Mạng Tin tức Thể thao Trung Quốc đã báo cáo vào ngày 25 tháng 4: Hôm nay, Giải vô địch bóng bàn thế giới 2019 đã kết thúc top 16 của những người độc thân nam.

 

Vòng thi đấu đơn nam này là không phổ biến. Đầu tiên, người hâm mộ hạt giống số một người đàn ông Zhendong đã thua đồng đội Liang Jingkun 2-4, và sau đó là cựu chiến binh người Đức 38 tuổi Boer tuyên bố nghỉ hưu.

 

Trong vụ tai nạn lớn hơn tiếp theo, cậu bé thiên tài 15 tuổi Zhang Benzhi và một người Zaishen đã thua 2-4 trước Hàn Quốc.

 

Cuối cùng, Liang Jingkun, Malone và Lin Gaoyuan vào tứ kết đơn nam.

 

Liang Jingkun đã thắng 4-2 trong trận đấu giữa Liang Jingkun và người hâm mộ Zhendong.

 

Người hâm mộ Zhendong, những người đàn ông nam 22 tuổi trên thế giới sau trận đấu, nói: "Tôi không giỏi chơi. Tôi không nói công nghệ. Hôm nay, tôi chưa hoàn toàn thoát khỏi ngoại hình.

 

Khi bạn thực sự lạc hậu, bạn đang khăng khăng, mang theo, không đi ra ngoài để huy động. Người tổng thể đang chìm và bóng chậm. Nó không đặc biệt chủ động và hoạt động.

 

"Liang Jingkun thắng người hâm mộ Zhendong. Trên thực tế, không có gì đáng ngạc nhiên. Trước đây, hai người đã chơi 6 lần trong các cuộc thi quốc tế. Người hâm mộ Zhendong 5 thắng và 1 trận thua trước.

 

Nhưng lần cuối cùng hai người chơi cho trận bán kết đơn nam ở Áo mở rộng vào tháng 11 năm ngoái, Liang Jingkun lần đầu tiên đánh bại người hâm mộ Zhendong trong 4-2.

 

Vòng Caldrano của Malone ở Brazil, Malone đã đảo ngược đối thủ 4-1 trong trận đấu đầu tiên 8-11 trong trò chơi đầu tiên.

 

Lin Gaoyuan đã đánh bại Zheng Rongzhi ở Hàn Quốc 4-0, và chiến tranh với trận chiến 2/4 nam độc thân Martin.

 

Hiện tại, mô hình của những người đàn ông độc thân trong nửa đầu của những người độc thân nam là tám đội hàng đầu của Liang Jingkun ở Nhật Bản là Dugan Miao Dan Yu Xiaoxi, Malone PK Lin Gaoyuan và đội Trung Quốc gần như có thể có được một ghế cuối cùng ở vị trí cuối cùng trong The nửa đầu.

 

Ngày nay, hai người đứng đầu Top 16 của những người đàn ông là người lớn nhất. Đầu tiên, cựu chiến binh Đức Boer tuyên bố rằng cơn sốt đã nghỉ hưu vì sốt.

 

Trong một trọng tâm khác trong quận này, trước trận đấu, mọi người đều nhận ra rằng sự phổ biến lớn nhất của khu vực Zhang Benzhi và thua Anzaixian, Hàn Quốc với 2-4.

 

Một Zaixian sẽ cạnh tranh với Zhang Yuzhen để cạnh tranh cho một trận bán kết. Ai có thể giành được ít nhất một huy chương đồng.

 

Hai năm trước tại Giải vô địch bóng bàn thế giới Dusseldorf, anh trai của Hàn Quốc, Lee Shangye đã giành được huy chương đồng độc thân nam.

 

Năm nay, trong khu vực 4/4 của những người độc thân nam, anh đã thua ngôi sao người Thụy Điển của Perison M-Farke 1-4 trong vòng 0 chiến thắng trước Slovenia Wang Yang.

 

Simon Goghz sẽ cạnh tranh với M-Farke cho một trận bán kết, điều đó có nghĩa là các cầu thủ châu Âu cũng đã khóa huy chương đơn của đội bóng bàn thế giới.

 

Kể từ năm 2005, các cầu thủ châu Âu chỉ giành được huy chương đồng trong trận đấu với đội bóng nam giới năm 2005 và Boer năm 2011.

 

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET