Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đưa ra một thông báo cho Câu lạc bộ R & F Quảng Châu vào ngày 21 tháng 11. Thông báo cho thấy vì huấn luyện viên trưởng của R & F Steokovich, các hội nghị quốc gia và tiền sử Trong đội, có một biểu hiện không phù hợp. Ba trận đấu cho Stolkovich đã bị cấm. Stolkovich sẽ không có cơ hội thực hiện cuộc thi trên ghế huấn luyện viên trong ba vòng sau của mùa giải.

 

  Trong cuộc họp báo trước giữa Quảng Châu R & F và Vũ Hán Zhuoer, huấn luyện viên R & F Stolkovich đã không tham dự. Trợ lý huấn luyện viên đã nói về việc chuẩn bị trò chơi này: "Chúng tôi đã nhận được tạm thời của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, thông báo là thông báo là thông báo là Đình chỉ, và tôi không rõ ràng lắm, vì vậy lần này tôi đã tham dự anh ấy.

 

Trong ba tuần qua, các cầu thủ đã làm việc rất chăm chỉ. Vũ Hán là một đội mạnh mẽ.

 

Trong vòng đầu tiên, chúng tôi đã thua ba bàn thắng trong một phút liên tiếp, và chúng tôi sẽ ra ngoài vào ngày mai để chơi một trận chiến trả thù tốt.

 

"Quyết định của Sleary là đình chỉ cuộc đua tạm thời đột ngột đột ngột. Khi được hỏi có bao nhiêu trò chơi để đình chỉ trò chơi và khi đội nhận được thông báo này, lịch sử chiến thắng của Hi Iron đã trả lời:" Chúng tôi không biết nhiều về thông tin cụ thể của hình phạt này. Thông tin cụ thể nên chờ thông báo chính thức của câu lạc bộ.

 

"Đánh giá sự cố: Vào ngày 31 tháng 10, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố danh sách các đội tuyển chọn quốc gia. R & F Tang Miao đã được chọn. Cùng ngày, R & F đi với người Bắc Kinh và Bắc Kinh. "Tang Miao nên đã được chọn cho tên quốc gia, đó là tin tốt cho anh ấy. Anh ấy là một người chơi rất giỏi.

 

Nhưng có bao nhiêu đội tuyển quốc gia ở Trung Quốc? Đây là Đội B, có đội C không? Tôi không biết.

 

"Vào ngày 9 tháng 11, những người hâm mộ câu lạc bộ R & F công khai, đã đánh cắp đặc biệt di chuyển không chủ ý của anh ấy ra thế giới bên ngoài thông qua một cuộc phỏng vấn. Anh ấy đã xin lỗi về động thái không chủ ý của anh ấy với một thái độ chân thành." đã không thực sự. Biết đội tuyển quốc gia nào là cầu thủ của tôi.

 

Vào thời điểm đó, tôi đặt ra một số câu hỏi, không đổ lỗi hoặc có bất kỳ sự trớ trêu nào.

 

Tôi thực sự không biết người chơi của tôi có được đội tuyển quốc gia gọi bởi Lippi hay người khác không.

 

Vào thời điểm đó, tôi cũng muốn kích hoạt bầu không khí của cảnh.

 

Các phóng viên cuối cùng đã trả lời câu hỏi của tôi.

 

"Sai Shuai cũng nói rằng nếu anh ta bị trừng phạt vì vụ việc này, anh ta sẽ rất thất vọng.

 

Shan Shuai đã được gọi là huấn luyện viên R & F vào ngày 24 tháng 8 năm 2015 và đã huấn luyện hơn bốn năm tại Trung Quốc.

 

Mặc dù trong hai năm qua, R & F luôn ở giữa và thấp hơn trong bảng xếp hạng, nhưng phong cách huấn luyện của Sleary đã được nhiều người hâm mộ yêu thích.

 

"Là một huấn luyện viên đã dạy chúng tôi mỗi ngày để chơi bóng đá hiện đại, tôi cũng hy vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển của bóng đá Trung Quốc thông qua những nỗ lực của tôi.

 

Shuaisai hy vọng rằng thế giới bên ngoài có thể hiểu mình, đồng thời, anh cũng nói rằng anh không biết rằng bài phát biểu của mình sẽ gây ra tranh cãi bên ngoài. Trong tương lai, anh sẽ không nói đùa hoặc bình luận về các chủ đề nhạy cảm trong tương lai .

 

  Điều này được hiểu rằng hợp đồng giữa R & F và Stolkovich sẽ kết thúc vào cuối năm 2021. Đối với các chính sách mới có thể được thực hiện vào năm tới, Slearman nói rằng việc tăng số lượng AID nước ngoài là tốt cho bóng đá Trung Quốc, nhưng khi quan chức Các tài liệu chưa xuất hiện, tôi vẫn cần phải chờ xem, nhưng tôi đã có ý tưởng riêng của họ cho sự gia cố thứ ba của nhóm.

 

  Sai Shuai đã bình luận về một thông điệp mà người hâm mộ hy vọng rằng đội của anh ấy sẽ huấn luyện thành phố của anh ấy nói rằng anh ấy vẫn đang giữ hợp đồng với R & F, và anh ấy sẽ luôn trung thành với R & F. Anh ấy sẽ làm việc chăm chỉ và làm việc cho Quảng Châu R & F. Có thể từ thời điểm này, R & F là nhà của anh ấy, và anh ấy sẽ làm việc chăm chỉ và chiến đấu cho nhà.

 

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET