Huấn luyện viên bóng rổ nam Beichang Marbury: Playoffs tác động mục tiêu mùa mới
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 29 tháng 9 (Phóng viên Cao Yibo) Câu lạc bộ bóng rổ Bắc Kinh Bắc Kinh đã tổ chức mùa giải 2022-2023 của Cuộc họp huy động bóng rổ nam giới (CBA) 2022-2023 .

 

  Đội bóng rổ nam Beichang đã giành được vị trí thứ bảy trong mùa giải thường xuyên 2019-2020 CBA để tạo ra kết quả tốt nhất trong lịch sử của đội, nhưng trong hai mùa giải qua, nó xếp thứ 13 tại giải đấu 13. Trong thời gian nghỉ phép vào mùa hè này, đội đã củng cố đội hình, đã ký hợp đồng với thiếu niên Xie Yifei, người đã chơi cho Đội Lion Rồng Quảng Châu mùa trước, và chọn Sun Wei và Liu Ao thông qua các cầu thủ tân binh. Về mặt viện trợ nước ngoài, Bei Kong đã gia hạn cầu thủ bên trong Esba có, và gần đây đã ký 20 lần tại CBA League mùa trước, trung bình 44,1 Trey Gordon.

 

  Mong chờ mùa giải mới, Marbury nói rằng đội đang tích cực chuẩn bị cho khóa đào tạo mùa hè. Trên cơ sở làm việc chăm chỉ trong mùa giải mới, cần phải chơi thông minh, đội bóng rổ và mục tiêu là tham gia trận playoffs . "Chúng tôi muốn trở thành một đội tốt hơn để trả lại cho thành phố tuyệt vời này (Bắc Kinh)."

 

  Nói về viện trợ mới Gordon, Marbury nói: "Gordon có khả năng tấn công mạnh mẽ, không chỉ có thể ghi điểm độc lập, mà còn thu hút phòng thủ clip của đối thủ để tạo cơ hội cho đồng đội."

 

  Marbury có hy vọng cao cho ngôi sao của đội Liao Sanning. "Anh ấy đã chơi tốt mùa trước và có một sự tích cực mạnh mẽ. Tôi hy vọng anh ấy có thể tóm tắt và củng cố những thiếu sót. Tôi mong chờ màn trình diễn của anh ấy trong mùa giải mới."

 

  Mùa giải mới của CBA League sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 10 và chín vòng của giai đoạn đầu tiên của mùa giải thường sẽ được tổ chức tại Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang dưới dạng một hệ thống cạnh tranh. Trò chơi đầu tiên của đội bóng rổ nam BEI -Control sẽ thi đấu với đội Quảng Đông vào ngày 11 tháng 10.

 

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET