầu đội bóng đá quốc gia. Vấn đề là mục đích của Li Xiaopeng để tiếp quản huấn luyện viên bóng đá quốc gia là gì? Hiệp hội bóng đá Trung Quốc suy nghĩ là gì? Bạn vẫn muốn để Li Xiaopeng dẫn dắt đội vào World Cup?

Năm vòng của Top 12 bóng đá quốc gia, có thể tuyên bố rằng đội bóng đá quốc gia không thể hoàn toàn ra khỏi hàng. Nó đã thất bại trong việc tác động đến nhiệm vụ năm 2022. Hãy để Li Xiaopeng tiếp quản huấn luyện viên bóng đá quốc gia, bóng đá Trung Quốc muốn làm gì? Li Xiaopeng nhậm chức, nghĩa là không có người chơi nào để mang theo và không có nhiệm vụ cạnh tranh. Thay vào đó, anh đặt nhiệm vụ xuống hạng của đội Vũ Hán và tận hưởng sự giải trí của anh tại Hiệp hội bóng đá. Đây là đâu? Trẻ em có một gia đình tốt. Bạn đã bao giờ nghĩ về lợi ích của Câu lạc bộ Vũ Hán?

Đồng thời, Li Tie và Li Xiaopeng đã thi đấu với huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia cùng một lúc. Li Tie đã thành công. Vào thời điểm đó, Li Tie cũng là người đứng đầu đội bóng đá quốc gia. Sau khi nổi tiếng, sau giờ học, Li Xiaopeng, người không tốt như LI Tie lúc đầu. Đã phá hủy lie tie, anh ta sẽ tiêu diệt Li Xiaopeng một lần nữa chứ? Làm thế nào mà mọi người nhìn vào Li Xiaopeng lần trước? Những ký ức quan tâm làm thế nào Li Xiaopeng, người bị phá hủy với tư cách là huấn luyện viên của bóng đá quốc gia phụ nữ, đã làm những gì xấu mà Li Xiaopeng đã làm tốt hơn Li Tie?

Các vấn đề của Li Tie đã không nhận ra nó, vì vậy anh ta rất lo lắng khi để Li Tie ra khỏi lớp. Có thể thấy bóng đá Trung Quốc không đáng tin cậy như thế nào, và quyết định của văn phòng Li Xiaopeng cho thấy những người này của Hiệp hội bóng đá không biết bộ não của họ đang nghĩ gì. Nghĩ rằng Li Xiaopeng đã dẫn dắt đội chơi 4 trận và lao vào World Cup. Anh ta thường để Li Xiaopeng buông roi của Vũ Hán và chiếm lấy bàn chân giữa.

Li Xiaopeng có thể nhậm chức gì? Ai có thể đảm bảo rằng Li Xiaopeng không tồn tại trong LI Tie, Li Tie đã bị phá hủy. 90%lý do nằm ở những người chơi nhập tịch. Li Xiaopeng có thể nhậm chức để giải quyết vấn đề của người chơi nhập tịch không? Tôi không thể nhìn thấy nó. Người ta nói rằng Elkson cũng trở về Brazil cùng gia đình. Đội tuyển Trung Quốc có thể tham gia vào vòng tiếp theo của cuộc thi bóng đá quốc gia không? Alan trở về Brazil từ nước ngoài. Bốn người chơi nhập tịch đã bị bỏ lại. Một người là Aloisio Brazil không nên mang theo, và người kia là Jiang Guangtai, người đã phạm sai lầm ở khắp mọi nơi.

Li Xiaopeng nhậm chức, cả người chơi và anh ta đều không chơi, và rời khỏi cuộc thi xuống hạng của Vũ Hán. Đây là lý do tại sao, một là Hiệp hội bóng đá không thể nhận ra tình huống này, và nó đã nhầm lẫn khi đội bóng đá quốc gia lao vào World Cup. Nếu trong những trường hợp bình thường, trước tiên hãy tìm ra vấn đề của Li Tie. Khi bạn kết thúc trò chơi, một số huấn luyện viên có thể chọn, và sau đó để huấn luyện viên mới của Zhongzu tiếp quản nhiệm vụ đào tạo. Nếu bạn cần chọn huấn luyện viên mới của đội bóng đá của đất nước, đó không thể là Li Xiaopeng. Ví dụ, Gao Hongbo cũng rất phù hợp. Trên thực tế, huấn luyện viên nước ngoài U22 được chuẩn bị bởi Hiệp hội bóng đá rất phù hợp để trở thành huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia. Trò chơi còn lại của top 12 đã được thực hành. Không quá muộn để tìm thấy người đẹp mới trong giải đấu năm nay. Lý do tại sao Hiệp hội bóng đá tuyên bố sớm là Li Xiaopeng nhậm chức. Đây là kết quả của cuộc cạnh tranh nội bộ của Hiệp hội bóng đá để cạnh tranh quyền của nhân sự.

Đối với Li Xiaopeng, việc đưa đội Wuhan xuống Hiệp hội bóng đá không hiệu quả là không có hiệu lực để thiết lập một chiếc chảo cho mọi người. Nó không phải là chi phí -hiệu quả. Đầu cơ táo bạo, kết quả của đội hàng đầu sẽ tồi tệ hơn LI, không hiệu quả về chi phí. Tôi không muốn Li Xiaopeng đi du lịch đến đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET