Huấn luyện viên bóng rổ nam Fujian Zhu Shilong: Nuôi dưỡng những người mới đến là mục tiêu của mùa giải mới
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Fuzhou, ngày 28 tháng 9 (Phóng viên Lindeen) Fujian SBS đẩy câu lạc bộ bóng rổ đã tổ chức mùa giải 2022-2023 của Liên đoàn bóng rổ nam Trung Quốc (CBA) ở Jinjiang vào ngày 28. .

 

  Do cốt lõi của đội khởi hành bên trong Wang Zhelin và một số cầu thủ chính bị thương, kỷ lục của đội Phúc Kiến mùa trước không thỏa đáng. Anh ấy xếp thứ 17 trong số 20 đội và không tham gia vòng playoffs. Mùa giải mới sắp mở ra mùa giải mới. Đội Fujian đã thực hiện một số củng cố trong đội hình. Người chơi trong đội đã tăng hơn nữa. Về mặt viện trợ nước ngoài, đội đã giới thiệu đội tuyển Úc giành chức vô địch Cup châu Á, Torne Mark và Tyris McKee, người đã tham gia Liên đoàn châu Âu trong nhiều năm. Ngoài ra, viện trợ nước ngoài thứ ba của đội sắp đến đội.

 

  Đối với mùa giải mới, Zhu Shilong nói: "Đội đã tham gia nhiều gương mặt mới trong năm nay. Họ có công việc chăm chỉ, đam mê, chăm chỉ, khao khát trò chơi và đưa sức sống mới vào đội của chúng tôi. Năm nay, đội bóng hy vọng sẽ Duy trì kết quả ổn định trong năm nay. Trên cơ sở nuôi dưỡng nhiều cầu thủ trẻ hơn, bất kể thử thách của đội là gì trong mùa giải mới, mục tiêu của chúng tôi sẽ không rung chuyển và đội sẽ làm việc cùng nhau để phấn đấu cho cùng một mục tiêu. "

 

  Thuyền trưởng Chen Linjian cho biết: "Tất cả chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ. Hai AIDS nước ngoài có nhiều kinh nghiệm thi đấu. Sau khi đến với đội, họ cũng chia sẻ kinh nghiệm của họ. Với những nỗ lực chung của mọi người, tôi tin rằng nó sẽ tốt hơn và tốt hơn và tốt hơn Mùa mới. ","

 

  CBA League sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 10 trong mùa giải mới. Giai đoạn đầu tiên là hệ thống cạnh tranh và 9 vòng thi sẽ được chơi ở Hàng Châu, Chiết Giang từ ngày 10 đến 30 tháng 10.

 

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET