LI TIE ngăn chặn sự mất mát theo thời gian, Danh sách bóng đá và chiến tranh quốc gia điều chỉnh

Tại sao đội bóng đá quốc gia lại xấu như vậy? Là những người chơi dày đặc giải đấu thiếu thể lực? Hay có vấn đề với quân đội và nhà tuyển dụng của Li Tie? Đây là một lý do toàn diện. Trận đấu với Úc đã qua, và ngay cả khi có quá nhiều nơi cần được tóm tắt, nó phải được đặt tạm thời. Vào ngày 7 tháng 5, đội bóng đá quốc gia sẽ đối mặt với trò chơi với các đội nước ngoài. Trò chơi này yêu cầu đội phải phát triển lại chiến thuật phát triển. Lối chơi kỹ thuật và chiến thuật của Úc và các đội nước ngoài là hoàn toàn khác nhau.

Sau khi thua Úc, huấn luyện viên Li Tie đã trở thành mục tiêu của những lời chỉ trích. Đây chỉ là trò chơi đầu tiên của 10 trò chơi. Ngay từ đầu, Li Tie vẫn có cơ hội cứu đội. Li Tie đã mang 32 người chơi lần này và 9 người trong số họ đã không tham gia danh sách 23 người trong danh sách đầu tiên của trò chơi đầu tiên. Danh sách lớn của đội nước ngoài chắc chắn sẽ được điều chỉnh. Trong trò chơi này, đội tuyển quốc gia thua, và đội nước ngoài tương đối căng thẳng, và tôi sợ rằng sự mất mát sẽ sụp đổ.

Trong trò chơi tiếp theo, rất khó để Yu Dabao vào danh sách 23 người. Buổi biểu diễn tồi tệ của trò chơi đầu tiên về cơ bản đã chôn vùi tương lai của anh ấy trong đội bóng đá quốc gia. Yu Dabao, với tư cách là một tiền đạo, đã thay đổi nhận thức về phòng thủ của anh ta, và anh ta không phù hợp để trở thành một quốc gia. Không có cơ hội trên tiền tuyến. Li Tie phục hồi rằng Dabao chắc chắn đã tự đẩy mình. Ở vị trí của nền trung tâm, Li Ang, Zhang Linxun và thậm chí có thể sử dụng cánh cao tốc. Li Tie có thể sửa lỗi của mình và dừng mất kịp thời.

Zhu Chenjie và Xu Xin, người đã không tham gia danh sách lớn trong trò chơi cuối cùng, sẽ được mở. Mặc dù Zhu Chenjie là cầu thủ trẻ nhất trong đội bóng đá quốc gia, cuộc thi được trải nghiệm. Trong thời đại Lippi, Zhu Chenjie là lực lượng chính, và anh ta có thể là một trung vệ thay thế. Nếu Li Tie Bolder có thể khiến anh ấy bắt đầu trực tiếp, đội bóng đá quốc gia chống lại đội nước ngoài chắc chắn sẽ phòng thủ, và nó sẽ không được loại trừ rằng sẽ có một đội hình ba trở lại. Trò chơi đầu tiên nên được đánh thức. Sức mạnh thực sự của đội bóng đá quốc gia đã mất ít hơn so với nước ngoài.

Một người chơi khác Xu Xin cũng sẽ trở lại danh sách lớn. Trong trò chơi cuối cùng, Li Tie cũng rất táo bạo ở vị trí của eo lưng. Xu Xin, như một lưng, cũng là một loại bóng đá quốc gia. So với các cầu thủ tấn công, đội bóng đá quốc gia có nhiều cầu thủ phòng thủ cho phép trong trò chơi thứ hai. Top 12 vẫn còn rất dài. Bạn có thể quyết định xếp hạng cuối cùng trong hai trò chơi. Sau khi thua Úc, đội bóng đá quốc gia cũng cần xem xét hoàn thành mục tiêu ghi một bàn thắng và một điểm. Các đối thủ phải có mục tiêu khác nhau.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET