Trong World Cup bóng rổ 2019, con mắt của toàn bộ Trung Quốc và thế giới tập trung vào trò chơi này mang theo những giấc mơ bóng rổ và danh dự quốc gia. Công việc chăm chỉ từ 32 quốc gia đã thi đấu ở Trung Quốc.

 

Ngày 4 tháng 9 là trò chơi thứ năm của World Cup bóng rổ. Ngoài ra còn có một nhóm người hoan nghênh triển lãm máy móc kỹ thuật quan trọng nhất của Trung Quốc.

 

Là một trong những đại diện của đội bóng rổ, Mabibry, là ngôi sao huyền thoại CBA và là huấn luyện viên trưởng hiện tại của Câu lạc bộ Holding Beijing, đã đến khu vực triển lãm Bices Caterpillar để giúp "làm việc chăm chỉ để đạt được ước mơ, giá trị truyền tải dịch vụ, Carter Phụ kiện Trung tâm Phát hành "Sự kiện, Caterpillarler Ông Chen Qihua, chủ tịch của Phó chủ tịch toàn cầu và Chủ tịch của Công ty TNHH Caterpillar Investment Co. Bộ phận Dịch vụ Phân phối Đông, và ông Qi Jun, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Máy móc Xây dựng Trung Quốc.

 

 Hình ảnh: Huấn luyện viên nổi tiếng của CBA SU và Beichang Marbury đã tham dự khu vực triển lãm Bices của Caterpillar để trải nghiệm thành tựu thực sự của máy xúc "lái xe" và giá trị chuyển nhượng dịch vụ của Marbury, người đã tham gia triển lãm máy móc xây dựng lần đầu tiên, lần đầu tiên, Nói rằng anh ấy rất phấn khích. "Đây là lần đầu tiên của tôi. Đã có lúc, tôi rất phấn khích khi thấy những người khổng lồ này, và thật khó để tưởng tượng trong cuộc sống hàng ngày.

 

"Là nhà vô địch CBA ba lần, Marbury chắc chắn là đại diện của các học viên bóng rổ. Sự kiện tham dự Caterpillar dường như là một hình chữ thập. Nó thực sự có một hướng tiến và cốt lõi tâm linh chung.

 

Tại hiện trường, ông Chen Qihua, phó chủ tịch toàn cầu của Caterpillar và chủ tịch của Công ty TNHH Công ty TNHH Caterpillar Investment, đã giải thích niềm tin của Caterpillar vào "thành tích thực tế của Caterpillar, phục vụ giá trị của việc phục vụ giá trị" và thông qua "chuyên nghiệp", "Đối tác", "Toàn bộ quá trình, toàn bộ quá trình, toàn bộ quá trình bốn từ khóa của" lo lắng "giải thích Caterpillar sẽ tuân thủ dịch vụ sản phẩm cộng với dịch vụ và luôn đi cùng với khách hàng với khách hàng.

 

Mabibry, người đã chuyển từ người chơi CBA All -star sang huấn luyện viên câu lạc bộ, cũng chia sẻ sự giải thích độc đáo của bốn từ khóa: "Chuyên nghiệp giống như bắn cho chúng tôi, bạn cần tiếp tục đào tạo, và bạn cần thực hành tư thế chuyên nghiệp. Đó là nền tảng của sự hợp tác của đội, toàn bộ quá trình làm tôi nhớ đến sự rê bóng của trò chơi trong trò chơi bóng rổ. Cuối cùng, tôi thoải mái hơn như chúng tôi chơi một quả bóng tốt để giành chiến thắng trong trò chơi.

 

Bốn từ khóa này là chất lượng thiết yếu của một đội bóng tuyệt vời cho bóng rổ.

 

"Sau đó, Marbury và ông Chen Qihua đã tương tác với ông Chen Qihua, và đưa nó cho bóng rổ đặc trưng của mình tượng trưng cho giấc mơ của gia đình thực sự, có nghĩa là hợp tác chéo trong các lĩnh vực chuyên nghiệp khác nhau, đã thúc đẩy một cặp giống như - Đối tác có đầu óc.

 

Là nhà tài trợ chính thức của CBA League, Caterpillar không chỉ hoàn toàn phù hợp với CBA League về tinh thần thương hiệu, mà cả chuyên nghiệp, đối tác, toàn bộ quá trình và sự an tâm được bổ sung bởi môn thể thao bóng rổ thể thao.

 

 Hình ảnh: Ông Chen Qihua, Chủ tịch của Caterpillar Investment Co., Ltd., và Marbury, ngụ ý "Đối tác" Marbury Layup để giúp Trung tâm Phụ kiện Cat® chính thức ra mắt để viết bóng rổ và đạt được ước mơ của họ. Đó là một gia đình mạnh mẽ, người đã đạt được ước mơ bóng rổ thông qua những nỗ lực không ngừng nghỉ. Liên đoàn CBA cũng là một đại diện STEM của cải cách và đổi mới liên tục.

 

Đồng thời, anh cũng bày tỏ kỳ vọng của mình cho Caterpillar và CBA: "Tôi hy vọng rằng Caterpillar, với tư cách là một đối tác mạnh mẽ của CBA League, có thể làm việc cùng nhau để đẩy bóng rổ Trung Quốc lên một tầm cao mới.

 

"Đồng thời, để giúp khách hàng Trung Quốc tìm và mua các thành phần thiết bị CAT® ban đầu nhanh hơn và thuận tiện, Caterpillar đã chính thức công bố việc ra mắt nền tảng thương mại điện tử -CAT® Mall. Thiết lập nền tảng thương mại điện tử có một nền tảng thương mại điện tử có một Ý nghĩa quan trọng đối với các đại lý Caterpillar và CAT của Trung Quốc. Đây là kết quả sáng tạo và thực tế của "thành tích thực tế" trong kỷ nguyên kỹ thuật số trong lĩnh vực máy móc xây dựng.

 

Marbury và khán giả đã chứng kiến ​​sự ra mắt của nền tảng thương mại điện tử và sử dụng các phương thức layup độc đáo để giúp hoạt động tăng đột biến đặc biệt của Bices do Mall Phụ kiện Cat® ra mắt.

 

 Hình: Marbury Layup Cat® Phụ kiện Mall Mall Spike Activity Bản đồ: Mabei, khách của Caterpillar và áp phích chữ ký đã chụp ảnh lần này Mabrioles tham dự triển lãm Caterpillar tại The Bices, cho lĩnh vực bóng rổ và máy móc xây dựng rất mới lạ.

 

Là nhà tài trợ chính thức của CBA League, Caterpillar thực sự nhận ra rằng CBA khép lại cuộc sống của nhiều người. Các ngôi sao không chỉ tương tác với nhiều bạn bè trên sân mà người chơi đã đến với người hâm mộ để quay với người hâm mộ trước máy đào với một sự phục hồi .

 

Caterpillar và các hoạt động hợp tác CBA League dựa trên "thành tích thực tế" như một khái niệm cốt lõi, đổi mới câu chuyện về công việc khó khăn, cho phép người hâm mộ trong các lĩnh vực khác nhau để tích hợp tốt hơn vào bóng rổ và sử dụng sự quyến rũ của bóng rổ để tìm hiểu thêm về các lĩnh vực khác nhau Thông tin của đối tác mạnh mẽ cho phép sự hợp tác giữa hai người đạt được hiệu quả của "1+1 lớn hơn 2".

 

 Đối với Caterpillar trong hơn chín mươi năm, những nỗ lực không ngừng của Caterpillar đã đạt được những tiến bộ bền vững có thể, và nó đã tích cực thúc đẩy những thay đổi ở tất cả các châu lục trên thế giới.

 

Caterpillar hỗ trợ khách hàng phát triển xây dựng cơ sở hạ tầng, năng lượng và tài nguyên thiên nhiên.

 

Trong năm 2017, tổng doanh thu và doanh thu toàn cầu của Caterpillar là 45,462 tỷ USD, là một doanh nghiệp hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực máy móc kỹ thuật xây dựng, thiết bị khai thác, động cơ diesel và khí đốt tự nhiên, tuabin khí công nghiệp và đầu máy đốt điện truyền điện.

 

Hoạt động của công ty chủ yếu liên quan đến ba phân khúc kinh doanh chính: máy móc xây dựng, ngành tài nguyên, năng lượng và giao thông, và cung cấp tài chính và các dịch vụ liên quan thông qua các phân khúc kinh doanh sản phẩm tài chính.

 

Để biết thêm nội dung, vui lòng đăng nhập vào http://www.caterpillar.com.

 

Bạn cũng có thể đăng nhập vào Caterpillar.com/social-media để tương tác với chúng tôi thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

 

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET