Li Xiaopeng đã giải quyết! Sự tiếp xúc của hiệp hội bóng đá muốn mời các huấn luyện viên Hàn Quốc huấn luyện đội bóng đá quốc gia

Sau khi kết thúc Cup Đông Á năm nay, đội bóng đá nam Trung Quốc không có chuyển động, nhưng điều này không có nghĩa là sẽ không có thay đổi mới trong bóng đá quốc gia. Trên thực tế, Hiệp hội bóng đá đã sản xuất đội bóng đá quốc gia, bởi vì ngày thi đấu quốc tế mới sẽ sớm ra mắt.

Đánh giá từ tình hình hiện tại, không có sự hồi hộp cho sự ra đi của huấn luyện viên lửa bóng đá quốc gia Li Xiaopeng. Bây giờ chỉ còn một lần, nhưng tiến trình công việc của sự lựa chọn huấn luyện viên mới của Hiệp hội bóng đá cho đội bóng đá quốc gia không suôn sẻ. Một số lựa chọn thay thế của hiệp hội bóng đá trước đây không sẵn lòng tiếp quản khoai tây nóng của bóng đá nam Trung Quốc vì nhiều lý do.

Do đó, hiệp hội bóng đá phải tái hiện câu hỏi về việc chọn người kế vị của Li Xiaopeng. Theo quan điểm về tình hình quốc tế hiện tại, Hiệp hội bóng đá rất khó có thể thuê một người đẹp nước ngoài từ nước ngoài trong năm nay, vì vậy họ một lần nữa đưa mục tiêu của chỉ huy được bầu vào Super League.

Gần đây, theo một báo cáo truyền thông bóng đá trong nước nổi tiếng, sau một số ứng cử viên đẹp trai mới cho đội bóng đá quốc gia đã từ chối làm huấn luyện viên trưởng của bóng đá nam Trung Quốc, Hiệp hội bóng đá đã quyết định mời một huấn luyện viên mới Liên đoàn để phục vụ như là đội bóng đá quốc gia. Anh ấy là đội HEBEI hiện tại. Huấn luyện viên Hàn Quốc Kim Jongfu.

Jin Zhongfu, 57 tuổi, gia nhập đội Hà Lan vào đầu năm ngoái và trở thành huấn luyện viên trưởng của đội bạo chúa siêu địa phương cũ của Trung Quốc này. Tuy nhiên, tại thời điểm này, đội Hà Lan đã mất niềm tự hào về việc củng cố rất nhiều tiền.

Do sự suy thoái trong ngành bất động sản của đất nước trong hai năm qua, Huaxia Happiness Group, công ty mẹ của nhóm Hà Lan, đã trải qua một tình hình tài chính nghiêm trọng. Rời khỏi đội, hoặc tuyên bố nghỉ hưu.

Trong một tình huống khó khăn như vậy, Jin Zhongfu trong mùa giải trước vẫn khiến đội Hà Lan chơi kết quả khá nổi bật. Sau nửa đầu của giải đấu, đội HEBEI, người vắng mặt ở Thiếu tướng, đã tiếp quản Thượng Hải Shenhua để tham gia Giải vô địch Super League Trung Quốc, do đó, nhiệm vụ xuống hạng đã được hoàn thành sớm, và cuối cùng họ đã giành được vị trí thứ 8 trong giải đấu .

Mặc dù nhóm Hà Lan đã chơi một kết quả bắt mắt ở mùa giải trước, vấn đề cải cách chứng khoán của câu lạc bộ đã không đạt được bất kỳ tiến triển nào. Điều này làm cho đội HEBEI khó khăn hơn trong mùa giải này. Trước khi giải đấu bắt đầu, nó đã được báo cáo rằng câu lạc bộ sẽ giải thể.

May mắn thay, theo yêu cầu mạnh mẽ của Hiệp hội bóng đá, đội Hà Lan cuối cùng đã tham gia cuộc thi để chơi Super League Trung Quốc mùa này. Tuy nhiên, vì tiền lương dài hạn, tinh thần của đội đã rơi vào máng, và cầu thủ chính của đội đã rời khỏi đội, vì vậy họ cũng bị đánh bại trong giải đấu. , Đếm ngược vào bảng xếp hạng là lần đầu tiên.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET