Khóa bóng đá quốc gia!Huấn luyện viên đã trải qua 6 tháng rất khó sản xuất

Người hâm mộ biết rằng sau khi đội bóng đá quốc gia Trung Quốc đã vào ngày đầu tiên của năm mới, sau khi thua đội Việt Nam, người hâm mộ Trung Quốc về cơ bản để người hâm mộ Trung Quốc tắt TV và thậm chí phá vỡ điện thoại di động của họ, nói rằng họ không bao giờ muốn Xem cuộc thi bóng đá quốc gia nữa nữa. Và bây giờ nhiều người đã nói rằng họ đã bắt đầu chú ý đến bóng đá quốc gia một lần nữa, đó là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, họ sẽ chọn ai?

Bây giờ, đội bóng đá quốc gia đã khó sinh con trong 6 tháng, huấn luyện viên bóng đá quốc gia vẫn chưa được chọn cho đến nay. Bây giờ, theo các tin đồn khác nhau được gửi trên internet, không có chính xác cho đến ngày nay. Do đó, ứng cử viên của huấn luyện viên thực sự là một chút.

Theo một đoạn văn bản từ internet, mặc dù không có thông báo chính thức, nhưng vẫn có một chút thú vị và có ý nghĩa là nó được báo cáo rằng đội bóng đá quốc gia sẽ 8 triệu euro, khóa trong ba huấn luyện viên thị trấn của Wuhan Pedro, Pedro, tại sao bạn làm điều này? Có hai lý do, khía cạnh đầu tiên là.

Trước khi Pedro giúp đội Vũ Hán, Super League Trung Quốc đã được nâng cấp lên giải đấu thứ hai, và khi anh ấy đến Super League Trung Quốc, anh ấy sẽ ngay lập tức giành chức vô địch, vì vậy anh ấy nói rằng anh ấy có kinh nghiệm, đặc biệt là đội yếu và đội Đội bóng đá quốc gia đã phù hợp với anh ấy rất nhiều dẫn đầu phong cách của đội, đội bóng đá quốc gia ở cuối châu Á, và có khả năng đưa đội bóng đá quốc gia đến đầu tiên ở châu Á không?

Khía cạnh thứ hai là giá 8 triệu euro thực sự thấp hơn nhiều so với Lippi và tỷ lệ giá / hiệu suất thực sự quá cao. Người hâm mộ nghĩ gì về vấn đề này? Nếu bạn có những gợi ý và ý tưởng tốt, xin vui lòng cho tôi một lời khen ngợi và sự chú ý. Bài viết này được tạo ra độc quyền bởi bóng rổ của tác giả, chào mừng bạn đến khi in lại, những người bạn thích thể thao,

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET