Triển lãm thể thao Trung Quốc năm 2020 · Cuộc thi bikini tập thể hình Fienelets bắt đầu khi bắt đầu khoản đầu tư. Nó mở ra cho ngôi sao đồng tổ chức đầu tiên -Laura, một thương hiệu thể dục trong nước nổi tiếng.

 

Triển lãm Sản phẩm Thể thao Quốc tế Trung Quốc năm 2020 · Cuộc thi bộ bikini thể hình Fiene Danh sách Fiene vẫn sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia Thượng Hải từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 23 tháng 5 năm 2020.

 

Ngôi sao Laura Laura
Ngôi sao của Lara Laura được thành lập vào năm 2014. Chỉ trong vài năm, nó đã được xếp hạng thành công trong số các thương hiệu thể thao và thể dục nổi tiếng ở Trung Quốc. Các kênh bán hàng đã lan rộng khắp cả nước và xuất khẩu sang Bắc Mỹ, Liên minh châu Âu, Úc, Úc , Nhật Bản và Hàn Quốc, Trung và Nam Á và các khu vực và quốc gia khác. Nhận ra kinh nghiệm tiếp thị trực tuyến và ngoại tuyến đa dạng.

 

Đồng thời, IFBBPRO Jiang Wenming, với tư cách là một phát ngôn viên của thương hiệu, đã mang các sản phẩm và chất lượng của Laura Star đến nhiều người hơn.

 

Thể dục chiến đấu chạy yoga
Laura Star Brand được liên kết với Yangzhou Qixing Sports Products Co., Ltd. .

 

Hàng triệu khách hàng yêu thương và tin tưởng
Ngôi sao Laura Laura hiện đang có một nhóm ưu tú phát triển sản phẩm cao, có thể thực hiện thiết kế và phát triển độc lập và sản xuất các sản phẩm được cấp bằng sáng chế. Với chất lượng sản phẩm tuyệt vời, công nghệ sáng tạo và dịch vụ hoàn hảo sau khi họ đã giành được tình yêu của hàng triệu người của khách hàng và tình yêu và tình yêu và sự tin tưởng dịch vụ sau.

 

Bắt đầu với ý định ban đầu của sự khéo léo
Trong đôi mười một này, cửa hàng hàng đầu của Laura Star Baya đã tạo ra thành công năm người bảo vệ thể thao hàng đầu và các thương hiệu thể thao đã tiến lên 100 thành tích hàng đầu! Đấu tranh với các thương hiệu quốc tế lớn để thể hiện sức mạnh đổi mới quốc gia.

 

Sự lựa chọn của hàng triệu người dùng, nhiều người tập thể hình khuyến nghị! Ngôi sao Laura Laura, hộ tống sự nghiệp thể thao của bạn!

Laura Star · Tmall Double 11 Báo cáo chiến đấu cuối cùng

Trong cuộc thi năm 2020, Lauhuri sẽ gặp bạn với bạn! Ngã tư Ngã tư
Bây giờ cuộc thi của cuộc thi năm 2020 được phát động một lần nữa, mời bạn tham gia tay và tạo ra một vinh quang với liên minh của chúng tôi!

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET