2022 Nền tảng Super League Live của Trung Quốc
CCTV5 và Tencent Sports.

 

2022 Giai đoạn đầu tiên của Ping A Super League of China sẽ được ra mắt từ ngày 3 tháng 6 đến ngày 12 tháng 7 tại ba khu vực của Dalian, Haikou và Meizhou. Cuộc đấu tay đôi của Đội Quảng Châu vs Thượng Hải Shenhua và Đội Hà Bắc vs Vs Wuhan Three Town cũng sẽ bắt đầu cùng một lúc trong Sư đoàn Dalian! Bạn bè có thể xem các chương trình phát sóng trực tiếp miễn phí trên nền tảng thể thao CCTV5 hoặc Tencent trên kênh thể thao CCTV.

 

Vào tối ngày 3 tháng 6, lễ khai mạc Trung Quốc Super League 2022, Super League 2022 Trung Quốc sẽ tổ chức lễ khai mạc tại Haikou. Trận chiến ra mắt theo sát. Đội Taishan sẽ thi đấu với đội Chiết Giang.

 

Vào thời điểm đó, Kênh thể thao truyền hình Shandong sẽ phát sóng đội Taishan mùa này.

 

Đồng thời, Kênh Thể thao TV Shandong sẽ ra mắt chương trình "Super Reviews". Mỗi khi đội Taishan có một trò chơi, một người hâm mộ sẽ được mời vào phòng thu, và người dẫn chương trình và khách sẽ được chơi và đánh giá. .

 

Chương trình phát sóng trực tiếp Super League 2022 ở đâu
2022 Super League Live trên CCTV5.

 

Mùa giải 2022 của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc Super League là Hiệp hội bóng đá Trung Quốc thứ 19 được tổ chức bởi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc kể từ khi thành lập năm 2004. Đây cũng là Liên đoàn bóng đá Trung Quốc thứ 29 Trung Quốc năm 1994.

 

Và Liên đoàn bóng đá Trung Quốc thứ 61 của Trung Quốc kể từ năm 1954, Liên đoàn bóng đá Trung Quốc.

 

Trong mùa giải 2022 của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc Super League, 18 đội bao gồm Câu lạc bộ bóng đá Shandong Taishan bảo vệ sẽ tham gia chương trình phát sóng trực tiếp CCTV5.

 

Chính sách U23 và U21 mùa này sử dụng chính sách U23 trước đó.

 

Đội Super League của Trung Quốc phải đảm bảo rằng ít nhất một người chơi U23 trong trò chơi có mặt, trừ khi người chơi U23 bị thương và rời sân, hoặc người chơi U23 đã bị thẻ đỏ gửi đi.

 

Nếu câu lạc bộ có cầu thủ U23 được các đội tuyển quốc gia tuyển dụng ở tất cả các cấp, câu lạc bộ có thể không thực hiện chính sách cầu thủ U23.

 

Nhóm bất hợp pháp sẽ được coi là kiêng.

 

Ngoài ra, danh sách các đội Super League trong mùa giải mới nên bao gồm ít nhất 3 buổi tập thanh niên câu lạc bộ trong hơn bốn năm cầu thủ U21.

 

Tôi có thể xem chương trình phát sóng trực tiếp của Super League Trung Quốc ở đâu
1. Mở WeChat của bạn và nhấp vào nút Tìm kiếm ☌ ở góc trên bên phải.

 

2. Nhập vào hộp tìm kiếm: Thông tin Super League và nhấp vào Tìm kiếm Super League.

 

3. Trong kết quả tìm kiếm, chọn tài khoản công khai, sau đó xem kết quả của tài khoản đầu tiên, nhấp vào.

 

4. Nhấp vào địa chỉ trực tiếp để nhập và vào. Nếu bạn muốn xem video của Super League và Super League Trung Quốc, sau đó chú ý đến tài khoản công khai này. Khi bạn muốn xem trò chơi sau, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy Lối vào trực tiếp!

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET