Mặc dù trận chung kết thua Raptors mà không có ba chức vô địch liên tiếp, một số người dường như quên rằng các Chiến binh không có Durant, và họ đã thua Thompson trong lĩnh vực quan trọng.

 

Một số người thậm chí còn quên cách các Chiến binh loại bỏ tên lửa và làm thế nào để quét Blazers 4-0 mà không cần Durant. Vẫn còn sự thống trị mạnh mẽ.

 

Thật vậy, các chiến binh rất khác với quá khứ. Durant đã chọn rời khỏi lưới. Iguodala đã được giao dịch. Livingston đã bị bỏ rơi. Thompson có thể phải quay lại sau cuối tuần tất cả.

 

Do đó, sau trận chung kết trong năm mùa vừa qua và giành chức vô địch ba, các Chiến binh không còn có kế hoạch thử bất kỳ thử thách nào cho cuộc diễu hành vô địch.

 

  "Điều này rất khác với tình huống trong vài năm qua. Không xem xét những điều đáng tiếc đó, chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể thắng nhiều trò chơi trong vài năm qua.

 

"Koh nói," mùa giải tới, nó được chuẩn bị nhiều hơn cho vòng playoffs. Cho dù chúng tôi giành được 57 hoặc 65 bàn thắng, điều đó không quan trọng. Nó quá sang trọng để nói như vậy.

 

Bây giờ với rất nhiều người chơi mới và những mất mát mà chúng tôi phải chịu, điều chúng tôi thực sự cần làm là xây dựng phong cách đội.

 

Chúng tôi không biết chúng tôi là loại đội nào, chúng tôi biết chúng tôi là loại đội nào trong năm năm qua.

 

Đây là một thách thức mới.

 

"Đây thực sự là một thách thức mới cho các Chiến binh, và nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời.

 

Không có Durant, Thompson, Iguodala và Livingston, làm thế nào Curry và Green có thể có khả năng nhóm? Luoni có thể duy trì một màn trình diễn ổn định không? Làm thế nào Robinson III, Berkes và những người khác có thể định vị chúng? Cornes có thể trả lời những câu hỏi này rõ ràng hơn trong trại huấn luyện mùa mới, nhưng câu hỏi chính là: Mùa tới sẽ xuất hiện thời gian của Curry và Green tăng? là 33,8 phút. Anh ấy đã bỏ lỡ 13 trận do chấn thương; thời gian chơi trung bình của Green là 31,3 phút. Anh ấy đã vắng mặt trong 16 trận do chấn thương. Cuộc thi.

 

  "Thật khó để nói trước khi chúng tôi thực sự bước vào sân vận động.

 

Koel nói, "Nhưng tôi sẽ không để họ chơi 40 phút trong một trò chơi.

 

Đây là những gì tôi biết.

 

Tôi tin rằng chúng tôi có thể ghi bàn. Chúng tôi đã thêm một số cầu thủ có thể ném bóng vào rổ. Nhiều mối quan tâm hơn là phòng thủ.

 

Chúng tôi thực sự mất khả năng xoay vòng ở nhiều vị trí, có liên quan đến chiều cao và sự gây hấn của chúng tôi.

 

"Hãy cổ vũ cho các Chiến binh cùng nhau, mong chờ trò chơi của các Chiến binh mùa tới.

 

Hãy đến với các chiến binh.

 

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET