Thượng Hải, 2022.04.12 Thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới Puma Puma tuyên bố ký hợp đồng với một huấn luyện viên Peloton nổi tiếng Aditi Shah là đại sứ toàn cầu của đào tạo Puma.

 

Aditi Shah sẽ hỗ trợ quảng bá thương hiệu của Puma trong lĩnh vực đào tạo bằng cách tham gia các hoạt động thương hiệu Puma, phát hành sản phẩm mới và sáng kiến ​​thương hiệu.

 

  Aditi Shah, với tư cách là một huấn luyện viên của Peloton, một thương hiệu thể dục gia đình toàn cầu nổi tiếng, được biết đến với các khóa học yoga và thiền định.

 

Hiện tại, Aditi Shah trước tiên sẽ đóng vai một đại sứ toàn cầu cho loạt phim Puma Studio Puma Yoga trong lĩnh vực đào tạo Puma.

 

Puma Studio là một loạt yoga được đưa ra bởi Puma. Thông qua thiết kế thời trang và công nghệ vải thoải mái, nó mang lại trải nghiệm thực hành tốt hơn cho những người đam mê yoga.

 

  Aditi Shah nói: "Tôi rất vinh dự được tham gia gia đình Puma. Tôi thích Puma vì thương hiệu tích hợp thể thao, âm nhạc, lối sống và thời trang, và được phản ánh trong tất cả các khía cạnh của các sản phẩm thương hiệu, ngôn ngữ thương hiệu và biểu hiện thương hiệu.

 

"Aditi Shah sẽ xuất hiện trong sự kiện" She Moves Us "của Puma thông qua hợp tác với Puma.

 

Thông qua hoạt động "Cô ấy chuyển chúng ta", Puma đã bắt tay với các đại sứ thương hiệu nữ của mình để hoan nghênh những người phụ nữ xuất sắc trong việc phát triển thể thao và phát triển văn hóa thế giới.

 

Để khuyến khích phụ nữ trẻ trên khắp thế giới, Puma cũng mời các đại sứ nữ trong các lĩnh vực khác nhau để thảo luận về các ưu đãi, thách thức và đạt được.

 

Là một huấn luyện viên yoga thế giới, Aditi Shah sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình trong ngành thể dục và y tế.

 

  Aditi Shah mặc loạt Puma Yoga Puma Yoga mới nhất và các sản phẩm Puma Studio Puma Yoga mới nhất bao gồm đồ lót thể thao, áo yoga và quần yoga cao.

 

Mỗi sản phẩm được làm bằng một tỷ lệ một tỷ lệ vật liệu tái tạo nhất định để giúp phát triển bền vững.

 

  Tính năng sản phẩm chính • Khô và thoáng khí: Vải khô -hấp dẫn tạo ra trải nghiệm mặc quần áo khô và thoáng khí.

 

  • Kết hợp: Vải yogini cung cấp đầy đủ sự thoải mái cho tập luyện yoga và trang phục giải trí hàng ngày. Thiết kế cao cấp cung cấp bảo hiểm bổ sung.

 

  • Hỗ trợ chất lượng ánh sáng: Mức độ thấp hỗ trợ đồ lót thể thao, mang lại trải nghiệm thực hành yoga nhẹ.

 

  • Sử dụng vật liệu tái sinh: Mỗi sản phẩm được làm bằng một tỷ lệ phần trăm vật liệu tái tạo nhất định.

 

  Các sản phẩm mới của Puma Studio Yoga Series đã được phát hành tại cửa hàng chính thức chính thức của Puma TMall, trang web chính thức CN.Puma.com, và các cửa hàng bán lẻ được chỉ định đồng thời. Bạn cũng có thể vào "Trung tâm chính thức Puma" trong hộp tìm kiếm WeChat để vào Chương trình mua hàng, và nó có thể có sẵn. Thực hiện theo Weibo Wechat chính thức để tìm hiểu thêm.

 

  Để biết thêm nội dung thú vị, xin vui lòng chú ý đến việc mua lại chính thức của PUMA Weibo và WeChat.

 

  Giới thiệu về Puma Puma là một thương hiệu thể thao thế giới, thiết kế, phát triển, bán và quảng bá các sản phẩm giày, quần áo và phụ kiện khác nhau.

 

Sau hơn 70 năm dấu chân vinh quang, Puma tuân thủ khái niệm thương hiệu "mãi mãi nhanh hơn" và cam kết ảnh hưởng đến ngành thể thao với việc sử dụng mật, sự tự tin, vững chắc và niềm vui.

 

Puma cung cấp các sản phẩm thể thao bao gồm bóng đá, chạy bộ, đào tạo, bóng rổ, golf và đua xe, và một loạt các sản phẩm sống từ cảm hứng thể thao.

 

Puma hợp tác với các nhà thiết kế hàng đầu và các thương hiệu quốc tế nổi tiếng để tích hợp tác động của phong trào vào lĩnh vực văn hóa đường phố và thời trang.

 

Thương hiệu của nhóm Puma bao gồm: Puma, Cobra Golf và Dobotex.

 

Puma có trụ sở tại Hecuoken Orah, Đức. Có khoảng 16.000 nhân viên trên toàn thế giới và các sản phẩm được xuất khẩu sang hơn 120 quốc gia và khu vực.

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://about.puma.com/

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET