Theo các nguồn tin của Pháp, do ảnh hưởng của dịch bệnh viêm phổi mới của Crown, Liên minh Liên bang Châu Âu sẽ công bố trong cuộc họp vào thứ ba tới rằng cuộc thi Cup châu Âu dự kiến ​​chơi vào mùa hè này sẽ bị hoãn lại đến năm 2021.

 

Do tác động của dịch bệnh, tuần này đã bị trì hoãn bởi cuộc thi chiến tranh châu Âu. Hiện tại, người bảo vệ Serie A Rugari và tiền đạo SANPU đã được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi mới. Premier League. Việc đình chỉ Liên đoàn châu Âu trước đây là không thể tránh khỏi.

 

  Theo báo cáo, Liên đoàn bóng đá châu Âu đã phản ứng với dịch bệnh Virus mới hiện tại. OUFA sẽ mời 55 đại diện Hiệp hội thành viên tham gia các hội nghị video được thực hiện vào thứ ba tới để thảo luận về tương lai của Liên đoàn bóng đá châu Âu, bao gồm 2020 châu Âu Cup.

 

  Do việc đình chỉ liên minh ở các nước châu Âu hoặc sắp dừng lại, và dịch virus mới của Crown không được cải thiện, Liên minh châu Âu có thể công bố sự chậm trễ của Cup châu Âu ban đầu dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 12 tháng 6; ngoài ra còn giữ .

 

  Đối với Cup châu Âu quyết định kéo dài cuộc thi đến năm 2021, bóng đá châu Âu sẽ đàm phán với FIFA. Nếu Cup châu Âu được xác định sẽ bị hoãn lại, điều này sẽ có nghĩa là World Cup đã sụp đổ ở Trung Quốc vào mùa hè.

 

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET