Sau một mùa hè dài và xoắn, CBA League đã bắt đầu vào ngày 10 tháng 10.

 

 Chỉ trong các mùa vừa qua, CBA đã bị đẩy vào đỉnh của dư luận, những khó khăn mà các cầu thủ hàng đầu gặp phải khi họ chơi cho đội tuyển quốc gia và màn trình diễn của họ trên sân khấu quốc tế, để việc làm máu CBA làm Khả năng chịu trách nhiệm.

 

 Việc chuyển giao Guo Ailun và Zhou QI cho phép hệ thống và quy tắc giải đấu được đặt câu hỏi lại ...

 Bởi vì điều này, sau khi trải qua World Plums mùa hè này và Cup châu Á, CBA League mang nhiều áp lực hơn.

 

Vì vậy, mùa giải mới này có thể mang lại nhiều kỳ vọng và trí tưởng tượng hơn cho bóng rổ Trung Quốc không?

 Mong một cái:

 Có thể có nhiều người trẻ xuất sắc hơn?

 Bên cạnh sự can thiệp của các yếu tố khách quan, những người chơi hàng đầu của CBA đã không thể hiện khả năng cạnh tranh đủ khi họ ở trên sân khấu quốc tế trong Trạm Jersey của đội tuyển quốc gia.

 

 Vào thời điểm đó, Zhou QI, màn trình diễn ổn định và bắt mắt nhất trong đội tuyển quốc gia, đã để lại một "sự phản ánh" như vậy trong một cuộc phỏng vấn. "Tất cả các thành viên của đội tuyển quốc gia về cơ bản đã được lên kế hoạch.

 

"

 Zhou Qi nói rằng đối với những người chơi chuyên nghiệp, ở tuổi 25 hoặc 6, công nghệ bóng rổ về cơ bản đã được định hình, và những gì có thể cải thiện là khả năng thích nghi với sự đối đầu.

 

IQ bóng rổ trưởng thành hơn và nhiều phương tiện tấn công và phòng thủ hơn.

 

 Đây là lý do tại sao khi đội bóng rổ nam Trung Quốc dừng Cup châu Á, một số người hâm mộ hy vọng sẽ gửi tương lai của đội này cho những người trẻ tuổi, những người hy vọng sẽ ở CBA.

 

 Tại CBA League trong mùa giải mới, vẫn còn nhiều gương mặt trẻ đáng mong chờ, bao gồm cả Zhang Zhenlin và Zeng Fanbo, người đã chơi ở NBA Summer League ở Hoa Kỳ ở Hoa Kỳ.

 

 Đặc biệt là 23 -Year -old Zhang Zhenlin, sau khi trở lại đội bóng rổ nam Liêu Ninh, ông nói trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông: "Anh ấy tăng 10 bảng so với trước đây. . Tôi bắt đầu mong chờ nó.

 

"

 Trong những video đào tạo đặc biệt ở Hoa Kỳ, Zhang Zhenlin đã cho thấy khả năng tấn công bóng tốt hơn và bắn ổn định.

 

 Trong mùa giải mới, Zhang Zhenlin đã thay thế số áo của mình trong cuộc sống từ số 77. Nói theo cách riêng của mình, anh hy vọng sẽ "thay đổi cách chơi và bắt đầu lại.

 

Muốn để lại tỷ lệ chiến thắng của (playoffs) lên vị trí thứ 7 và bắt đầu lại.

 

"

 Ngoài Zhang Zhenlin, 19 -year -old Zeng Fanbo và 22 -year -old Wang Quanze cũng sẽ hạ cánh trên sân vận động CBA mùa này.

 

 Về độ tuổi, tất cả họ đều có đủ không gian nhựa và giai đoạn tăng trưởng, và CBA cũng sẽ trở thành giai đoạn thử nghiệm để họ thể hiện khả năng cá nhân của họ.

 

 Trên thực tế, không chỉ những người trẻ tuổi trở về từ Hoa Kỳ, mà còn rất nhiều người trẻ tuổi ở CBA League mùa trước, bao gồm Jiang Weize, cầu thủ "tên quốc gia" duy nhất trong đội bóng rổ nam Jilin, và cũng vậy. Hậu vệ bóng rổ nam Thượng Hải Li Tianrong, người tham gia đội thứ hai quốc gia, chỉ mới 22 tuổi.

 

 Không chỉ vậy, theo dữ liệu chính thức của CBA, còn có 63 người chơi đã đăng ký trong mùa CBA mới trong mùa mới. Trong số đó, hội nghị dự thảo sản xuất 20 người và câu lạc bộ tự mình nuôi dưỡng 43 người.

 

 Điều này bao gồm Wang Lanzhang từ Cuba và Liu Lijia, "người đầu tiên trong giới trẻ quốc gia năm 2004", và một số người trong số họ có cơ hội hoàn thành chương trình đầu tiên của giải đấu chuyên nghiệp mùa này.

 

 CBA League có thể thực sự xuất hiện trong mùa giải mới bao nhiêu năm? Đây không chỉ là về cấp độ tuyệt vời của giải đấu, mà còn là tương lai của đội bóng rổ nam Trung Quốc.

 

 Mong hai người:

 CBA có thể cạnh tranh dữ dội hơn không?

 Đối với bóng rổ Trung Quốc, nếu có một nhóm thanh niên tài năng một mình, nhưng không ai trong số họ có môi trường cạnh tranh cho phép họ phát triển nhanh chóng hoặc ít nhất là làm cho họ ngày càng tốt hơn, thì những tài năng trẻ này cũng có thể bị phung phí.

 

 Khi đội bóng rổ nam Trung Quốc không tiếp tục thể hiện khả năng thích nghi với lĩnh vực quốc tế, môi trường và mức độ đối đầu của CBA trong vài mùa giải qua đã trở thành mục tiêu của những lời chỉ trích và những lời chỉ trích của những lời chỉ trích bao gồm lịch trình giải đấu, việc sử dụng Viện trợ nước ngoài, và ngay cả châu Á trong hệ thống viện trợ nước ngoài châu Á.

 

 Đánh giá từ lịch trình và hệ thống được công bố bởi công ty CBA tại hội nghị mùa mới, CBA trong mùa mới sẽ không thay đổi nhiều.

 

 Vòng sẽ tăng từ 38 vòng mùa trước lên 42 vòng; Chính sách viện trợ nước ngoài vẫn là "4 phần và 4 người" (bốn đội trong mùa giải thông thường có thể sử dụng "4 phần và 5 người" của viện trợ nước ngoài) ; Nhóm hỗ trợ có thể đăng ký tối đa 4 viện trợ nước ngoài cùng một lúc và mỗi trò chơi có thể được đăng ký tối đa 4 viện trợ nước ngoài.

 

 Mặc dù không có nhiều thay đổi trong lịch trình và hệ thống, nhưng hoạt động của thị trường người chơi miễn phí và thị trường chuyển nhượng vào mùa hè này đã mang lại một số thay đổi tiềm năng cho mô hình mùa mới.

 

 Viện trợ nước ngoài "dòng chảy hàng đầu" Lin Shuhao đã gia nhập đội bóng rổ nam Quảng Châu, thêm chiều sâu cho các hàng phòng thủ của họ; Ding Yanyu Hang và Yan Peng đã bay tới đội bóng rổ nam Thượng Hải, bổ sung tiền tuyến và đội đã bước vào bán kết -finals mùa trước và thêm tiền tuyến và sức mạnh nội bộ.

 

 Zhou Peng, người sắp mở mùa thứ 17 của mình, đã gia nhập đội bóng rổ nam Thâm Quyến, củng cố thêm cuộc tấn công và cường độ phòng thủ của đội bóng rổ nam Thâm Quy Đội bóng rổ nam Tân Cương thiếu những thiếu sót của Zhou Qi, và thậm chí còn có cơ hội trở lại nhóm đầu tiên của liên minh.

 

 Ngoài ra còn có đội bóng rổ nam Shandong của Gao Shiyan và Rochester, cũng trở nên cạnh tranh hơn trong suốt mùa giải này.

 

 Trong vài mùa vừa qua, CBA đã dần nổi lên như một quả bóng rổ độc quyền.

 

 "Hai" hai "đội bóng rổ nam giới và bóng rổ nam Guangdong là chủ đề chính của giải đấu CBA, và" bóng rổ oligopoly "như vậy sẽ đạt được sự nhiệt tình của các đội và cầu thủ khác ở một mức độ nhất định, nhưng bây giờ, bây giờ, Khi đội bóng rổ nam Guangdong là do các cầu thủ xuống đã giảm sức mạnh trên giấy và CBA League trong mùa giải mới có khả năng bước vào kỷ nguyên của "Phần nhóm".

 

 Từ sự cạnh tranh và phát triển tổng thể của giải đấu, đây là một hiện tượng tích cực -các đội bóng khác có cơ hội tác động đến chức vô địch. Đồng thời, nhà vô địch bảo vệ đội bóng rổ nam vẫn còn "sang trọng" trong cấu hình đội hình. Một Đảng đang chờ đợi tác động của kẻ thách thức.

 

 当 当 当 当 , , , , , , , 让 让 让 让 让 让 让 让 让 让 让 让 让 让 让Cơ hội để cảm nhận cường độ gần với đấu trường quốc tế.

 

 Mong đợi ba:

 Khi nào giải đấu có thể trở lại với người hâm mộ?

 Việc bổ sung máu tươi và mô hình của "các nhóm cắt" đã rời CBA trong mùa mới để để lại đủ trí tưởng tượng cho người hâm mộ.

 

Điều đáng tiếc duy nhất có thể là CBA trong mùa giải mới vẫn sẽ bắt đầu bức màn trong môi trường giải đấu.

 

 Ngoài ra, theo kế hoạch mới nhất do CBA đưa ra, theo các yêu cầu liên quan đến việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh trong khu vực, để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của người tham gia và đảm bảo tiến trình trơn tru của CBA League.

 

 Mùa này, khẩu hiệu CBA League là "danging đốt cháy tôi". Theo lời giải thích chính thức của CBA: "Mỗi giấc mơ bóng rổ là một ngọn lửa, bạn cần sử dụng tinh thần chiến đấu, niềm tin, niềm đam mê và công việc khó khăn để đốt cháy -sas Một giấc mơ giữ ngọn đuốc, khi sự cháy bỏng đối với tôi.

 

"

 Tuy nhiên, nếu ngọn lửa này thiếu sự nhiệt tình và niềm đam mê của người hâm mộ, thì CBA League có thể có ảnh hưởng lớn hơn và giá trị thị trường không?

 Nhìn lại mùa giải CBA vừa qua, khẩu hiệu của giải đấu về cơ bản đã thay đổi mỗi mùa. Tình yêu ".

 

 Nhưng trong rất nhiều mùa, chỉ từ hai mùa giải 2017-2019, CBA sử dụng cùng một khẩu hiệu, đó là "Thành phố của tôi, nhà của tôi".

 

 Đó là một khẩu hiệu liên kết chặt chẽ với người hâm mộ CBA League và CBA, nghĩa là, trong hai mùa đó, giá trị thương mại của CBA và ảnh hưởng của giải đấu đã tăng lên nhanh chóng.

 

 Hiện tại, 20 đội trong giải đấu vẫn đang chờ đợi, nhưng họ đã quay trở lại đội bóng rổ nam chính và xa xôi với tư cách đã được sắp xếp. Đội trở về bóng rổ nam Thượng Hải Jiuhe.

 

 Theo các báo cáo truyền thông trong nước, sau giai đoạn đầu tiên của CBA trong mùa giải mới, giai đoạn thứ hai của giải đấu sẽ được khởi động lại vào ngày 1 tháng 12. Hệ thống trò chơi chính và sân khách.

 

 Khi CBA thực sự trở lại với người hâm mộ, người hâm mộ sẽ trả lại sự nhiệt tình và hỗ trợ lớn hơn.

 

Rốt cuộc, CBA League là một phần quan trọng của bóng rổ Trung Quốc. Người hâm mộ đôi khi tức giận, nhưng họ cũng mong chờ giải đấu và cầu thủ tốt hơn và tốt hơn.

 

 Điều bất ngờ được thể hiện bởi CBA League mỗi mùa có thể trở thành một chùm ánh sáng để chiếu sáng tương lai của bóng rổ Trung Quốc.

 

 Tin tức vượt trội [Chỉnh sửa: Bian Liqun]

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET