Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 13 tháng 10. Vào buổi tối của thời kỳ Bắc Kinh ngày 12, đội bóng đá nữ quốc gia U17 Trung Quốc đã đánh bại bóng đá nữ U17 Mexico ở vòng đầu tiên của World Cup ở World Cup U17. Yin Lihong được bầu làm cầu thủ giỏi nhất trong lĩnh vực này.

 

Sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá nữ quốc gia U17 Trung Quốc Wang Anzhi, đội trưởng Qiao Ruiqi và thủ môn Liu Chen đã được phỏng vấn.

 

Nguồn hình ảnh: bóng đá phụ nữ Trung Quốc

  Trong trường hợp những người chơi thực hiện một cách lo lắng sau khi mở cửa và dần dần vào tiểu bang, Wang Anzhi nói: "Đây là lần đầu tiên đội tham gia Giải vô địch thế giới, và đó là điều bình thường cho căng thẳng.

 

Trong các cuộc thi đào tạo và thi đấu thông thường, tôi thường nhắc nhở người chơi làm tốt công việc chạy, và ngay lập tức vội vã, giao tiếp, khuyến khích nhau sau khi mất bóng. Những thói quen của các cuộc thi đào tạo thông thường này có thể giúp họ tồn tại những khoảnh khắc khó khăn.

 

"

  Khi được hỏi về hiệu suất kỹ thuật của đội, Wang Anzhi nói: "Chúng tôi có một công việc khó khăn, một tinh thần tốt và thúc đẩy tinh thần của hoa hồng.

 

Tuy nhiên, hiệu suất của kỹ thuật và chiến thuật đã không đáp ứng được kỳ vọng. Chúng tôi sẽ tóm tắt và chuẩn bị tốt hơn cho các cuộc thi sau này.

 

"

  Thuyền trưởng Qiao Ruiqi cảm thấy rằng khả năng toàn diện của Mexico tương đối mạnh mẽ, và anh phải tóm tắt và học hỏi sự ra đi và tâm lý của họ.

 

  Khi anh ấy thực hiện nhiều tiền tiết kiệm trong trò chơi, khi được hỏi liệu anh ấy có hài lòng với màn trình diễn của mình không, Liu Chen trả lời: "Sau khi được đào tạo rất lâu, tôi nghĩ đây là những gì chúng tôi nên làm.

 

Bản thân trò chơi này là căng thẳng, chúc may mắn, chúng tôi đã không mất bóng trước.

 

"

  Trong cuộc phỏng vấn, Liu Chen cũng đã nói về trải nghiệm ban đầu của mình: "Tôi bắt đầu luyện tập thủ môn ở tuổi 12, tập luyện gần một năm và được chọn chưa đầy một năm sau khi được chọn.

 

Sau đó, anh thấy rằng anh vẫn yêu bóng đá và trở lại với tình yêu của mình.

 

"(Kết thúc)

【Chỉnh sửa: Yuechuan】

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET