Thời gian của Mengdi Bắc Kinh vào ngày 11 tháng 6, "viên đạn Pháp" Lyon rời khỏi vụ bê bối Mendi và Real Madrid cuối cùng đã có tin tức. Huấn luyện viên người Pháp DeChang nói rằng Mendi đã xác nhận tham gia Real Madrid. Chuyện gì đang xảy ra? Vụ bê bối giữa Mondi và Real Madrid trái của Lyon đã lan rộng trong một thời gian dài.

 

DeChandi nói rõ rằng Menye sắp tham gia Real Madrid.

 

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Mendi sẽ trải qua một cuộc kiểm tra y tế trong tuần này, và sau đó Real Madrid sẽ công bố chuyển nhượng.

 

  Trong cuộc họp báo của nhóm sơ bộ của đội Pháp, "thông báo chính thức" của Dezhang về chuyển nhượng của Mendi: "Mendi sẽ đi đâu? Anh ta có mức độ phạm tội cao và khả năng xuất sắc.

 

Anh ấy đã cải thiện rất lớn trong những năm gần đây. Anh ấy vẫn ở Pháp hai năm trước, và bây giờ anh ấy sẽ đến Real Madrid.

 

Trong đội tuyển quốc gia, anh ấy đã rất có động lực.

 

"Mendy có biệt danh là viên đạn Pháp, anh ta là một người phải trả lời với sự trợ giúp mạnh mẽ.

 

Barcelona được coi là giới thiệu anh ta vào mùa xuân, nhưng cuối cùng đã từ bỏ anh ta.

 

Sau khi Zidane trở lại Real Madrid, Mendy trở thành mục tiêu của Qi Zu, và bây giờ anh sắp trở thành viện trợ mới của Real Madrid.

 

Theo "Aspen", Monyye sẽ trải qua một cuộc kiểm tra thể chất thứ hai của Real Madrid vào thứ Tư.

 

Sau khi vượt qua kỳ thi y tế, Mendi sẽ ký hợp đồng với Real Madrid trong tuần này và Marcelo hoặc Reilalon sẽ chia tay Bernabeu.

 

  Trong thị trường chuyển nhượng vào mùa hè này, Real Madrid đã ký hợp đồng với Javich và Azar, và Lodriciger đã được lên kế hoạch vào năm ngoái.

 

Với sự tham gia của Mony, việc tuyển dụng của Real Madrid rất kém.

 

"Marca" đã chỉ ra phiên bản trước của tiêu đề hôm nay rằng Real Madrid sẽ giới thiệu Pogba bằng mọi giá.

 

Lần đầu tiên Pogba là cốt lõi của những cú nhấp chuột của Zidane. Thứ hai, Pogba sẵn sàng giảm lương khi tham gia Real Madrid.

 

  Tuy nhiên, "Aspen" đã văng một nồi nước lạnh. Tờ báo tuyên bố rằng Real Madrid đã liên lạc với Manchester United, nhưng đã bị Manchester United từ chối.

 

Manchester United đã thông báo rõ ràng cho các đại diện của Real Madrid rằng Pogba là một sản phẩm phi bán của Manchester United.

 

Trong trường hợp này, Real Madrid sẽ không thể ký hợp đồng với anh ta trừ khi Pogba nộp đơn xin chuyển nhượng.

 

  Tái thiết của Real Madrid dường như rất suôn sẻ. Mục tiêu tiếp theo là Pogba. Tôi không biết điều gì có nghĩa là họ sẽ đưa anh ta?

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET