Huấn luyện viên của Quân đội Blue đã giải thích trước Derby vào tối thứ Năm rằng anh ấy đã báo cáo về những kỳ vọng của đội về những kỳ vọng của đội về đội: Thomas Tuchr đã trả lời những bình luận của Jose Mourinho. Ông nói rằng Paris Saint công việc của người Đức "không thể so sánh với "Premier League of Tottenham's Spirit Tottenity vào tối thứ Năm.

 

  Mourinho dường như khó khăn hơn ở Premier League so với ở Pháp, và gần đây ông đã bình luận về huấn luyện viên mới của Chelsea.

 

  Khi huấn luyện trận derby London đầu tiên của mình, Tuchr cũng sẽ đối mặt với Mourinho với tư cách là huấn luyện viên trưởng, và anh ấy đã trả lời những nhận xét của bên kia.

 

  "Bạn không thể so sánh, tôi hoàn toàn đồng ý, điều này hoàn toàn khác.

 

Đây là một nền văn hóa hoàn toàn khác, một thái độ khác nhau và một cách cạnh tranh khác nhau.

 

"Tuhel nói với các phóng viên:" Tôi nghĩ rằng nó rất rõ ràng về điều này. Đối với tôi, không có sự khác biệt nào và tồi tệ hơn, nhưng nó rất khác.

 

"Ho sa nói có, đây là một sự khác biệt lớn.

 

Đây không phải là một câu hỏi hay hay xấu, nhưng cho dù nó phù hợp cho bây giờ, nó rất phù hợp với tôi, tôi cảm thấy rất thoải mái.

 

Trò chơi của Tuchr trong sân vận động nóng của Tottenham sẽ là lần thứ ba anh huấn luyện câu lạc bộ sau khi Frank Lampard bị sa thải vào tuần trước.

 

  Chủ sở hữu tỷ phú của Chelsea, Roman Abramovic đã bị sa thải hai lần, và ông nổi tiếng với huấn luyện viên của mình.

 

Tuy nhiên, Mourinho được coi là thành công của Chelsea, và anh ấy đã huấn luyện hai lần để giành ba chức vô địch Premier League.

 

  Herr được hỏi làm thế nào anh ta sẽ xử lý mong muốn của mình để đạt được kết quả nhanh chóng ở Tây London.

 

  "Tôi nghĩ rằng chúng ta cần một mối quan hệ tốt giữa các cầu thủ và tôi, để chúng ta luôn có thể nói về hiệu suất của đội.

 

"Anh ta nói.

 

Kết quả là, dự kiến ​​sẽ theo sau. Trong thế giới bóng đá, họ sẽ không chú ý đến bạn.

 

  "Đây là điều khó khăn nhất đối với một huấn luyện viên muốn kiểm soát mọi thứ và một huấn luyện viên muốn lên kế hoạch cho mọi thứ, nhưng trong lĩnh vực bóng đá, bạn phải chấp nhận thực tế là bạn không thể kiểm soát kết quả.

 

"Ở Premier League, bạn không thể kiểm soát kết quả.

 

Nó đã hết câu hỏi.

 

  "Biểu hiện là gì? Đó là: Huấn luyện viên trưởng có bất kỳ kỳ vọng nào đối với tôi, tại sao anh ấy có những kỳ vọng như vậy đối với tôi, những gì đội của đội với tôi là một cầu thủ, và cách chúng tôi nên chơi bóng đá như một đội.

 

Nó giống như một dàn nhạc, chúng ta phải theo một nhịp điệu, kỷ luật và phong cách nhất định.

 

"Nếu bạn hỏi tôi nếu tôi thích chiến thắng may mắn, hoặc bạn không nên thua, tất nhiên, tôi sẽ chọn may mắn để giành chiến thắng, bởi vì nó dễ cải thiện hơn.

 

Tuy nhiên, chúng tôi ở đây để tăng khả năng chiến thắng chiến thắng của chúng tôi, bởi vì chúng tôi không có cơ hội trong các trận bóng đá.

 

"

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET