Cúp châu Âu dài từ lâu sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 11 tháng 6. Giải vô địch bóng đá khổng lồ này sẽ rất khó khăn cho đội và người hâm mộ. Nhiều đội tuyển quốc gia tham gia cuộc thi đã công bố danh sách lựa chọn của các cầu thủ, cũng như nước Anh, trong đó tua lại Tham vọng, và Cúp châu Âu Three Lions England vào năm 2021 Tôi sẽ chọn tham gia Cup châu Âu chứ? Mọi người tập trung vào huấn luyện viên trưởng Sosgate.

 

Để kiểm tra các ứng cử viên càng nhiều càng tốt trước khi bắt đầu trò chơi, Sosgate dự kiến ​​sẽ xác định các ứng cử viên cuối cùng đã tham gia danh sách vào ngày 1 tháng Sáu. Hiện tại, một số cạnh hy vọng sẽ chứng minh sức mạnh của họ và để giành chiến thắng Vị trí, Sosgate đã chọn đội hình tạm thời của 33 người trước Giải vô địch châu Âu vào mùa hè này. Trước khi hai trận đấu thân thiện, lựa chọn cuối cùng của Cup châu Âu năm 2021 của Anh đã được xác định.

 

Vậy ai sẽ lựa chọn cuối cùng của Cup châu Âu ở Anh? Chúng ta hãy xem đội hình của Ledong Sports trên Cúp bóng đá Anh.

 

Trước hết, thật đáng ngạc nhiên từ các phiếu bầu. Trong đội hình phòng thủ tốt nhất, một nửa sự hỗ trợ của Kilan Terrypil, những người còn lại chọn Mike Kane. Tất cả đều bị mất, và có rất nhiều tranh cãi cho dù Belinbeum là được chọn, và tên của anh ấy đã dễ dàng bị xóa khỏi danh sách.

 

Thứ hai, trong số 33 người được chọn ở giai đoạn này, 21 người trong số họ đang mong muốn được tham gia vào các sự kiện cao. Malaysia. Cus Rashford luôn ở trong danh sách được chọn. Mặc dù Harry Kane hiện đang có sức khỏe tốt và có thể chiếm một vị trí quan trọng ở Anh, nhiều người vẫn có anh ta ở Totram trong tương lai, câu hỏi.

 

Cuối cùng, dự đoán đội hình của tài liệu tham khảo cuối cùng ở châu Âu năm 2021 của Anh như sau: & Bull; tiền đạo Jesse Linkdhari Kenmesona Daminik Kalvit-Levito Sakarin · · Sanqiu Marcus Rashford & Bta; Bull; Hậu vệ Conner Cosesanda Alexander-Arnoldbako Sakaka Sakari Kerchtron Minsbon Stone Stone Stone Styl Hill Hiki-Kukl Luke · Xiao & Bull; thủ môn Nick Pop Jordan Pikfordan Handson

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET