Vào sáng ngày 18 tháng 11 năm 2018, cuộc thi E -sports quốc tế "Belt and Road" và Cuộc thi thể thao điện tử Tân Hoa Xã toàn cầu được tài trợ bởi hãng tin Tân Hoa Xã và Chính phủ Nhân dân Jiaozhou.

 

Những vị khách cùng nhau khai mạc buổi lễ ra mắt để tham gia hội nghị là Liu Jinhua, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Văn hóa và Công nghiệp Trung Quốc, Li BaoShuai, Phó Thị trưởng của Chính phủ Nhân dân Jiaozhou, Yin Chengwei, Giám đốc của Jiaozhou Giáo dục và Thể thao, Yang Shijing Liu Hongyu, Chủ tịch của Qingdao Jiaozhou Công ty Quản lý của Công ty Tân Cương Tân Hoa Xã, Tổng Giám đốc Zhang Yuhao, v.v.

 

Công ty TNHH quản lý doanh nghiệp của Thượng Hải, Giám đốc điều hành: Zhang Chen đã tham dự và chủ trì Sáng kiến ​​Vành đai và Đường bộ của Hội nghị này: E-Sports Dream, Đường Silk mới Cuộc thi này sẽ ở Trung tâm Thể thao Fangyuan của Thành phố Jiaozhou từ ngày 21 tháng 12 đến ngày 23, 2018 Sự kiện này bao gồm ba mục: "Đêm pháo đài", "FIFA OL4" và "WAR3".

 

Mời những người chơi phía trước hoặc các đội được biết đến của các quốc gia dọc theo vành đai và đường bộ để tham gia chiến tranh, để loại bỏ hệ thống như hệ thống cạnh tranh, tuân thủ các nguyên tắc khách quan, công bằng và công bằng, dựa trên Và hầu hết các quy tắc được tiêu chuẩn hóa của sự kiện, từ bỏ sự bốc đồng và hối hả và nhộn nhịp, và đối với tất cả các quốc gia, những người đam mê thể thao thể hiện nội dung cạnh tranh thực sự xuất sắc.

 

Những người đam mê thể thao địa phương ở Jiaozhou có thể đến địa điểm cạnh tranh thông qua kênh đăng ký chính thức và xem Nga, Philippines, Malaysia, Singapore, Bulgaria, Ukraine, Georgia, Ba Lan, Litva và các đội chuyên nghiệp quốc gia khác.

 

Đồng thời, tất cả các trò chơi sẽ được phát trực tiếp trên các nền tảng phát sóng trực tiếp lớn, để những người hâm mộ không thể có mặt cũng có thể thưởng thức lễ hội E -Sports này cùng nhau.

 

Tại cuộc họp báo, Tổng thống Liu Jinhua, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Văn hóa và Giải trí Trung Quốc, đã đề xuất rằng "Cuộc thi thể thao quốc tế Vành đai và Đường bộ và trận chung kết toàn cầu của Cuộc thi thể thao điện tử Tân Hoa Xã" là cuộc thi E -Sports nội địa đầu tiên Dành riêng cho E -Sports New Silk Road., Mời các đội và người chơi từ các quốc gia dọc theo vành đai và đường để tham gia, phù hợp với các nhu cầu đa dạng của trao đổi văn hóa thế giới, có ý nghĩa đổi mới quan trọng.

 

"Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Văn hóa và Giải trí Trung Quốc: Liu Jinhua đã phát biểu trước cuộc thi của sáng kiến" Belt and Road "để xây dựng một ý tưởng mới, mô hình mới và hướng đi mới trong bối cảnh" Belt and Road " sáng kiến.

 

Thúc đẩy sự phát triển tiêu chuẩn của ngành công nghiệp E -Sports của Trung Quốc và tạo ra một sự kiện E -Sports chính thức có thẩm quyền.

 

Cuộc thi được hỗ trợ bởi các trò chơi E -Sports như một nội dung quan trọng của sự kiện, tạo ra trải nghiệm chơi game, trải nghiệm sự kiện, trải nghiệm trang trí, xung quanh trò chơi, v.v. Các hoạt động cạnh tranh.

 

Cuộc thi này dựa trên xu hướng đa cực hóa thế giới, toàn cầu hóa kinh tế, đa dạng văn hóa và thông tin xã hội, làm cho trao đổi nhân văn rộng rãi và sâu sắc hơn, và cho phép các nền văn minh khác nhau học được sự thịnh vượng chung.

 

Nó cũng là về cây cầu trao đổi văn hóa mới giữa vành đai và các quốc gia đường bộ.

 

Jiaozhou: Thủ đô phía Bắc mở và sáng tạo Jiaozhou nằm trên bờ biển Biển Vàng. Đây là một trong những nơi sinh của nền văn minh Trung Quốc và là một trong những thành phố đầu tiên của các thành phố ven biển mở ở tỉnh Sơn Đông.

 

Đây là một thành phố mở của sự biến đổi và nhảy vọt, theo kịp thời đại và sự đổi mới.

 

Trung Quốc -Khu vực trình diễn hợp tác kinh tế và thương mại địa phương, Khu trình diễn kinh tế và công nghệ quốc gia Jiaozhou, Khu vực phát triển kinh tế và công nghệ quốc gia Jiaozhou Thực hiện mọi nỗ lực để thúc đẩy sự phát triển kinh tế chất lượng cao.

 

Việc tạo ra thủ đô phía bắc Trung Quốc là một biện pháp quan trọng để Jiaozhou nắm bắt được xung và phát triển mở.

 

Phó Thị trưởng của Chính phủ Nhân dân Thành phố Jiaozhou: Li BaoShuai đã có một bài phát biểu rằng Jiaozhou, với tư cách là đầu cầu hai chiều "Belt and Road", luôn nắm bắt các cơ hội phát triển với một thái độ sáng tạo.

 

Kể từ đầu năm nay, trận chung kết E -Sports Wesg World Asia Pacific lần thứ 2 và trận chung kết mùa hè TGA Grand Prix 2018 của Tencent Two High -Paces International và Nội địa. Cuộc thi E -sports, trùng với cơ hội phát triển "Thượng Hải", cũng là thời điểm tốt để Jiaozhou thực hành khái niệm phát triển mới.

 

Đồng thời, dựa vào vùng đất hào phóng của Qingdao trong các môn thể thao truyền thống và thể thao điện tử, trong tương lai, Jiaozhou sẽ tăng tốc thêm sự phát triển của các định dạng mới như các sự kiện E -Sports và các công cụ phái sinh E -Sports để làm sáng thẻ kinh doanh mới của " Bắc Trung Quốc E -Sports Capital ".

 

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET