Một năm trễ, Cup châu Âu sắp tái lập đám cháy! Mặc dù nước Lamos được chọn là Hoàng đế Tây Ban Nha "bị bỏ lỡ", những vết thương như Da Fengxian, người hâm mộ đã nghỉ hưu và sư tử nhỏ của các vị thần cửa đang thiếu ở nhà, nhưng phía sau Boat Benzema trở lại, Ledininin Kane , v.v ... Các siêu tân tinh như Mbappeilik đang tỏa sáng. Ngoài ra, đây có thể là lần cuối cùng tham gia Cup châu Âu. Lễ bóng đá sắp tới có thể được mô tả là đầy chú ý.

 

Tuy nhiên, đối với đại đa số người hâm mộ, họ thường xem bóng ở nhà. Ngoài ra, trong dịch bệnh, họ không thể đến hiện trường châu Âu, cũng không tập trung để xem trò chơi. Thực tế, nó đã xem TV . Tinh hoa

 

Có một TV tốt với giọng nói và vẽ tốt và phù hợp cho các trò chơi bóng đá đã trở thành bắt buộc để xem Cup châu Âu.

 

Là nhà tài trợ chính thức của Cúp châu Âu năm 2021, Toshiba TV đã mở đêm ngay sau khi Jingdong 618, và hai chủ sở hữu nổi tiếng của đài Mr và Shiyin đã cùng nhau tạo ra một sự kiện phát sóng trực tiếp của "Zhiyin Driver để xem". Đó là Cup Crown Góc! Tạo cảm giác tuyệt vời về sự hiện diện với âm thanh và tranh vẽ phi thường, và cung cấp cho người hâm mộ trải nghiệm xem hoàn hảo về "Mở TV Toshiba, phòng khách trong vài giây để thay đổi sân vận động".

 

Nói về chức vô địch, gần đây, các phương tiện truyền thông nước ngoài đã phát hành chiếc thang sức mạnh của đội của Cúp châu Âu và Bồ Đào Nha, Pháp và Bỉ đã xếp hạng tiếng vang đầu tiên của Giải vô địch.

 

Cúp châu Âu năm nay là kỷ niệm 60 năm của Cup châu Âu, nhưng Cup châu Âu vẫn còn trẻ so với thương hiệu thế kỷ Toshiba TV.

 

Với nhiều năm tích lũy kỹ thuật và sự kế thừa của các thương hiệu truyền hình cao cấp của Nhật Bản, dưới sự ban phước của động cơ sơn Regza và âm thanh pháo tên lửa, sức mạnh của các sản phẩm truyền hình Toshiba giống như giành được tiếng vang đầu tiên của Giải vô địch & Mdash; & Mdash; Người chơi toàn năng Z740.

 

. Quân đoàn Gaul từ quan điểm của giấy, nó đủ để được gọi là nam ở châu Âu.

 

Giống như đội Pháp không có điểm yếu, Toshiba TV X9400F, như một chiếc flagship, cũng hoàn hảo. Đây là đại diện của Toshiba Nhật Bản. Các thiết bị gia đình. Sau đó, khái niệm thiết kế tương tác bằng màn hình kép đã giành được giải thưởng Thiết kế nếu được gọi là "Oscar của ngành công nghiệp".

 

Nhờ sự kế thừa của gen Nhật Bản và chip chất lượng hình ảnh 8k+vẽ regza OLED, phiên bản hàng đầu của Audio pháo tên lửa+120Hz VRR Màn hình làm mới động, v.v. Thật tuyệt vời khi bước vào tốc độ cao của quả bóng vẫn là biểu hiện khuôn mặt tinh tế của người chơi; cho dù đó là sự phấn khích của người hâm mộ trên hiện trường, hay lời giải thích đam mê về sự run rẩy của người phiên dịch, X9400F sẽ trình bày nó.

 

X9400F, từ chối còn sót lại, từ chối nhạt nhẽo, không phải là màu xanh lá cây, từ chối tất cả các khiếm khuyết, "bất kỳ góc nào là c -bit" x9400f sẽ đảm bảo rằng người hâm mộ thực sự quên đi tại tòa án.

 

. Silva, Dias và các phe phái mạnh mẽ khác có đầy đủ hiệu quả chiến đấu dưới sự bảo vệ của trải nghiệm lỗi thời.

 

Đây cũng giống như cổ điển và đổi mới của truyền hình Toshiba Rockets Z670KF.

 

Nhiều năm tiếp tục cổ điển cộng với công nghệ đen của Toshiba TV ngày nay, Rocket TV Z670KF, được "chơi và chơi, Cools Life", có thể được mô tả là xương sống của Toshiba TV.

 

The Rockets Artillery Sound 50Hz Super Bass Bass+Regza Paint Realm Engine+120Hz VRR Ultra -Instant Screen+High -end Entertainment Phần cứng+Tương tác thông minh mới nhất, làm cho Z670KF hóa thân để xem, trò chơi, vũ khí giải trí, Cánh đồng xanh với Symphony, và nhiều niềm đam mê hơn . Cổ điển và đẹp! .

 

Xác suất chiến thắng Cup châu Âu ở Bỉ cao tới 15%và bất kỳ đối thủ nào cũng phải tránh nó.

 

Nếu X9400F đại diện cho Passion Football và Z670KF đại diện cho bóng đá nghệ thuật, thì Toshiba Z740 giống như bóng đá hạnh phúc hơn.

 

4K Z740 cao cũng có động cơ sơn Regza và âm thanh pháo tên lửa, và màn hình cực kỳ VRR 120Hz, có thể được mô tả như một tên côn đồ toàn diện.

 

Đối mặt với trò chơi thay đổi, Z740 có thể được tự do đối phó với nó.

 

. Tr hiện tại mọi sự kiện và mọi lăng kính tuyệt vời của Cúp châu Âu để đảm bảo rằng người hâm mộ đắm chìm trong các trò chơi đam mê tại chỗ và thực sự tận hưởng thế giới bóng đá tuyệt vời.

 

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET