Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 11 tháng 10 năm 2022-2023 Liên đoàn bóng rổ nam Trung Quốc (CBA League) đã bắt đầu vào ngày 10. Đội "11 vương miện" của Quảng Đông sẽ bỏ lỡ vòng đầu tiên của mùa giải mới.

 

  Quan chức CBA đã công bố vào ngày 11 rằng do Đội bóng rổ Dongguan Dayi của Quảng Đông Hongdong Hongdong hiện đang được quản lý theo các quy định của tình hình dịch vụ lãnh thổ, nó sẽ không thể đến trong mùa giải mới CBA League Vào ngày 11 tháng 11 trong vòng đầu tiên của mùa giải thông thường với đội bóng rổ của Bắc Kinh (đội BEI -Control).

 

  Câu lạc bộ bóng rổ Guangdong Hongyuan gần đây đã công bố tin tức rằng trước khi câu lạc bộ đi đến Division Hàng Châu để tham gia vào mùa giải CBA mùa mới, CDC nhận thấy rằng câu lạc bộ đã liên lạc chặt chẽ trong quá trình điều tra người liên quan đến bị nhiễm bệnh ở tỉnh .

 

Để thực hiện chặt chẽ các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát của dịch bệnh, Câu lạc bộ Quảng Đông Hongyuan đã quyết định trì hoãn sự ra đi của đội, và sau đó gửi đội đến cuộc thi kịp thời sau khi tuân thủ các quy định phòng ngừa dịch.

 

  Theo các quy định trước đây của CBA, trò chơi không có lý do chính của đội sẽ là tiêu cực.

 

Tuy nhiên, quan chức CBA đã không tiết lộ liệu đội Quảng Đông có vắng mặt trong phán quyết chính thức hay sự cạnh tranh bị trì hoãn hay không, và không có đội Quảng Đông nào sẽ chơi tin tức chính thức của chương trình đầu tiên trong mùa giải mới.

 

  Như trong hai mùa trước, CBA League trong mùa giải mới vẫn đang trong giai đoạn.

 

Giai đoạn đầu tiên của cuộc thi được tổ chức tại Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang từ ngày 10 đến 30 tháng 10. Cuộc thi vẫn áp dụng một hệ thống cạnh tranh với tổng cộng 9 vòng.

 

Sau giai đoạn đầu tiên của cuộc thi, nó sẽ tham gia vào cửa sổ của đội bóng rổ quốc tế. Đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ tham gia vào hai vòng loại World Cup được tổ chức vào tháng 11.

 

Sau thời gian cửa sổ, CBA League sẽ được khôi phục.

 

(Chỉnh sửa: Wang Yu]

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET