Tin tức của Azar vào ngày 9 tháng 4, Giờ Bắc Kinh, vụ bê bối của Azar và Real Madrid là gần như đúng. Ngay cả huấn luyện viên của Chelsea cũng không thể giữ anh ta, nhưng Sarri cũng khẳng định khả năng của Azar. Tôi nghĩ rằng Chelsea yêu cầu 100 triệu bảng là quá rẻ.

 

  Mùa này, Azar đã ghi được 16 trận đấu ở Premier League 12 lần. Hiện tại đây là cầu thủ duy nhất ghi bàn và hỗ trợ.

 

Azar đã ghi được kỷ lục 16 bàn thắng ở Premier League trong mùa giải 2016-17 và vượt qua tổng số bàn thắng tại Premier League trong Premier League với 85 bàn thắng ở Premier League.

 

Azar, người rất xuất sắc ở bang, làm cho người hâm mộ Chelsea hạnh phúc, nhưng đồng thời họ lo lắng rằng họ sẽ mất ngôi sao hàng đầu.

 

  Trước đó, "Marca" đã báo cáo rằng Azar, Real Madrid và Chelsea sẽ đạt được thỏa thuận chuyển nhượng trong vòng vài ngày. Real Madrid sẵn sàng trả 85 triệu bảng để phí chuyển nhượng và giá của Chelsea là 100 triệu bảng.

 

Tuy nhiên, huấn luyện viên của Chelsea Sarri cho biết sau trận đấu, "100 triệu bảng? Giá này thực sự rẻ, và nó quá rẻ trong thị trường chuyển nhượng hiện tại.

 

Tôi không biết bao nhiêu tiền để ký hợp đồng với người thay thế của anh ấy, nhưng trong cửa sổ chuyển nhượng trước đó, tất cả chúng tôi đều thấy giá của người chơi. Tôi nghĩ rằng rất khó để tìm thấy một người chơi có thể thay thế Azar. Từ quan điểm kỹ thuật của Azar .

 

"Trên thực tế, vụ bê bối của Azar và Real Madrid đã liên tục. Huấn luyện viên của Real Madrid, Zidane rất lạc quan về anh ta, nghĩ rằng anh ta có thể bù đắp cho vị trí tuyển dụng còn lại sau khi Cristiano Ronaldo rời đội.

 

Hợp đồng của Azar sẽ hết hạn vào năm 2020 và luôn từ chối hợp đồng với Chelsea.

 

Nếu bạn không muốn thấy Azar rời khỏi đội một cách tự do sau khi hết hạn hợp đồng, Chelsea chỉ có thể bán Azar để đổi lấy tiền vào mùa hè này.

 

  Sarri sau đó thừa nhận rằng Chelsea rất khó giữ Azar. "Chúng tôi đang cố gắng trở thành một trong những đội tốt nhất của Anh và là một trong những đội tốt nhất ở châu Âu, nhưng tôi phải tôn trọng quyết định của anh ấy.

 

Tôi hy vọng rằng Azar có thể ở lại, câu lạc bộ không muốn bán anh ta, nhưng chúng ta phải tôn trọng quyết định của anh ta.

 

Chỉ có năm cuối cùng của hợp đồng. Nếu anh ta có những lựa chọn khác và muốn có những trải nghiệm mới, thì chúng ta phải tôn trọng.

 

Chúng tôi đã cố gắng rời xa anh ấy, nhưng điều này không dễ dàng.

 

"Ngay cả đối thủ của Chelsea, West Ham cũng biết rằng Azar sẽ rời khỏi đội vào mùa hè này. Trong trò chơi này, người hâm mộ West Ham tiếp tục hét lên đồng nhất", anh sẽ đến Real Madrid.

 

"Và Azar đã trả lời sau trận đấu," Không, những người này đã sai.

 

Bây giờ tôi chỉ chú ý đến Chelsea cho đến cuối mùa giải này.

 

Tôi muốn lọt vào top bốn trong Premier League và giành chức vô địch UEFA Cup.

 

"Azar có đủ sức mạnh, Zidane cũng ca ngợi anh ấy rất nhiều, tất nhiên Sarri cũng khẳng định anh ấy. Bất kể anh ấy sẽ đi đâu trong tương lai, anh ấy tin rằng anh ấy sẽ luôn phát sáng.

 

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET