Vào ngày 3 tháng 5 năm 2021, nó được tổ chức bởi Cục Thể thao Trùng Khánh và Chính phủ Nhân dân Quận Wulong, được tổ chức bởi Cục Thể thao Quận Wulong, Ủy ban Y tế Quận Wulong và Công ty Wulongkarster Chong Khánh. Tại Fairy Town, quận Wulong lúc 9 giờ sáng và hơn 3.000 vận động viên từ thế giới đã lắng nghe khẩu súng.

 

Khu vực danh lam thắng cảnh cấp 5A quốc gia, nơi cuộc đua xuyên quốc gia nằm ở khu vực du lịch Winulongkarst, được gọi là "Oriental Thụy Sĩ" với đồng cỏ Alpine quyến rũ độc đáo của nó Hành lang du lịch văn hóa Bashu năm 2020.

 

Cảnh quan đường đua không chỉ có phong cảnh karst dài, hang Furong với tác phẩm kỳ diệu và ba cây cầu tự nhiên tráng lệ. Đây cũng là một bộ phim nổi tiếng: "Transformers 4" và "Golden Armor".

 

Các vận động viên tham gia khởi hành từ điểm xuất phát của Fairy Mountain Plaza và vượt qua các điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Công viên Địa chất Karst, Tianta Sanqiao, Hẻm núi Longshui và Núi cổ tích.

 

Có bốn nhóm: 110km, 50km, 28km và nhóm phụ huynh 4,5km. Đường dài nhất sẽ mất 26 giờ.

 

Vào lúc 23:16 ngày 3 tháng 5, Yang Dewei, 110316 từ Trùng Khánh, đã vội vã đường dây và trở thành nhà vô địch nhóm nam của nhóm 110 -kilometer với số điểm 16 giờ 16 phút và 49 giây.

 

Vào lúc 1:11 ngày 4 tháng 5, Zhuang Huiru, một người chơi số 110512 từ Tô Châu, đã đến cuối nhóm 110 -kilometer với số điểm 18 giờ, 11 phút và 2 giây.

 

Trong những năm gần đây, dưới sự lãnh đạo chính xác của chính phủ cấp trên, quận Wulong đã thực hiện quy mô của ngành công nghiệp thể thao lớn, cải thiện hệ thống phát triển của ngành thể thao, củng cố thị trường ngành thể thao, tối ưu hóa môi trường phát triển của ngành thể thao, tạo ra Một ngành công nghiệp hiệu suất cạnh tranh, nhấn mạnh tiềm năng của thị trường hiệu suất thi thể thao tiềm năng tiềm năng thị trường tiềm năng thị trường tiềm năng thị trường tiềm năng thị trường, thúc đẩy sự tích hợp của sự kiện và thị trường, phát triển một sự kiện thể thao đa dạng và đa dạng, và tạo ra một nhóm Các sự kiện thương hiệu quốc tế và khu vực có ảnh hưởng như China Wulong International 100 Mountain Cross -Country cạnh tranh, hình thành hệ thống thị trường hiệu suất cạnh tranh độc đáo độc đáo.

 

Vào thời điểm kỷ niệm lần thứ năm của Giải đấu Núi quốc tế Wulong 100, Ủy ban tổ chức đã cố tình thiết kế sự kiện kỷ niệm lần thứ năm: buổi biểu diễn văn học tuyệt vời trước trận đấu; sau trận đấu, kỷ niệm năm thứ năm của người chơi đã kết thúc huy chương và đã hoàn thành. Saibao.

 

Điều đáng nói là sau một năm chờ đợi, sự nhiệt tình của các thí sinh trong năm nay là cực kỳ cao và số lượng đăng ký đã tăng gấp đôi so với đối thủ trước đó.

 

Trong số đó, 42 người chơi nước ngoài và 21 người chơi Hồng Kông và Macao từ 14 quốc gia. Người chơi nước ngoài bao gồm 12 người nước ngoài Trung Quốc và 30 người chơi trong nước vĩnh viễn nước ngoài.

 

Có nhiều bản nhạc khác nhau trong lịch trình bốn giai đoạn: 110 km, 50 km và 28 km tuyến cạnh tranh là các tuyến đường đóng vòng.

 

Điểm khởi đầu của nhóm 4,5 -kilometer là tại khách sạn Balman vào cuối trường.

 

Nhóm 110 -kilometer và nhóm 50 -kilometer có điểm ITRA, 5 điểm cho các điểm ITRA trong 110 km và 3 điểm cho các điểm ITRA trong 50 km. Tăng.

 

Tất cả các thí sinh trong cuộc thi này có thể đăng nhập vào trang web chính thức của XTRAIL hoặc chương trình WeChat Mini.

 

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET